Borderlands Spin-Off Wonderlands sẽ trở thành một nhượng quyền thương mại mới

Rate this post

Một cô gái trẻ đội mũ phù thủy nhìn chằm chằm vào máy ảnh trong khi lăn những viên xúc xắc có màu sắc khác nhau.

Hình ảnh: Hộp số / Game 2K

Được phát hành vào đầu năm nay, Tiny Tina’s Wonderlands đã được chứng minh là một cú hit lớn đối với Gearbox và 2K. Trên thực tế, nó đã làm tốt đến mức Giám đốc điều hành Gearbox Randy Pitchford xác nhận rằng phần phụ của Borderlands hiện là phần khởi đầu của một nhượng quyền thương mại hoàn toàn mới, với nhiều nội dung Wonderlands hơn sẽ xuất hiện trong tương lai.

Tiny Tina’s Wonderlands được phát hành vào tháng 3 năm nay và được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình khen ngợi vì sự pha trộn giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến lợi phẩm và giả tưởng. Trò chơi là một phần phụ từ Borderlands, với sự tham gia của Tiny Tina khi cô tham gia trò chơi trên bàn cờ có các nhân vật khác được lồng tiếng bởi những người nổi tiếng, như Chúa tể rồng phản diện của Will Arnett. . Nó đã được phát hành trên hầu hết các nền tảng và bất chấp một số lỗi ban đầu và các vấn đề kết nối, nó đã được cải thiện và thậm chí nhận được một số DLC mới trong vài tháng qua. Nói chung, đó là một trò chơi chết tiệt, và có vẻ như đó là sự khởi đầu của một thứ gì đó lớn hơn bây giờ: một nhượng quyền thương mại hoàn toàn mới.

Lộ trình Giải trí Hộp số Hoa Kỳ 10 Trò chơi AAA trong tương lai gần

Trong cuộc họp chung thường niên của Embracer Group ngày hôm qua, Pitchford đã nói về Wonderlands đã thành công như thế nào, nói rằng nó đã “phá vỡ tất cả” những kỳ vọng quan trọng và thương mại của Gearbox. Mặc dù điều này chắc chắn sẽ có nghĩa là Gearbox và công ty mẹ Embracer của nó sẽ nhận được thêm một số tiền mặt, nhưng CEO cũng xác nhận rằng sẽ có nhiều nội dung liên quan đến Wonderlands hơn, cho biết:

“Tôi vui mừng thông báo rằng, ngoài những phần thưởng tài chính lớn của chiến thắng này sẽ đến với chúng tôi trong những quý tới, chúng tôi đã thiết lập một vị thế vững chắc và hiện tại, chúng tôi rõ ràng đang nắm trong tay một nhượng quyền thương mại mới, với những trải nghiệm trong tương lai đã được phát triển tại Hộp số. “

Không rõ liệu “trải nghiệm tương lai” có đang được phát triển hay không. Đó có thể là một bản mở rộng mới, trả phí cho Wonderlands hoặc một phần tiếp theo chính thức. Hoặc có thể là cả hai!

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Đối với Embracer, đây là một tin tốt rất cần thiết vì một studio khác của nó, Volition, đã không thành công nhiều với việc khởi động lại Saints Row. Trong khi cá nhân tôi thích trò chơi, hầu hết những người khác thì không, và ngay cả Giám đốc điều hành của Embracer cũng có vẻ thất vọng vì sự tiếp nhận và bán hàng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.