Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai – Đánh giá cuối cùng

Rate this post

Trong khi tôi đã hoàn thành hầu hết các chương trình trong mùa Thu, có một chương trình tôi đã xem nhưng chưa xem lại. Mặc dù tôi đã xem Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai, Tôi không đưa tin vì đó không phải là thứ tôi có thể đưa tin hàng tuần, do tính chất của chương trình. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi mối quan hệ của Mameda với Bunko đã diễn ra như thế nào?

câu chuyện của Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai tập trung vào một Tanuki nữ tên là Mameda. Cô rời làng để đến Osaka, nơi cha cô từng sống. Cô ấy có thể biến thành hình dạng con người thông thường của mình cùng với các cách cải trang khác, mặc dù đã được cảnh báo không được giở trò đồi bại với con người. Bất chấp những lời cảnh báo của họ, Mameda đã giở trò đồi bại với những người xung quanh Osaka và họ đã nhìn thấu điều đó.

Mameda cuối cùng đã lừa Bunko, cải trang thành cha cô, để trả lại chiếc mũ. Nhưng, tất nhiên, cô ấy đã nhận được một lời cảnh báo và nhìn thấu mánh khóe của mình. Mánh khóe của cô thất bại, cô đi vào một rạp hát, không biết đó là gì và nhìn thấy Bunko’s. rakugo, một kiểu kể chuyện hài hước của Nhật Bản. Sau khi ngạc nhiên trước màn trình diễn của mình, Mameda bỏ đi cho đến khi người dân thị trấn phát hiện ra cô và cố gắng săn lùng cô.

Rất may, Bunko đã cứu cô ấy và bảo cô ấy hãy trở về nhà. Tuy nhiên, Mameda quyết tâm nghiên cứu nghệ thuật của rakugo để cho những người đó thấy nếu mánh khóe thông thường sẽ không hoạt động. Trong khi Bunko miễn cưỡng cho cô ấy vào, cuối cùng cô ấy đã nhận cô ấy làm người học việc. Tất nhiên, Mameda trưởng thành hơn một chút khi cô ấy học hỏi nhiều hơn và phát triển mối quan hệ với Bunko.

Có lẽ lý do tại sao tôi không đưa tin về chương trình này vì rất khó để phân tích từng câu chuyện do các nhân vật kể. Tôi cảm thấy tốt nhất là xem chương trình để có được toàn bộ trải nghiệm. Tuy nhiên, việc dạy các khía cạnh của rakugo và giải thích một số câu chuyện sau phần credit. Có một lý do chính đáng tại sao chương trình này diễn ra ở Osaka, vì nhiều rakugoka đến từ nơi đó trong thời gian đó.

Điều thú vị là sự phát triển nhân vật của Mameda xuyên suốt câu chuyện. Ban đầu, cô ấy là một người chơi khăm. Khi cô quyết định theo đuổi rakugo, cô kết bạn với Koito và Shirai. Trong khi có những khoảnh khắc hài hước như Bunko trừng phạt Mameda vì đã vướng vào những tình huống mà cô ấy không nên mắc phải và Bunko chơi với Mameda đã biến thành một cây đàn shamisen. Mameda muốn giúp Koito sau khi nhạc cụ của cô ấy bị hỏng.

Thật thú vị khi thấy Mameda trưởng thành, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì cô ấy muốn hoàn thiện nghệ thuật của mình. Thấy Bunko rã đông cũng hay. Khi ba trong số các “Thiên vương” bảo Bunko trục xuất Mameda vì cô ấy không thể có người học việc theo lệnh của chủ nhân, cô ấy cảm thấy cô đơn. Tôi thấy buồn cười khi cô ấy giả làm Mameda, nhưng điều đó cho thấy cô ấy đã dần thích cô ấy.

Điều thú vị nữa là Bunko là một nữ linh hồn cáo bị đuổi khỏi một ngôi đền mà người dân thị trấn đã phá bỏ. Vâng, phải mất một thời gian để nhận ra rằng Bunko không phải là con người như Mameda. Trùm Yakuza đã đưa ra gợi ý khi gọi Bunko là “vixen”. Cuối cùng, bậc thầy Rakukoka đã nhận cô ấy vào và huấn luyện cô ấy về rakugo với hy vọng tìm ra con đường của riêng mình. Nhưng, tất nhiên, sư phụ của cô ấy đã không truyền đạt phần cuối cùng cho đến khi cô ấy phát hiện ra. Đó là sau khi cô gặp lại anh khi ở cùng Mameda sau khi cứu cô khỏi một tình huống thử thách.

Tổng thể, Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai là một chương trình thú vị, chủ yếu từ quan điểm nhân vật. Sự phát triển của cặp đôi Mameda và Bunko, tuy dần dần, là điểm nổi bật của chương trình.

Họ được định sẵn là dành cho nhau, vì họ có cùng hoàn cảnh với con người. Vì vậy, vấn đề chỉ là tìm một cách khác để đánh lừa con người. Hơn nữa, họ nhận ra rằng họ có tình cảm với nhau, bằng cách này hay cách khác. Ngoài ra, phần trình bày không tệ, và đặc biệt chủ đề mở đầu và kết thúc nghe rất hay. Nhưng nhìn chung, yuri của bộ này khá ổn, mặc dù hơi tế nhị, tất nhiên là bên cạnh yếu tố hài.

Đánh giá khác:

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *