Châu Âu Từ Trên Cao Phần 4 Tập 6: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Europe From Above Season 4 Tập 6 có khả năng sẽ rơi vào tuần sau. Nhưng hãy xem nó khi nào và như thế nào? Đối với những người không quen thuộc với bộ phim tài liệu này, hãy xem nó. Europe From Above Season 4 được công chiếu vào ngày 11 tháng 8 năm 2022. Phim tập trung vào việc giới thiệu những cảnh hiện có, đang diễn ra trên khắp lục địa, có bề dày lịch sử.

Đáng ngạc nhiên là người ta không thể nhìn thấy những thứ rắn chắc như vậy từ mặt đất. Mọi người thích xem chương trình, khám phá các địa điểm đẹp và các mùa của họ bằng khung cảnh, và ngồi ở nhà. Tuy là ảo nhưng cảm giác không giống nhau. Nói về điều này, các cảnh được chụp bằng công nghệ chụp ảnh trên không và máy bay không người lái tiên tiến. Châu Âu Từ Trên Cao, do Julian Barratt thuật lại.

Kể từ Tập 1, các địa điểm như Scotland, Đan Mạch, Serbia, Bỉ và Bulgaria đã được khám phá, trình chiếu các cảnh quay bằng khí nén. Nhưng tiếp theo là gì? Đây là những gì chúng ta biết về tương lai của chương trình, đó là Châu Âu Từ Trên Cao Phần 4 Tập 6.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem ‘Watch The Water’ ở Anh, Mỹ và Úc?

Châu Âu Từ Trên Cao Phần 4 Tập 6: Ngày phát hành

Khi nào Châu Âu Từ Trên Cao Phần 4 Tập 6 sẽ được phát hành? Nó được lên kế hoạch để công chiếu vào Ngày 20 tháng 9 năm 2022. Vậy là chưa đầy một tuần. Bạn hào hứng như thế nào khi khám phá một địa điểm khác?

Châu Âu Từ Trên Cao Phần 4 Tập 6: Xem trước

Europe From Above Season 4 Tập 6 sẽ tập trung vào cuộc khám phá Romania, một quốc gia ở vùng Balkan. Nó được biết đến với khu vực rừng Transylvanian, được bao quanh bởi Dãy núi Carpathian. Chúng ta sẽ bắt gặp Nhà thờ Chính thống giáo lớn nhất thế giới. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng sẽ khám phá ra một số điều mà bạn chưa thấy cho đến nay. Gì? Đó là một đoàn tàu hơi nước khổ hẹp. Đừng quên Lâu đài Bran Dracula có thật ở Romania, cũng sẽ được khám phá ở đây trong tập phim sắp tới của Châu Âu Từ Trên Cao.

Châu Âu Từ Trên Cao Phần 4 Tập 6

Lâu đài Bran ở Romania

Cũng nên đọc: Demi Lovato bày tỏ sự hối tiếc vì các dự án phim tài liệu của cô ấy

Châu Âu Từ Trên Cao Phần 4 Tập 6: Hướng dẫn phát trực tuyến

Tự hỏi Châu Âu Từ Trên Cao Phần 4 ở đâu? Nó chỉ có trên trang web chính thức của nó, National Geographic. Tuy nhiên, các tập phim hiện cũng đã có trên Disney +.

Bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu đếm ngược ngày! Nếu bạn đã bỏ lỡ các tập đã phát hành trước đó, hãy nhớ xem trước khi tập 6 của Europe From Above Season 4 được phát sóng. Truyền phát vui vẻ!

Cũng nên đọc: Khi nào Documentary Murder Inc. sẽ được phát hành?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *