Chế độ Edgerunners hiện đang thực sự phổ biến

Rate this post

Một mod Cyberpunk: Edgerunners Nexus với khuôn mặt của Lucy được cài đặt sẵn.

“Từ đây trông giống như một nhà tù, một cái lồng ánh sáng.”
Hình ảnh: CD Projekt Red / UJB

Cyberpunk 2077 có khả năng sẽ có bản mở rộng lớn đầu tiên vào năm sau, nhưng điều đó đã không ngăn cản người hâm mộ tạo mod của riêng họ cho trò chơi để cuối cùng họ có thể có loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Netflix, Cyberpunk: Edgerunners, trong trò chơi để thực hiện.

Sau khi phát hành loạt phim hoạt hình 10 tập của hãng phim hoạt hình Trigger và nhà phát triển CD Projekt Red, Cyberpunk 2077 đã trải qua một sự hồi sinh trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Steam. Tính đến bài viết cuối cùng của chúng tôi về vấn đề này, nơi Cyberpunk 2077 có trung bình tổng cộng 85.555 người chơi đồng thời, thế giới mở hiện đang thu hút những con số lớn với con số khổng lồ một triệu người chơi trên Steam.

Đọc thêm: Cyberpunk 2077 Một lần nữa Người bán hàng đầu trên Steam sau Chương trình Phim hoạt hình Netflix

Trong khi CD Projekt Red đã có ý định khiến Edgerunners tranh giành trò chơi thông qua áo khoác của David Martinez và khẩu súng ngắn của Rebecca, cộng đồng mod đã hoàn toàn dựa vào tâm linh để thiết lập thế giới của Edgerunners smackdab vào giữa năm 2077.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Theo phát hiện của PC Gamer, các mod Nexus phổ biến nhất cho Cyberpunk 2077 bao gồm:

Đọc thêm: Cyberpunk của Netflix: Biên tập viên kể câu chuyện tôi muốn trong Cyberpunk 2077

Đặc biệt, bản mod cuối cùng sẽ kiểm tra danh sách việc cần làm của nhà phát triển trò chơi và người hâm mộ anime Hideo Kojima cho năm 2077 khi xem xét đánh giá chính thức trên Twitter của Kojima về chương trình đã nêu bật bài hát “This Fire” của Franz Ferdinand được sử dụng làm bài hát mở đầu. Tại sao người đàn ông không chỉ tạo hộp thư hoặc tài khoản MyAnimeList lại trốn thoát tôi.

KhrazeGaming

Trong khi một số người chơi hài lòng với việc có các cài đặt trước đẹp mắt với trò chơi, những người khác như Youtuber KhrazeGaming thậm chí còn đi xa hơn khi cố gắng tạo lại bộ chrome cấp quân sự của David Martinez vào trò chơi. Rõ ràng, bộ dụng cụ của David đã bị hỏng đến mức KhrazeGaming khuyên người chơi nên tăng độ khó của trò chơi để việc xây dựng của họ không cản trở niềm vui đi kèm với “croming the fuck up”.

Nhìn chung, mọi thứ đang chuyển biến Milhouse cho Cyberpunk 2077 nhờ các bản vá sửa lỗi trò chơi và sự phổ biến không thể phủ nhận của Cyberpunk: Edgerunners. Sẽ thật tuyệt nếu chính tôi đã nói như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.