Nao Toyama sẽ phát hành Full Album thứ ba “Welcome to MY WONDERLAND” vào ngày 28 tháng 9!

Rate this post

Nao-Toyama-Artist-Photo-560x373 Nao Toyama sẽ phát hành Full Album thứ ba “Welcome to MY WONDERLAND” vào ngày 28 tháng 9!

Những gì bạn cần biết:

 • Vào ngày 18 tháng 7, tại một sự kiện được tổ chức để kỷ niệm việc phát hành đĩa đơn kết đôi “Ano Hi no Kotoba / Growing”, Nao Toyama thông báo rằng cô sẽ phát hành đầy đủ album thứ ba của mình mang tên “Welcome to MY WONDERLAND” vào ngày 28 tháng 9. .
 • Kể từ khi ra mắt, Toyama đã đóng nhiều vai nữ anh hùng trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 5 năm ca hát của cô, và năm dự án đã được lên kế hoạch để kỷ niệm nó. Cuốn đầu tiên là cuốn sách chính thức đầu tiên của cô, cuốn thứ hai là sự kiện sinh nhật của cô và cuốn thứ ba là đĩa đơn kết hợp đôi của cô. “Chào mừng đến với MY WONDERLAND,” album đầy đủ đầu tiên của cô sau ba năm rưỡi, là dự án thứ tư cho sự kiện này. (Thứ năm sẽ là chuyến lưu diễn phát hành album!)
 • Album mới được công bố lấy bối cảnh trong công viên giải trí kỳ ảo “Rainbow Wonderland” và sẽ được phát hành dưới ba định dạng: First-Run Limited Edition, Animate Limited Edition và một phiên bản tiêu chuẩn. Danh sách bài hát sẽ giống nhau cho tất cả các định dạng và sẽ bao gồm bảy bài hát mới liên quan đến công viên giải trí, bao gồm một bài hát do chính Toyama viết và sáng tác, cũng như năm bài hát chủ đề anime.
 • Phiên bản Giới hạn First-Run bao gồm một số video âm nhạc từ “Aruite Ikou!” cho đĩa đơn mới nhất của cô ấy “Ano Hi no Kotoba,” cũng như phần 2 mới được quay của Dự án tăng trưởng Naobou “Naobou GP! Kịch bản Công viên Chủ đề. ” Trong phần 1, được bao gồm trong DVD bonus của ấn bản “Ano Hi no Kotoba / grow”, Toyama đã thực hiện thử thách làm việc bán thời gian lần đầu tiên trong đời. Trong phần hai này, với sự góp mặt của Yoko Hikasa với tư cách khách mời đặc biệt, Toyama sẽ dành thời gian tại công viên giải trí Fuji-Q Highland với mục tiêu nâng cao kỹ năng giải trí của mình.
 • Animate Limited Edition bao gồm một chiếc túi dễ thương được thiết kế để trông giống như Naobou mặc trang phục của nhân vật linh vật công viên Nijipen. Chiếc túi mềm, mịn này, chính xác là thứ bạn muốn mang theo khi đến công viên giải trí, chỉ có sẵn với phiên bản này và sẽ chỉ có 3.000 bộ, vì vậy hãy đặt bạn càng sớm càng tốt.
 • Cùng với thông tin phát hành album, Toyama cũng tung ra bộ ảnh nghệ sĩ mới nhất của mình. Trong bức ảnh dễ thương này, cô ấy đang mặc một bộ trang phục bảy sắc cầu vồng khiến cô ấy trông giống như một hướng dẫn viên cho công viên giải trí kỳ ảo Rainbow Wonderland.
 • Để lại thông tin

  Tiêu đề: Chào mừng đến với WONDERLAND CỦA TÔI
  Nghệ sĩ: Nao Toyama
  Ngày phát hành: 28 tháng 9 năm 2022

  Phiên bản giới hạn lần đầu tiên
  Định dạng: 1 CD + 1 BD / PN: VTZL-214 / Giá: ¥ 4,950 (bao gồm thuế)

  Phiên bản tiêu chuẩn
  Định dạng: 1 CD / PN: VTCL-60567 / Giá: ¥ 3,300 (bao gồm thuế)

  Animate phiên bản giới hạn
  Định dạng: 1 CD + 1 BD + túi sang trọng Naobou / PN: VTZL-214 + FDMD-361 / Giá: 7.700 yên (bao gồm thuế)

  Nao-Toyama-Artist-Photo-560x373 Nao Toyama sẽ phát hành Full Album thứ ba “Welcome to MY WONDERLAND” vào ngày 28 tháng 9!

  Danh sách theo dõi

  Bài hát mới 1: Untitled
  Bài hát mới 2: Untitled
  Bài hát mới 3: Untitled
  Bài hát mới 4: Untitled
  Bài hát mới 5: Untitled
  Bài hát mới 6: Untitled
  Bài hát mới 7: OVER !! (Bài hát gốc do Nao Toyama viết và sáng tác)
  Aruite Ikou! (Chủ đề OP của Asteroid in Love)
  Samenai Maho (chủ đề ED của Restaurant to Another World mùa 2)
  Ano Hi no Kotoba (chủ đề OP của Ascendance of a Bookworm mùa 3)
  Đang phát triển (chủ đề ED 1 của Tôi đang bỏ anh hùng)
  de messiah (chủ đề ED 2 của Tôi đang bỏ anh hùng)
  * Tất cả các định dạng bao gồm các bài hát giống nhau
  * Nội dung trên có thể thay đổi mà không cần báo trước

  Phần thưởng của First-Run Limited Edition
  Blu-Ray
  1. Naobou Growth Project Part 2 “Naobou GP! Kịch bản Công viên Chủ đề ”
  2. Video âm nhạc: Aruite Ikou, off, Guu, Samenai Maho, Ano Hi no Kotoba

  Hồ sơ Nao Toyama:

  Sinh nhật: 11 tháng 3
  Nhóm máu: A
  Thành phố quê hương: Tokyo
  Sở thích: Ca hát, nhảy múa, chơi đàn organ điện

  Nao Toyama lần đầu tham gia lồng tiếng vào năm 2010. Cô đã thu hút rất nhiều sự chú ý với vai diễn Kanon Nakagawa trong anime truyền hình The World God Only Knows. Sau đó, cô tiếp tục đóng các nhân vật trong nhiều tác phẩm nổi tiếng, chẳng hạn như Karen Kujo trong Kin-iro Mosaic, Chitoge Kirisaki trong Nisekoi, Reina Prowler trong MacrossΔ và Rin Shima trong Yuru CampΔ. Cô cũng thuộc các nhóm nổi tiếng Rhodanthe * và Walküre, cả hai đều được sinh ra trong anime, và đã khiến người hâm mộ say mê bởi giọng hát trong trẻo và màn trình diễn hoàn mỹ của mình. Vào ngày 1 tháng 2 năm 2017, cô ấy đã ra mắt với tư cách là một ca sĩ với “True Destiny / Chain the world”, một bài hát kết thúc cho anime Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari và vào ngày 3 tháng 2 năm 2018, cô ấy đã tổ chức solo đầu tiên của mình sống tại Nippon Budokan. Năm 2019, cô tổ chức chuyến lưu diễn solo đầu tiên và biểu diễn ở nước ngoài tại Đài Bắc và Thượng Hải. Năm 2020, cô kỷ niệm 10 năm làm diễn viên lồng tiếng bằng cách phát hành album hay nhất của ca khúc nhân vật của cô “Special Thanks”, đứng thứ ba trên Bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon. Vào ngày 5 và 6 tháng 12, cô đã tổ chức một buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm với tựa đề “Cảm ơn đặc biệt! Festival ”tại Nhà hát Tokyo Garden, nơi cô biểu diễn nhiều bài hát chủ đề và các bài hát nhân vật trong sự nghiệp lồng tiếng của mình. Năm 2021, cô phát hành một mini-concept album mang tên “off” với chủ đề nghỉ ngơi và chữa bệnh vào tháng 5 và đĩa đơn thứ năm “Samenai Maho” vào tháng 11. Vào năm 2022, cô ấy sẽ thực hiện Kế hoạch kỷ niệm 5 năm của mình để kỷ niệm 5 năm làm ca sĩ!

  Nao Toyama Twitter: @naobou_official
  ID tài khoản Nao Toyama LINE: toyamanao
  Blog của Nao Toyama: https://lineblog.me/toyamanao/
  Trang chủ nghệ sĩ Nao Toyama: http://toyamanao.com
  Kênh YouTube của Nao Toyama: https://www.youtube.com/c/naobou_channel
  Nao Toyama Instagram: @naobou_official

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *