Tòa án nhân dân mùa 26, tập 23: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và nơi để xem

Rate this post

Với Marilyn Milian được yêu mến trong vai trò thẩm phán, Tòa án Nhân dân sẽ trở lại với tập thứ 23 của mùa giải này. Dựa trên lịch sử của chương trình, Phần này có thể dài gần 150 tập, vì vậy có thể nói rằng chúng ta sẽ xem chương trình này phát sóng trong một năm nữa ngay bây giờ.

Tòa án nhân dân là một trong những chương trình ban đầu dựa trên trọng tài, trở lại những năm 1980. Bộ truyện đã được thực hiện bởi các giám khảo như Joseph Wapner, Ed Koch,Jerry Sheindlin. Jerry đã kết hôn với Judy Sheindlin, người được biết đến qua chương trình riêng “Judge Judy”.

Tòa án Nhân dân đưa ra những yêu cầu nhỏ, đó là những vụ án xoay quanh số tiền dưới 5.000 đô la. Những người xuất hiện trong chương trình là có thật và những người đồng ý công khai vụ việc của họ.

Phần 26 được công chiếu vào Tháng 9 năm 2022, và nêu ra hàng loạt vụ từ Trộm xe, Feud qua Tiktok, chị em mổ xẻ lẫn nhau. Sẽ rất thú vị để xem chúng ta sẽ trình bày trường hợp nào trong các tập sắp tới.

Tòa án nhân dân

Nguyên đơn và bị đơn đều trình bày cáo buộc của họ

Tòa án nhân dân: Chương trình hoạt động như thế nào

Không nhiều người biết điều này, nhưng Tòa án nhân dân không phải là một tòa án thực tế. Thay vào đó, nó là nơi Trọng tài hoặc Giải quyết tranh chấp được thực hiện. Điều này được chấp nhận bởi các tòa án và bất cứ điều gì có thể là kết quả của trọng tài, sẽ được áp dụng thông qua pháp luật.

Nguyên đơn là người đã kiện bên kia với bất kỳ số tiền nào nhưng tất nhiên là nhỏ hơn hoặc bằng $ 5,000. Bị cáo là người bị kiện. Họ có thể bị kiện về tiền bạc, căng thẳng về tình cảm, thiệt hại về tài sản,… Sự thật là không ai bỏ tiền túi ra trả, kể cả khi họ quyết định trả. Thay vào đó, trong tiến trình trước đó của chương trình, cả bị đơn và nguyên đơn đều nhận được một số tiền tương ứng từ các nhà sản xuất và đây là nơi số tiền sẽ được khấu trừ.

Đến phiên điều trần, trước tiên, Thẩm phán Marilyn đọc chi tiết của vụ án trên màn hình, sau đó bước vào tòa án nơi Bị đơn và Nguyên đơn có mặt và tuyên thệ. Sau đó, bà lắng nghe những gì hai người nói và xem xét bằng chứng mà họ trình bày. Quyết định cuối cùng có thể nghiêng về nguyên đơn hoặc bị đơn. Nếu cả hai người đều đưa ra bằng chứng không đầy đủ hoặc sai như nhau thì vụ án sẽ bị bác bỏ.

Tòa án nhân dân mùa 26 Tập 22: Tổng hợp

Tập trước của Tòa án nhân dân đã được phát sóng trên Thứ Ba, ngày 4 tháng 10 năm 2022. Mỗi tập có ba phiên điều trần vụ án. Các tập phim được đặt tiêu đề hài hước dựa trên bản chất của vụ án. Tập thứ 22 đề cập đến tập phim có tựa đề Quấy rối, Bị cản trở và Tự lực.

Tòa án nhân dân

Thẩm phán Marilyn Milian

Trong trường hợp Marshall Ledwick Vs. Joseph Striano được thấy nơi Marshall kiện Joseph về chất lượng công việc kém của anh ta. Nó kết thúc với phán quyết của Thẩm phán Milian có lợi cho nguyên đơn.

Đối với trường hợp tiếp theo là Kristen Genna Vs. Boris Burokhov, Kristen đã kiện Boris (chủ nhà của cô) vì đã giữ lại tiền đặt cọc của cô. Thật không may cho cô ấy, cô ấy cuối cùng đã thua bản án vì nó đã được thông qua có lợi cho bị cáo.

Trường hợp thứ ba là Brian Vs. Caisson, Nơi Brian kiện Caisson đòi 1.000 đô la vì thiệt hại tài sản của mình. Mặc dù cả nguyên đơn và bị đơn đều phải chịu nhiều thiệt hại nhưng vụ án vẫn được phán quyết có lợi cho nguyên đơn.

Tòa án nhân dân

Bằng chứng do Brian (Nguyên đơn) đưa ra

Tòa án nhân dân mùa 26 Tập 23: Ngày phát hành

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 23 sắp lên sóng Ngày 5 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ bao gồm một loạt các trường hợp kịch tính khác có tiêu đề Tình huống trơn tru, Chia tay mối quan hệ và Cắt một biên tập viên. Các tập mới dài 40 phút của chương trình được phát sóng mỗi Thứ Hai đến thứ Sáu.

Hãy theo dõi vào thứ Tư tuần này để tìm hiểu xem tòa án Nhân dân sẽ phải đối mặt với trường hợp nào và Thẩm phán Milian sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý như thế nào.

Tòa án nhân dân ở đâu?

Tất cả các tập của Tòa án nhân dân đều có trên YouTube TV cho người xem trên toàn thế giới. Khán giả Mỹ có thể xem chương trình ngay khi phát sóng CW26 lúc 3:00 chiều.

Các tập cũng có trên kênh YouTube của Tòa án nhân dân.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng của thẩm phán Judy: Thẩm phán tòa án gia đình giàu cỡ nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *