Chi tiết tốt nhất bạn đã bỏ lỡ

Rate this post

Một người đàn ông ngực trần với khẩu súng lục vàng lái con thuyền mang theo một túi tiền mặt bằng vải thô.

Hình ảnh: Rockstar Games

Chà, một trong những vụ rò rỉ trò chơi điện tử lớn nhất trong lịch sử đã xảy ra vào cuối tuần qua. Tôi có lẽ không cần phải nói với bạn, nhưng có, trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó: Đoạn phim ban đầu của Grand Theft Auto tiếp theo, được cho là GTA VI, đã bị rò rỉ trên internet vào ngày hôm qua. Hôm nay, Rockstar đã bình luận về tình huống này, gọi đây là một vụ hack “bất hợp pháp” và hứa rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của phần tiếp theo thế giới mở được chờ đợi từ lâu.

Mặc dù chúng tôi không thể liên kết đến đoạn phim hoặc bao gồm ảnh chụp màn hình của đoạn phim, nhưng tìm kiếm nhanh trên Google có thể chỉ cho bạn đúng hướng. Trong khi đó, nếu bạn không muốn tìm hiểu 90 video chứa hàng tấn nội dung ngẫu nhiên từ một trò chơi vẫn đang được phát triển, tôi sẵn sàng trợ giúp. Tôi đã tìm hiểu kỹ cho bạn và tìm thấy một số chi tiết thú vị về trò chơi Grand Theft Auto tiếp theo.

Ồ và được cảnh báo: Cuối cùng, có một số điều mà bạn có thể không muốn biết. Tôi sẽ cảnh báo bạn một lần nữa khi chúng ta đến đó.

Chào mừng bạn trở lại Vice City

Tiếp theo, Grand Theft Auto quay trở lại một trong những địa điểm được yêu thích và mang tính biểu tượng nhất của nhượng quyền thương mại: Vice City, Florida. Tuy nhiên, giống như các vòng quay hiện đại trên Liberty City và Los Santos (trong GTA IV và GTA V), Vice City mới này thực tế hơn và lấy bối cảnh thời đại của chúng ta, không phải những năm 80.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Dựa trên các chi tiết được phát hiện trong các video bị rò rỉ khác nhau, có vẻ như người chơi sẽ có thể khám phá các trung tâm thành phố lớn, các vùng nông thôn nhỏ hơn và thậm chí là một số đầm lầy. Nhìn kỹ hơn, tôi có thể phát hiện ra một số địa điểm trước đây đã từng xuất hiện trong GTA Vice City ban đầu vào năm 2004, bao gồm sự trở lại của Malibu Club, Ocean View Hotel, Vice Beach và Little Hati. .

Gặp gỡ các nhân vật chính, một cặp đôi tội phạm

Dựa trên các báo cáo trước đó và cảnh quay mới bị rò rỉ này, có vẻ như GTA VI sẽ có hai nhân vật: Một người đàn ông tên là Jason và một phụ nữ tên là Lucia. Các báo cáo trước đó mô tả hai người có mối quan hệ tương tự như Bonnie và Clyde. Điều này được hỗ trợ bởi các đề cập của Bonnie và Clyde trong một số menu gỡ lỗi được thấy trong các clip bị rò rỉ.

Trong video đầu tiên tôi đã xem, người chơi đã sử dụng phím “Xuống” trên bàn phím d-pad để chuyển đổi giữa Lucia và Jason. Cũng có vẻ như khi một nhân vật nhận được vật phẩm hoặc vật phẩm, một số thứ sẽ được chia sẻ và một số thứ sẽ không được chia sẻ. Tuy nhiên, điều đó sẽ hoạt động như thế nào trong trò chơi thực tế vẫn còn phải xem.

Cả hai nhân vật đều xuất hiện rất chi tiết, ngay cả trong cảnh quay chưa hoàn thành này. Và họ có rất nhiều hình ảnh động. Ví dụ, khi bị bắn vào, họ sẽ dùng tay và súng để cố gắng làm chệch hướng đạn. Các nhân vật cũng có thể nằm sấp hoàn toàn, trước tiên là một bộ truyện.

Một cảnh sát đã bắt một phụ nữ mặc áo sơ mi trắng và đội mũ rám nắng.

Hình ảnh: Rockstar Games

Chiến đấu, chống tội phạm và đối phó với cảnh sát

Giống như GTA V, mục mới này dường như sử dụng bánh xe vũ khí để cho phép người chơi chọn các loại súng hoặc chất nổ khác nhau. Tuy nhiên, lần này, có vẻ như người chơi sẽ không chỉ rút súng ra khỏi đó, với nhân vật đeo súng trường và súng lục sau lưng khi không sử dụng. Có vẻ như bạn sẽ có thể nhặt và thả vũ khí dễ dàng, điều này có thể hữu ích trong một cuộc đấu súng lớn nếu bạn hết đạn và cần thả súng lục của mình để lấy súng trường của một cảnh sát đã chết.

Cũng được phát hiện trong màn hình bánh xe vũ khí là bánh răng và các vật phẩm khác. Lý thuyết của tôi là người chơi có thể giữ bộ dụng cụ sức khỏe và các vật phẩm khác, có thể cho phép họ hồi máu trong khi chiến đấu hoặc có thể nhận được các phép thuật triệu hồi tạm thời. Ví dụ, một mặt hàng bao gồm thứ có vẻ là thuốc giảm đau của Max Payne. Có thể những điều này sẽ cho phép bạn làm chậm thời gian trong các cuộc đấu súng?

Đây là một trò chơi GTA, bạn sẽ gặp rắc rối với cảnh sát và trong những thước phim đầu tiên chúng ta đã thấy, cảnh sát xuất hiện có tổ chức và chiến thuật hơn. Họ cũng có vẻ phối hợp hơn. Khi Lucia lên xe trong một cuộc đấu súng của cảnh sát, trò chơi đề cập rằng “Luật” sẽ biết cô ấy đã vào chiếc xe nào ngay cả khi cô ấy đã trốn thoát. Đối với tôi, điều này có vẻ như một người thợ cơ khí sẽ buộc bạn phải bỏ xe của mình trước khi bạn thực sự có thể thoát khỏi cảnh sát.

Câu lạc bộ thoát y, đầm lầy và lặn biển

Mặc dù hầu hết các cảnh quay bị rò rỉ tập trung vào các bài kiểm tra hoặc các khu vực cụ thể của trò chơi, nhưng nó cung cấp một số gợi ý và trước tiên hãy xem xét những thứ khác mà bạn sẽ có thể làm trong trò chơi. GTA VI khi không chiến đấu với cảnh sát hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Một hoạt động đang trở lại là khả năng đến thăm một câu lạc bộ thoát y và xem những người biểu diễn khiêu vũ. Bao gồm trong đoạn phim bị rò rỉ là những gì dường như là sự khởi đầu của một nhiệm vụ ban đầu diễn ra bên trong một câu lạc bộ thoát y. Nhiều cảnh quay cho thấy Lucia khám phá cùng một câu lạc bộ ngoài một nhiệm vụ.

Với những đầm lầy xung quanh Florida, bạn sẽ cần một cách để di chuyển dễ dàng. Và có vẻ như để giúp người chơi khám phá, Rockstar đang bổ sung thêm những chiếc thuyền máy có thể tháo rời. Bạn cũng sẽ có thể đi lặn biển. Nhưng chờ một chút!

Một con cá sấu nhìn chằm chằm vào máy ảnh và xuống nước.

Một con cá sấu trong Red Dead Redemption II
Ảnh chụp màn hình: Rockstar Games

Động vật của Florida

Trong một trong những video bị rò rỉ, bạn có thể thấy rất nhiều thông tin và hành động gỡ lỗi. Duyệt qua, tôi có thể phát hiện ra rất nhiều tài liệu tham khảo về động vật, bao gồm heo rừng, chó, cá sấu và gấu trúc. Động vật đã xuất hiện trong các trò chơi GTA trước đây, nhưng điều này dường như thực sự làm tăng số lượng động vật hoang dã bạn sẽ gặp khi chơi.

Không chỉ vậy, tôi phát hiện ra các tùy chọn gỡ lỗi liên quan đến các điểm câu cá và cửa hàng mồi câu. Liệu người cá được tìm thấy trong Red Dead Redemption II có thể trở lại trong GTA VI? Có thể. Thú vị hơn nữa là ba tùy chọn gỡ lỗi liên quan đến ngựa và thuần hóa động vật. Có thể cưỡi ngựa không có gì mới trong Red Dead, nhưng sẽ là một loạt phim đầu tiên trong GTA.

Nội dung thú vị khác, Trứng Phục sinh, v.v.

Được rồi, hãy đến với một số điều thú vị nhất mà tôi phát hiện được trong đoạn phim bị rò rỉ. Nhưng trước tiên, một cảnh báo. Nếu bạn muốn trở thành GTA VI mới nhất có thể, hãy quay đi. Nội dung trong đoạn tiếp theo là danh sách các trứng phục sinh có thể xảy ra, các sự kiện bí mật, v.v. Có vẻ như bất kỳ điều nào trong số này không quan trọng đối với cốt truyện tổng thể của trò chơi, nhưng nếu bạn thích tình cờ gặp những điều kỳ lạ hoặc bí mật, hãy quay đi ngay bây giờ. Cho người khác…

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Chi tiết tốt nhất ẩn trong GTA VI Rò rỉ

Tôi đã rất ngạc nhiên bởi có bao nhiêu điều kỳ quặc được đề cập trực tiếp trong đoạn phim bị rò rỉ. Hầu hết điều này dường như được kết nối với các sự kiện ngẫu nhiên có thể được kích hoạt trong khi người chơi khám phá thế giới. Một số nội dung bao gồm đề cập đến nhà kho bị ma ám, robot tình dục, du hành tâm linh, giọng nói rùng rợn trong cống thoát nước mưa, một nhân vật có thể được phát hiện trong rừng và một bà già được ướp xác. Nhưng có lẽ điều thú vị nhất đối với các thợ săn bí ẩn GTA là phải kể đến Skunk Ape và những lần nhìn thấy UFO. (The Skunk Ape là Bigfoot’s Florida.)

Như với mọi thứ khác được đề cập ở trên, tất cả những thứ này đều có thể thay đổi. Rockstar có thể xóa một số hoặc tất cả những thứ này trước khi trò chơi xuất xưởng. Trên thực tế, rất nhiều điều này hiện chỉ có thể tồn tại dưới dạng văn bản hoặc trong menu và chưa được thực hiện đầy đủ. Tuy nhiên, tôi rất phấn khích bởi những gì tôi có thể nhận được từ tất cả các cảnh quay bị rò rỉ này.

Hy vọng rằng Rockstar sẽ không phải đối mặt với bất kỳ rò rỉ nào nữa và họ có thể quay trở lại làm việc trên GTA VI để tất cả chúng ta có thể tự chơi nó trong tương lai gần. Cho đến lúc đó, tôi sẽ ở đây trộn các bit và bob từ một số đoạn phim này cho đến khi chúng tôi có một đoạn giới thiệu mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *