Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 37 Ngày phát hành: Các vấn đề trong nước

Rate this post

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 37 sẵn sàng để phát hành. Tòa án Hoa Kỳ nhận thấy rằng Tòa án ly hôn tập trung vào việc giải quyết mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng ly hôn. Chương trình đã chạy bốn lần, mỗi lần trong lần phân phối đầu tiên. Đây là một trong những chương trình truyền hình tổng hợp dài nhất kể từ khi loạt phim gốc ra mắt vào năm 1957. Là chương trình tòa án dài nhất từ ​​trước đến nay, Tòa án ly hôn có lợi thế hơn hai năm so với Tòa án nhân dân, xếp thứ hai.

Jenkins sẽ được thay thế làm trọng tài thứ sáu của chương trình tòa án bởi cựu công tố viên thành phố New York, luật sư quận và cựu đồng dẫn chương trình của View, Star Jones bắt đầu từ mùa thứ 40 của chương trình vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, nó được tiết lộ vào ngày 10 tháng 1 năm 2022. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 8 năm 2022 do cô chủ trì. Jones đã cai trị Jones & Jury trong mùa giải truyền hình 1994–1995. Cô là người da đen và phụ nữ đầu tiên xét xử một loạt phim thực tế dựa trên trọng tài.

Faith Jenkins, cựu công tố viên thành phố New York và trọng tài trong chương trình tòa án của riêng cô ấy trong bốn năm, đã thay thế Toler làm giám khảo loạt phim cho mùa truyền hình 2020–21 và mùa thứ 22. của phiên bản hiện tại. Chương trình truyền hình đã được gia hạn thêm hai mùa cho đến cuối mùa 2022–2023 vào tháng 11 năm 2020.

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 37

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 37 Ngày phát hành

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 37 có tựa đề Deidra Rodriguez vs. Jamar Pinkett “. Tập sắp tới sẽ phát hành vào ngày mai. Vâng, Tòa án ly hôn mùa 24 tập 37 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Xem Tòa Án Ly Hôn Phần 24 Tập 37 Như Thế Nào?

Tập phim sẽ có độ dài 30 phút, giống như các tập trước. Sẽ có tổng cộng 44 tập trong mùa này, và các nhà sản xuất đã tiết lộ ngày phát hành của những tập này trước đó. Chúng tôi sẽ cung cấp lịch phát hành của các tập phim sắp tới tại đây. Đọc đoạn tiếp theo cho tương tự.

Chuyện gì xảy ra trong phiên tòa ly hôn mùa 24, tập 37

Đây là bản xem trước cho tập sắp tới của Tòa án ly hôn. Trong tập phim thứ 37, Deidra tuyên bố Jamar là một kẻ tự ái, không đáng tin cậy và là một kẻ lừa đảo chỉ xuất hiện khi thuận tiện cho anh ta, mặc dù thực tế rằng anh ta tuyên bố yêu cô và vẫn là một đứa trẻ mà anh ta luôn như vậy.

Tòa án ly hôn Phần 24

Lịch trình của Divorce Court tập 24

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 37

Tòa án ly hôn hiển thị lô đất

Tất cả các phiên bản trước của Tòa án ly hôn đã được miêu tả là sự tái hiện của các cuộc ly hôn thực sự trước khi phát hành hiện tại. Khi bộ phim được làm mới, nó đã sử dụng một định dạng dựa trên sự phân xử thực tế. Vào tháng 9 năm 1999, chương trình thứ tư và hiện tại của loạt phim được công chiếu vào đầu mùa thứ 16 của nó.

Vào thời điểm đó, hầu như tất cả các tòa án đã chuyển sang mô hình trong đó các cựu thẩm phán hoặc luật sư thực sự xét xử các vụ kiện nhỏ thực sự; Xu hướng này ban đầu được thiết lập bởi Tòa án Nhân dân và được phổ biến bởi sự thành công trong xếp hạng của Thẩm phán Judy. Tòa án ly hôn đã thay đổi định dạng của nó để phù hợp với cách các đối tác của nó làm như vậy.

Thẩm phán Tòa án ly hôn Phần 24 là ai?

Mùa thứ 40 của chương trình tòa án, công chiếu vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, sẽ có sự tham gia của Star Jones, một cựu công tố viên và luật sư quận ở Brooklyn, New York, thay thế Jenkins. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 8 năm 2022 do cô chủ trì. Jones sẽ chủ trì một loạt các vụ án trong loạt phim, bao gồm cả các phiên tòa ly hôn và một số tranh chấp cá nhân.

Star Jones

Jones tự gọi mình là “Thẩm phán ngôi sao” và mô tả phong cách xét xử của mình. Jones, một trợ lý luật sư cấp cao của quận, người trước đây đã làm việc trong năm năm với tư cách là công tố viên ở New York, mang lại một nền tảng pháp lý vững chắc cho băng ghế dự bị. Là một phóng viên luật, cô đã xuất hiện trên Today, NBC Nightly News, MSNBC, CNN, Court TV, TruTV và Inside Edition.

Jones tổ chức loạt phim về phòng xử án của riêng mình, Jones & Jury với tư cách là một cựu thành viên của thể loại chương trình tòa án. Loạt phim này khiến Jones trở thành người Da đen đầu tiên chủ tọa một phiên tòa, người phụ nữ đầu tiên làm trọng tài truyền hình, và duy nhất là trọng tài truyền hình thứ hai trong lịch sử (Joseph Wapner là người đầu tiên). . Tuy nhiên, chương trình đã bị hủy bỏ chỉ sau một mùa (1994–1955).

Cũng nên đọc: Tim và Faith có ly hôn không? Musical Duo đang tách rời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *