Chi tiết của manga One Piece chương 1061

Rate this post

Ngoài những thông tin về Spoiler đã được hé lộ trước đó, thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1061.

Chi tiết của manga One Piece chương 1061

Tên chương: “Trứng Đầu, đảo của tương lai”.

Bìa: Germa 66 vol. 19, Một cuộc hành trình không cảm xúc. Trong bìa, Reiju, Ichiji, Niji, Yonji và Caesar đang bay khỏi Đảo Bánh.

Tiếp tục các sự kiện của chương trước, Luffy bắt được Chopper và bị kéo lên trời. Luffy nhận thấy ai đó văng ra khỏi cột nước và nắm lấy nó. Bonney bị Luffy tóm lấy, người nhận ra cô ấy vẫn còn sống nhưng ngay lập tức nói rằng con quái vật vẫn ở dưới nước. Các thành viên băng Mũ Rơm trên tàu thấy rằng tình hình vẫn ổn, nhưng Sanji tình cờ nghe được cô bé (Bonney) bảo anh hãy nhìn xuống biển.

Lúc này họ mới nhận ra có một con cá mập khổng lồ ở dưới đó. Sunny đã ở trong tầm tay của nó. Con cá mập nổi lên và tóm lấy Sunny nhưng trượt. Zoro nhận ra nó là một con cá mập khổng lồ với thân hình kim loại. Jinbe lo lắng cho nhóm Luffy bị rơi xuống nước nên đã giao lại nhiệm vụ lái tàu cho Franky và lập tức lao xuống biển. Franky kích hoạt mô tơ cánh quạt dưới đáy tàu, trên mô tơ có tai thỏ. Động cơ bắt đầu quay và đẩy con tàu về phía trước.

Con cá mập sắt khóa chặt mục tiêu và phóng tên lửa trong miệng nhằm vào Sunny. Tên lửa phát nổ và hất đổ Sunny. Lúc này Jinbe đã tìm thấy nhóm của Luffy, anh ta vớt cả ba người lên và nổi lên khỏi mặt nước. Jinbe nghe thấy tiếng nổ và nghĩ rằng với những con sóng này sẽ rất khó để điều khiển con tàu. Ngay sau khi anh ta xuất hiện, Jinbe nhận thấy rằng con cá mặt đã mở miệng để bắn một khẩu đại bác vào họ. Jinbe nói với Luffy và họ rằng anh ấy sẽ lặn xuống biển một lần nữa và yêu cầu mọi người hít thở sâu. Luffy, Chopper và Bonney cũng làm theo. Ngay sau khi họ bổ nhào, tên lửa phát nổ, khiến Jinbei bay đi. Về phần tàu Sunny, do con tàu chìm quá nhanh nên họ không thể nghĩ ra cách đối phó với tình huống này. Con cá mập sắt bắt đầu đi về phía họ với một cái nhìn thèm muốn.

Đột nhiên, một người máy có hình dáng giống Franky xuất hiện. Nó được đánh dấu bằng số 12 và từ Vega Force trên đó. Robot đấm con cá mập sắt và con cá mập phát nổ. Zoro, Brook, Usopp, Sanji, Franky, Nami và Robin giờ đã ngất đi vì ngạt thở. Chuyển cảnh sang Căn cứ Hải quân G14. Tashigi ở đây, cô ấy thông báo với bọn trẻ đã đến giờ uống trà. Bọn trẻ có vẻ không thích “trà” (thuốc) nhưng vẫn cố uống.

Little Mocha (người đã giúp Chopper ngăn chặn bọn trẻ ở Punk Hazard) nói rằng cô ấy cảm thấy mình bị thu hẹp lại một chút. Tashigi khen cô ấy đã làm rất tốt. Một phó đô đốc G14 tên là Doll đến gặp Tashigi và hỏi liệu cô ấy có thể làm gì để ngăn chặn tên ngốc Helmeppo làm phiền mọi người hay không. Tashigi nói rằng anh ấy cũng rất khó xử vì dù gì thì Coby và Helmeppo cũng là bạn thân. Hơn nữa, với cô, họ giống như đàn em của mình. Helmeppo và Đại tá Hibari đang cầu xin ai đó ngay bây giờ. Đại tá Hibari nói rằng Coby đã giúp đỡ cô ấy rất nhiều.

Helmeppo đang nhờ một người tên là Prince Cross đưa đến Đảo Hải Tặc. Một thành viên của SWORD tên là Prince Cross, một đô đốc hậu phương.

Prince Cross: “Chúng ta đang nói về Đảo Hải Tặc! Đó là sân nhà của Râu Đen. Chọc nó đi và bọn hải tặc sẽ xông ra như ong vỡ tổ! “

Helmeppo nói rằng họ đang ở gần Đảo Đầu Trứng, vì vậy họ có thể vay bằng cách sử dụng Seraphim. Prince bảo Helmeppo và Hibari bình tĩnh vì tình hình đang rất hỗn loạn. Họ không thể liên lạc với Drake và không thể làm gì ngay bây giờ. Bối cảnh chuyển sang nhóm của Luffy. Họ đang trú ẩn trong một hang động ở đâu đó và phơi quần áo. Bonney ngạc nhiên rằng Luffy không biết cô ấy là ai. Bonney lại tự giới thiệu mình là một trong những thế hệ tồi tệ nhất của Luffy. Cả hai đã xuất hiện trên cùng một tờ báo cách đây hai năm tại Shabody. Luffy rất ngạc nhiên vì điều này và Bonney cảnh báo rằng họ là kẻ thù của nhau, nhưng cô cũng cảm ơn Luffy vì đã cứu mạng cô.

Luffy nói “Bogey” đừng bận tâm. Bonney hỏi Luffy về tiền thưởng mới của anh ấy. Cô thắc mắc tại sao tóc anh lại đổi màu và gây xôn xao báo chí. Luffy chuẩn bị tinh thần và tạo dáng giống như trong Gear 5 nhưng tóc của cậu ấy không đổi màu. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ trở nên như vậy khi anh ấy “Tự do”. Bonney tiếp tục hỏi về các thành viên của băng Mũ Rơm và tiếp tục ngạc nhiên khi biết rằng Jinbe đang ở trong băng của Luffy. Jinbei hỏi Bonney chuyện gì đã xảy ra với con tàu và thủy thủ đoàn của cô ấy. Bonney nói rằng cô ấy đến một mình, và về con tàu nó đã bị con quái vật kim loại (cá mập) nuốt chửng và bây giờ cô ấy đang đói.

Chi tiết của manga One Piece chương 1061

Thông tin chi tiết về One Piece chap 1061: Bonney được nhóm Luffy tình cờ cứu

Luffy nói rằng cậu ấy cũng đói và muốn tìm một nhà hàng. Chopper hỏi Luffy rằng cậu có mang theo tiền không. Bonney mắng họ là những kẻ ngốc và nói rằng không có nhà hàng ở đây, bởi vì đó là một hòn đảo của Chính phủ. Bonney tiết lộ thêm rằng đây là Đảo Egg Head, hòn đảo của tương lai 500 năm sau, hòn đảo phòng thí nghiệm của Vegapunk. Luffy nói rằng cậu ấy biết tên. Bonney nói bạn đến đây vì làm ăn với gã tên Vegapunk. Đảo Egg Head đúng như tên gọi, là một hòn đảo có một quả trứng khổng lồ nằm trên, quả trứng có hình dạng bị vỡ với hình tròn bao quanh. Cảnh chuyển sang con tàu Sunny. Robot được đánh dấu 12 đã kéo Sunny lên khỏi mặt nước.

Các thành viên phi hành đoàn đều an toàn. Franky và Usopp vui mừng khôn xiết khi nhìn thấy người máy khổng lồ. Caribou cũng trốn thoát khỏi thùng gỗ. Một cánh cửa mở ra từ bụng con robot, và một người bí ẩn bước ra.

Giọng nói bí ẩn: “Ughhh lại thất bại … Tại sao bạn không thể điều khiển một sinh vật có ‘dục vọng’, thật phiền phức”

Franky muốn cảm ơn anh ta, nhưng giọng nói bí ẩn vẫn tiếp tục.

Giọng nói bí ẩn: ” [LỆNH] của tôi chỉ đơn giản là [QUAN SÁT] [ BÁO CÁO] [BẮN PHÁ]. Nếu bạn ăn sống nó, tiền sẽ không còn nữa… Lỗi chương trình khác! ”

Giọng nói bí ẩn là của một cô gái mặc áo khoác đen và đội mũ có kính, tóc che một bên mắt và trên ngực có dòng chữ PUNK 02.

Cô gái: “Dù sao thì… Ai nói rằng tôi đã cứu các bạn cướp biển? Tôi là người được Chính phủ tuyển dụng, Tiến sĩ Vegapunk! ” (Theo người phiên dịch, cách phát âm của cô gái trong tiếng Nhật giống như của một ông già).

Hết chương, tuần sau không có chương mới.

Nội dung chi tiết của manga One Piece chương 1061: Robot của Tiến sĩ Vegapunk

>>> Xem Thêm: Bằng chứng cô gái xuất hiện trong chương mới không phải Vegapunk

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.