5 Anime Isekai ngược hay nhất

4.7/5 - (3 votes)

Trong bối cảnh anime hiện đại, “isekai” là một trong những thể loại phổ biến nhất hiện có. Như nhiều bạn đã biết, những câu chuyện này kể về những người bình thường được chuyển đến hoặc đầu thai vào một thế giới hoàn toàn khác (thường là thể loại giả tưởng thời trung cổ). Cũng có thể được mở rộng để bao gồm những câu chuyện “mắc kẹt trong một trò chơi điện tử” như Sword Art Online và thậm chí cả những bộ anime “mắc kẹt trong quá khứ, tương lai” như Inuyasha.

Tuy nhiên, thể loại yêu thích của chúng tôi là “isekai ngược”, khi một nhân vật từ thế giới tưởng tượng của riêng họ đến vũ trụ của chúng ta và phải giải quyết hậu quả. Cốt truyện thực tế có thể là bất cứ điều gì, từ những trò hề dễ thương hàng ngày đến những trận chiến lớn quyết định số phận của toàn nhân loại. Và đây là 5 Anime Isekai ngược hay nhất. Chúng ta cùng nhau điểm qua nhé!

5. Công viên Amagi Brilliant

Seiya bị một cô gái xinh đẹp bắt cóc và buộc phải làm quản lý cho Amagi Brilliant Park – một công viên giải trí đang trong tình trạng đổ nát đến mức có nguy cơ đóng cửa. Sau khi liên lạc với người quản lý công viên, Seiya phát hiện ra rằng Công viên Amagi Brilliant thực sự là ngôi nhà của các loài thần tiên.

4. Re: Người sáng tạo

Khi các nhân vật trong manga, anime và light novel đi ra khỏi thế giới của họ, đến một thế giới khác và tham gia vào các trận chiến thực sự, mọi chuyện sẽ như thế nào? Ở đó, ai mới là chúa tể thực sự khi ngay cả nhân vật hư cấu, là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người, cũng có thể có những cảm xúc và hành động theo ý mình? Câu trả lời sẽ có trong Re: Creators.

3. Định mệnh / Số không

Fate / Zero được chuyển thể từ light novel cùng tên do Gen Urobuchi viết với sự giúp đỡ của Nasu Kinoko (cha đẻ của Fate / Stay Night). Nhân vật do Takashi Takeuchi tạo ra. Bộ tiểu thuyết bốn tập được Nitroplus xuất bản vào cuối năm 2006 với sự cho phép bản quyền của Type-Moon. Nội dung lấy bối cảnh 10 năm trước cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ 5 trong Fate / Stay Night với hai nhân vật chính là Emiya Kiritsugu (cha nuôi của Shirou) và Irisviel von Einzbern (mẹ của Ilya). Cuộc đối đầu giữa 7 Master và 7 Servant được triệu hồi về thế giới thực với mong muốn được chạm tay vào Chén Thánh. Tình yêu, lòng thù hận và hoài niệm về quá khứ đã trói buộc tâm hồn của những chiến binh huyền thoại trong lịch sử được Chén Thánh lựa chọn để tham gia vào cuộc chiến.

2. Paripi Koumei (Ya Boy Kongming!)

Zhuge Kongming nổi tiếng là một trong những chiến lược gia vĩ đại nhất thời Tam Quốc của Trung Quốc vào thế kỷ thứ ba. Sau khi dẫn dắt quân đội của mình trải qua vô số chiến thắng oanh liệt, Kongming bị ốm nặng trong trận Wuzhang Plains. Sự mệt mỏi và hối tiếc bắt nguồn từ cuộc chiến dường như không bao giờ kết thúc ập đến với anh và khi trút hơi thở cuối cùng, Kongming ước rằng nếu được đầu thai, anh sẽ được tái sinh trong một thời đại hòa bình. trung bình hơn.
Mong ước của anh đã thành hiện thực và Kongming tỉnh dậy ở Tokyo ngày nay với một cơ thể trẻ hơn và những ký ức của anh vẫn còn nguyên vẹn. Bị đẩy vào một thế giới xa lạ, anh tìm đường vào một hộp đêm và gặp Eiko Tsukimi, một ca sĩ đầy tham vọng với màn trình diễn của anh ngay lập tức khiến anh say mê. Eiko nhận Kongming dưới sự bảo vệ của mình và dạy anh về thế giới hiện tại, điều này đã khơi dậy niềm yêu thích của Kongming với âm nhạc đương đại. Nhìn thấy tiềm năng âm nhạc tuyệt vời của Eiko, Kongming thề sẽ làm cho thế giới công nhận cô và sớm đảm nhận vai trò quản lý của cô.
Không có gì ngạc nhiên khi ngành công nghiệp âm nhạc không khoan nhượng cho những sai lầm dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, Kongming vẫn quyết tâm hoàn thành mục tiêu của mình ngay cả khi anh ta phải sử dụng các chiến thuật chiến tranh mà anh ta đã sử dụng nổi tiếng trong kiếp trước.

1. Hataraku Maou-sama! (Quỷ làm việc bán thời gian!)

Quỷ làm việc bán thời gian! Anime mang tính biểu tượng và hoàn toàn vui nhộn này ghi lại cuộc phiêu lưu của chúa quỷ Sadao Maou, người đột nhiên bị cuốn vào Tokyo mà không có cách nào để trở về nhà. Trên đường đi, anh ấy nhận một công việc tại “MgRonald’s” mà anh ấy rất hào hứng, kết hợp với các cộng sự được thay thế tương tự của anh ấy là Alciel và Lucifer và đôi khi đối mặt với các đối thủ của anh ấy. Tôi, Emilia – người anh hùng đã đánh bại anh ta trong thế giới ban đầu của họ, nhưng con người ngày nay có xu hướng hành động giống như một người bạn mài mòn hơn là một kẻ thù không đội trời chung. Đừng quên theo dõi Phần 2, sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *