Black Clover Chap 338: Khóa đào tạo mới của Asta!

Rate this post

Chương cuối cùng tiết lộ cái chết của Asta trước các thành viên Black Bull khác bởi Nacht. Mọi người đều rất sốc khi biết tin này và quyết định xác định vị trí của anh ta. Sau đó, chúng ta thấy bảng điều khiển của Asta, nơi anh ấy hoàn toàn lành lặn, và bạn của Yami giới thiệu anh ấy. Tên anh ta là Ryuya Ryudo, và anh ta là Shogun của đất nước. Anh ta nói với anh ta rằng bạn bè của anh ta đã chữa lành anh ta và Liebe, và rằng họ đang ở Vùng đất của Mặt trời, xa Vương quốc Cỏ ba lá.

Black Clover Chap 338: Khóa đào tạo mới của Asta!

Anh ta cũng thể hiện khả năng biết mọi thứ về bất kỳ ai chỉ bằng cách nhìn vào họ. Ryuya Ryudo biết rằng Vương quốc Cỏ ba lá hiện đang chiến đấu với một kẻ thù mạnh. Cuối cùng, anh ta khuyên anh ta nên gia tăng sức mạnh của mình trước khi bước vào trận chiến cuối cùng. Bây giờ, chúng ta sẽ xem cách luyện tập mới của Asta trong chương tiếp theo.

Black Clover Chap 338 Spoiler

Hiện tại, các bản sửa lỗi và quét sơ bộ của Black Clover Chap 338 vẫn chưa xuất hiện. Nó sẽ xuất hiện trong 3-4 ngày tới. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi nhận được phần mềm độc hại được xác nhận.

Black Clover Chap 338: Khóa đào tạo mới của Asta!

Sau khi biết mọi thứ về Heart và Spade Kingdom, đây là lúc để xem môi trường của đất nước mới. Ryuya Ryudo, bạn thời thơ ấu của Yami, tự giới thiệu mình là Tướng quân của đất nước. Do đó, rất có thể Yami cũng xuất thân từ hoàng tộc của vương quốc này, giống như trường hợp của Yuno.

Cuối cùng, Ryudo nói với Asta rằng đã đến lúc phải nâng cao trình độ của mình. Nó có nghĩa là anh ta đã quyết định đào tạo anh ta với những khả năng mới. Trong quá khứ, Yami đã nói rằng đất nước của anh ấy là một chuyên gia trong việc sử dụng katana và cảm nhận Ki. Vì vậy, có lẽ Asta sẽ học được điều gì đó nâng cao về nó, điều này sẽ giúp anh ta chiến đấu chống lại Ma thuật Thời gian.

Black Clover Chap 338: Khóa đào tạo mới của Asta!

Mặt khác, Nacht đang làm nhiệm vụ với Black Bulls để tìm Asta. Và các đội trưởng đã thành lập một đội với Yuno để chiến đấu chống lại Lucius. Bây giờ, mọi thứ đã trở nên quá thú vị, và hãy xem Chương tiếp theo sẽ đề cập đến điều gì.

Black Clover Chap 338 Ngày phát hành

Theo các quan chức, Black Clover Chap 338 sẽ phát hành trong tuần này vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, vì không có gián đoạn nhưng có một ngày trì hoãn. Ngoài ra, những kẻ phá hoại đã được xác nhận của Chương 338 sẽ xuất hiện trong bốn ngày tới. Trong Chương tiếp theo, chúng ta có thể chứng kiến ​​một cái nhìn thoáng qua về quá trình đào tạo của Asta ở Vùng đất Mặt trời.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài gốc: https://otakugo.net/black-clover-chapter-338-khoa-huan-luyen-moi-cua-asta-110524.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *