The Serpent Queen có phải là một câu chuyện có thật?

Rate this post

Bộ phim truyền hình mới nhất đang chiếu, Nữ hoàng rắn có thật không? Bạn vẫn chưa thấy nó, phải không? Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem bộ phim truyền hình có nội dung gì nhé.

Serpent Queen tập trung vào cuộc đời của Catherine De Medici, người mà tất cả chúng ta đều biết đến là Nữ hoàng Pháp trước đây. Vào thời điểm kết hôn, cô là một thiếu niên mồ côi, người được mong đợi sẽ mang lại đủ tài sản về của hồi môn. Sau đó cô ấy phát hiện ra đối tác của mình đang ngoại tình với người khác. Tuy nhiên, người phụ nữ bị cáo buộc không thể sinh con. Mặc dù biết điều đó, Catherine không làm ầm ĩ và tiếp tục cai trị nước Pháp trong ba thập kỷ.

Được tạo ra bởi Justin Haythe, The Serpent Queen được công chiếu vào ngày 11 tháng 9 năm 2022 trên Starz. Vai nữ hoàng do nữ diễn viên nổi tiếng Samantha Morton đảm nhận. Nhiều khán giả thắc mắc liệu nó có dựa trên một câu chuyện có thật hay không. Đây là những gì chúng tôi biết!

Cũng nên đọc: Câu chuyện có thật về Pocahontas: Con gái nhà Powhatans

The Serpent Queen có phải là một câu chuyện có thật? Mọi thư bạn cân biêt

Đúng. The Serpent Queen dựa trên một câu chuyện có thật. Nó được lấy cảm hứng từ cuốn sách phi hư cấu năm 2004 Catherine de Medici: Nữ hoàng của thời Phục hưng Pháp, được viết bởi Leonie Frieda.

Catherine De Medici sinh ngày 13 tháng 4 năm 1519. Một tháng sau khi sinh, cô trở thành trẻ mồ côi. Khi cô mười bốn tuổi, cụ thể hơn là vào năm 1533, Catherine De Medici kết hôn với Henry II của Pháp. Trong trường hợp bạn chưa biết, Henry II là con trai thứ hai của Vua Francis I và Nữ hoàng Claude của Pháp. Không lâu sau cuộc hôn nhân của họ, cô ấy đã không trở thành Nữ hoàng nhanh chóng như vậy. Henry II trở thành Vua của Pháp sau cái chết của cha và anh trai. Lúc đó Catherine đã trở thành Nữ hoàng của Pháp. Nhưng, nhà vua đã loại trừ cô không được tham gia vào mọi công việc của nhà nước.

Samantha Morton trong vai Catherine De Medici

Quay trở lại năm 1559, Henry II qua đời, và sau đó con trai của họ là Francis II lên ngôi Vua. Tại thời điểm đó, Catherine nắm toàn quyền kiểm soát vương quốc, nếm trải sức mạnh thực sự của một Nữ hoàng.

The Serpent Queen giống như một cuốn tự truyện của cựu Nữ hoàng Pháp, Catherine De Medici. Trong khi viết cuốn sách, tác giả đã nghiên cứu khá kỹ về Nữ hoàng và cả những người có liên quan của bà. Nó không phải là dễ dàng. Leonie Frieda cũng đã đến những nơi như Paris, Rome và nhiều nơi khác, để giới thiệu những khía cạnh quan trọng trong cuộc đời của Catherine.

Một cảnh trong The Serpent Queen

Nói về điều này, tác giả Justin của The Serpent Queen đã xem qua cuốn sách và nhận ra rằng Catherine không phải là một nhân vật phản diện, giống như cách mà cô ấy đã bị hiểu lầm trong suốt lịch sử. Là phụ nữ và có nhiều quyền lực, điều đó cũng xảy ra ở thế kỷ 16 không hề dễ dàng. Nó phù hợp hơn cho phụ nữ trong thế giới ngày nay.

Khi được hỏi Justin Haythe về việc tạo ra The Serpent Queen, anh ấy nói, “Tôi hứa với bạn, điều nực cười nhất đã xảy ra trong chương trình là sự thật. Tôi hứa với bạn là tôi đã không phát minh ra bất cứ điều gì vô lý hơn những gì đã xảy ra. Đây là một thế giới phi lý mà họ đã sống. ”

The Serpent Queen Episode 3, có tựa đề, “The Price” sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 trên Starz. Đừng quên chuyển nó sang kênh.

Cũng nên đọc: Nữ tu dựa trên một câu chuyện có thật? Huyền thoại đến từ đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *