Video nổi bật mới của trò chơi Atelier Ryza 3 Bos – Tin tức

Rate this post

PS5 / 4, Switch, trò chơi PC ra mắt vào tháng 2 năm 2023


KOEI Tecmo Trò chơi đã tiết lộ một video mới cho Gust‘S Atelier Ryza 3: Nhà giả kim cuối cùng & Chìa khóa bí mật (Ryza no Atelier 3 ~ Owari no Renkinjutsushi to Himitsu no Kagi ~) trò chơi trong sự kiện phát trực tiếp của nó tại Tokyo Game Show vào thứ Sáu. Đoạn video làm nổi bật nhân vật Bos.


Trò chơi sẽ được phát hành tại Nhật Bản cho PlayStation 5, PlayStation 4 và Chuyển đổi vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 và sẽ giao hàng tại Hoa Kỳ trên cùng một nền tảng, cũng như trên PC thông qua Hơi nướcvào ngày 24 tháng 2 năm 2023.

KOEI Tecmo America mô tả trò chơi:

Trong Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key, biên kịch chính Yashichiro Takahashi, người đã phân phối kịch bản cho trò chơi Atelier Ryza gốc, trở lại nhượng quyền thương mại để mang đến một chương thứ ba không thể quên trong loạt phim Bí mật. Cuộc trốn chạy mùa hè gần đây nhất tìm thấy Ryza và bạn bè đang tận hưởng cuộc sống yên bình của họ trên đảo Kurken khi họ nghe tin rằng một nhóm đảo bí ẩn đã xuất hiện ở vùng biển gần đó. Hóa ra những hòn đảo này, được gọi là Kark Isles, đang gây ảnh hưởng xấu đến quê hương của họ, vì vậy Ryza và những người bạn của cô đã nhanh chóng lên đường điều tra. Nhưng khi cuộc điều tra của họ dẫn đến một cánh cổng khổng lồ nằm sâu trong đống đổ nát kỳ lạ, Ryza nghe thấy một giọng nói ám ảnh trong đầu cô muốn dẫn cô đến ‘Mật mã của vũ trụ’. Ai đang nói chuyện với cô ấy và điều gì nằm ngoài cánh cổng?

KOEI Tecmo Mỹ phát hành Gust‘S Atelier Ryza 2: Lost Legends & the Secret Fairy vào tháng 1 năm 2021 cho PS4, Switch, PC qua Hơi nướcvà kỹ thuật số cho PS5 sau khi phát hành tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2020. Phần tiếp theo đó được thiết lập ba năm sau KOEI Tecmo Trò chơi’ Gust nhãn hiệu Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout (Ryza no Atelier ~ Tokoyami no Joō to Himitsu no Kakurega ~) trò chơi.

Nguồn: KOEI Tecmo Của Mỹ YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *