Trình tự mở đầu sạch sẽ của Spy × Family Anime – Tin tức

Rate this post


TOHO hoạt hình bắt đầu chiếu phiên bản không có tín dụng rõ ràng của chuỗi hoạt hình mở đầu cho nửa sau của SPY × GIA ĐÌNH anime vào thứ tư. Trình tự có bài hát “Souvenir” của ban nhạc BỤNG CỦA GÀ.


https://www.youtube.com/watch?v=YOIJOJsUkUg

Nửa sau sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10 lúc 11:00 tối (10:00 sáng EDT).

Hiroki Takahashi đóng vai nhân vật mới Keith Kepler trong phần hai của hai Các lớp học (các quý trong năm) của chuỗi.

Anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Crunchyroll đã phát trực tuyến nửa đầu của anime khi nó được phát sóng và nó cũng đang phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng.

Kazuhiro Furuhashi (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Được ủng hộ2019 Dororo) đang đạo diễn anime tại Wit StudioCloverWorks. Kazuki Shimada (Vùng đất không bao giờ hứa hẹn) đang thiết kế các nhân vật và [K]NoW_NAME (Tiên đi, Dorohedoro, Sakura Quest) là nhà sản xuất âm nhạc.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bậc thầy điệp viên Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ấy có thể sẽ làm quá đầu!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Shueisha đang mô phỏng xuất bản manga bằng tiếng Anh trên MANGA Thêm Dịch vụ. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của nó như một phần của nhảy Shonen đăng ký vào tháng 9 năm 2019. Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in.

Bộ manga đang truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu chuyển thể vào mùa xuân năm 2023.

Nguồn: TOHO hoạt hình‘S YouTube kênh, Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *