Ditto đã được tìm thấy – Sorta

Rate this post

Bây giờ trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề này, chiếc ditto được đề cập đã được một cặp vợ chồng nở ra, điều này hóa ra là một trục trặc tương tự như Articuno Glitch mà chúng ta đều biết. Lý do tôi thực hiện bài viết này quá muộn là do thiếu bằng chứng cung cấp cho đến nay. Cách mà ditto được thêm vào các trình huấn luyện này Pokedex đã được Niantic xác nhận trên trang chính thức của họ, trang này đã làm rõ rất nhiều Legendaries đã thực sự tham gia vào trò chơi khoảng một tháng trước.

Điều này đã được khắc phục bất chấp các báo cáo của tin tặc, đăng hàng tấn bài viết và video trên youtube về chủ đề này, tuy nhiên bằng chứng của họ là giả mạo và đang được sử dụng để khiến bạn tải xuống các chương trình và đào tạo lừa đảo để lấy thông tin cá nhân. Ditto được tạo ra bởi một huấn luyện viên tên là Cash, tôi sẽ liên kết twitter của anh ấy bên dưới, và thực tế đã được ghi lại và quay thành video bởi một người dùng YouTube có tên là Validproof – Tôi thực sự khuyên bạn nên xem kênh youtube của anh ấy và đăng ký.

Cash đã nở một quả trứng với bạn gái của mình khi bùng nổ! Một Pokemon vô hình đến từ quả trứng, sau khi được thêm vào Pokedex, cả hai đều nhận ra rằng đó thực sự là ditto và bắt đầu lo lắng. Họ thậm chí đã tiến xa đến mức cố gắng chiến đấu với Pokemon với nó trong phòng tập thể dục, tuy nhiên, Ditto xuất hiện vô hình ngay cả trong phòng tập thể dục, do anh ta chưa hoàn toàn được phép tham gia trò chơi.

Bây giờ với việc ditto được nở ra mà không có một sự kiện nào xảy ra, chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận rằng ditto sẽ mang hình dạng của các Pokemon khác và phải được đổi tên để xác định Ditto. Mặc dù điều đó nghe rất vui. Rất có thể mã nguồn của ditto có thể được chỉnh sửa thành một sự kiện trong tương lai cho phép điều này, tuy nhiên, với việc ditto được ấp thông thường thì điều đó có vẻ không hợp lý.

Tôi phải nói với việc ditto thậm chí không được thêm vào trò chơi, thực sự rất có khả năng họ thực hiện một số loại sự kiện trứng phục sinh cho ditto, trừ khi họ chỉ thả anh ta như một Pokemon khu vực. – (Chúng ta đều biết Pokemon trong khu vực có thể được ấp ở bất cứ đâu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.