Blue Lock Chap 187: Mục tiêu quyết định!

Rate this post

Nhưng đó là một sự kiện mở mang tầm mắt cho anh ấy. Anh biết rằng Meta Vision không phải là điều duy nhất anh có thể làm. Nước đi này là thứ mà nhiều người chơi có thể đánh bại. Vì vậy, bây giờ, anh ấy phải có được một mục tiêu trong tầm với của mình, nếu không cơ hội chơi tại World Cup của anh ấy sẽ mất. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Chương này.

Blue Lock Chap 187: Mục tiêu quyết định!

Trong phần tiếp theo, Nagi sẽ bắt tay với Reo và chơi vì mục tiêu cuối cùng. Nhưng Kunigami chắc chắn sẽ chế nhạo Isagi khi anh ta có cơ hội. Sẽ rất thú vị để xem những gì mở ra trong chuyến đi chơi này!

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 186 là “Karma.” Chương bắt đầu với việc Isagi Yoichi tạm dừng chỉ để xem những gì đang xảy ra xung quanh anh ta. Trong những giây phút phân tích, Yoichi nhận ra rằng meta tầm nhìn không phải là một kỹ năng độc quyền. Bất kỳ người đàn ông nào có kiến ​​thức phong phú về bóng đá đều có thể sử dụng nó để có được tầm nhìn tuyệt vời. Anh cũng nhận thấy rằng hầu hết sức chịu đựng về tinh thần và thể chất của anh đã bị tiêu hao bởi điều này.

Blue Lock Chap 187: Mục tiêu quyết định!

Ở một diễn biến khác, Mikage Reo cũng gặp rắc rối với việc Isagi biến thành quái vật với mỗi lần di chuyển. Dù không thể có được bàn thắng nhưng anh vẫn chơi hay hơn tất cả các cầu thủ. Tất cả những gì anh ấy nói với chính mình là anh ấy không bao giờ muốn không được bầu chọn. Chương kết thúc khi Isagi yêu cầu sự giúp đỡ của Reo.

Blue Lock Chương 187: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo sẽ là “Cross Road”. Chuyến đi chơi bắt đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Reo và Nagi. Reo nói với anh ấy rằng anh ấy muốn sự giúp đỡ của anh ấy vì anh ấy đã không được chọn nhiều lần. Sẽ có một cuộc trò chuyện dài và tẻ nhạt giữa hai người. Nhưng sau khi biết rằng Nagi không sẵn sàng giúp đỡ, tất cả những gì anh ta có thể nói là anh ta ích kỷ và không có ý kiến ​​của bất cứ ai.

Blue Lock Chap 187: Mục tiêu quyết định!

Chương tiếp theo sẽ chuyển sang cuộc trò chuyện giữa Kunigami và Isagi. Người sau sẽ đến với anh ta chỉ để cho anh ta một cái nhìn. Tuy nhiên, Kunigami sẽ chế nhạo anh ta rằng đó là một đường chuyền tuyệt vời mà anh ta đã làm. Blue Lock Chap 187 sẽ kết thúc, trò chơi sẽ bắt đầu lại. Đây là điểm mà Isagi sẽ đưa ra một chiến lược mới trong trò chơi.

Blue Lock Chap 187: Ngày phát hành

Động thái của Kunigami không phải là điều được coi là đạo đức trong thế giới bóng đá. Vì vậy, bây giờ, chỉ có số phận mới nhận được cuộc gọi của Isagi Yoichi. Blue Lock Chap 187 sẽ phát hành trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng của Chap là ngày 7 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, OtakuGO là nơi bạn có thể nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài gốc: https://otakugo.net/blue-lock-chapter-187-ban-thang-quyet-dinh-110452.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *