Sau sự bùng nổ của “The Squid Game”, Lee Jung-jae sẽ xuất hiện trong phần ngoại truyện của “Star Wars”

Rate this post

Sau màn thể hiện đột phá trong “Squid Game”, Lee Jung-jae sẽ đảm nhận vai nam chính cho bộ phim sắp tới có tựa đề “Star Wars: The Acolyte”. Đây cũng là vai diễn đầu tiên của nam diễn viên trên thị trường điện ảnh Hollywood.

Nam diễn viên Lee Jung-jae sẽ đóng vai nam chính của loạt phim Star Wars: The Acolyte do Disney + sản ​​xuất. Lấy bối cảnh một thế kỷ trước các sự kiện của Star Wars: Episode I – The Phantom Menace (1999), bộ phim sẽ mô tả các thiên hà và toàn bộ vũ trụ ở đỉnh cao của kỷ nguyên Cộng hòa Tối cao, khi các Jedi mạnh nhất và Sith được cho là đã bị xóa sổ khỏi thiên hà.

Sau sự bùng nổ của Squid Game, Lee Jung-jae sẽ xuất hiện trong phần ngoại truyện của Star Wars - Ảnh 1.

Star Wars: The Acolyte chắc chắn sẽ là một trong những loạt phim ăn khách của Disney +

Ngoài sự xuất hiện của Lee Jung-jae, đồng sáng tạo loạt phim hài Russian Doll, Leslye Headland cũng sẽ trở thành nhà sản xuất của phần ngoại truyện Star Wars. Đáng chú ý, hai nữ diễn viên Amandla Steinberg và Jodie Turner Smith cũng được giới truyền thông đồn đoán sẽ tham gia dàn diễn viên của tác phẩm này.

Sau sự bùng nổ của Squid Game, Lee Jung-jae sẽ xuất hiện trong phần ngoại truyện của Star Wars - Ảnh 2.

Ngôi sao Amandla Steinberg của “The Hunger Games” cũng được coi là một nhân tố đặc biệt của Star Wars: The Acolyte.

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin chi tiết về vai diễn của nam diễn viên được đề cử giải Emmy vẫn chưa được tiết lộ và Disney + cũng chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về việc anh sẽ tham gia loạt phim này. Mặc dù vậy, giới truyền thông Hollywood vẫn coi sự góp mặt của ngôi sao xứ kim chi trong Star Wars: The Acolyte là một thắng lợi của Lucasfilm và đạo diễn Leslye Headland, bởi hãng phim nào cũng đang muốn hợp tác với Lee Jung-jae.

Sau sự bùng nổ của Squid Game, Lee Jung-jae sẽ xuất hiện trong phần ngoại truyện của Star Wars - Ảnh 3.

Đoàn phim Star Wars: The Acolyte vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về sự có mặt của Lee Jung-jae dù thông tin đang được báo chí lan truyền.

Vốn là một diễn viên gạo cội với bề dày kinh nghiệm diễn xuất tại Hàn Quốc, tuy nhiên tên tuổi của Lee Jung-jae chỉ được khán giả quốc tế biết đến sau khi anh trở thành nam chính trong loạt phim ăn khách Squid Game.

Nam diễn viên sinh năm 1972 từng hút hồn khán giả khi góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như Typhoon, Biệt đội siêu trộm, Thế giới mới, Tướng thuật, Ám sát, Trận chiến Incheon … Đến năm 2021, Lee Jung-jae nổi tiếng quốc tế. với trò chơi Squid. Kể từ đó, nam diễn viên đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

Sau sự bùng nổ của Squid Game, Lee Jung-jae sẽ xuất hiện trong phần ngoại truyện của Star Wars - Ảnh 4.

Squid Game là bộ phim đã đưa tên tuổi của Lee Jung-jae vang danh khắp thế giới

Sau The Acolyte, nhiều nguồn tin còn cho biết Lee Jung-jae hiện đang đàm phán với Marvel Studios để góp mặt trong một bộ phim siêu anh hùng sắp tới. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về cuộc đàm phán này vẫn chưa được tiết lộ. Nếu điều này là sự thật, có lẽ, Lee Jung-jae sẽ trở thành một trong những diễn viên ở cả hai vũ trụ điện ảnh đình đám của Hollywood.

Ảnh: Netflix, Disney

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *