Huỳnh Quý nhớ lại cảnh phim sau một đêm mặn nồng, người tình bị sát hại

Rate this post

Anh cho biết có những ngày đoàn phải quay liên tục, gần như không ngủ.

Diễn viên Huỳnh Quý sinh năm 1993, tên thật là Huỳnh Nguyễn Phú Quý. Ngoài những dự án phim truyền hình nổi bật như Gia đình là số 1, Canh bạc tình yêu, Dì ghẻ…, anh còn là diễn viên của Nhà hát Thế giới trẻ và Câu lạc bộ kịch Lạc Long Quân biểu diễn từ thiện cho những người neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Huỳnh Quý nhớ lại cảnh phim sau một đêm mặn nồng, người tình bị sát hại - 1

Huỳnh Quý nhớ lại cảnh phim sau đêm mặn nồng, người tình bị sát hại - 2

Huỳnh Quý trong một cảnh trong Hồ sơ tội ác

Mới đây, anh đã có một vai diễn đáng nhớ trong phim Hồ sơ tội phạm. Anh đảm nhận vai Quốc Viễn, một chàng trai ăn mặc vui vẻ, suốt ngày chỉ biết chơi bời với đám bạn xấu. Cuối cùng, một ngày nọ, anh bị bạn bè gài bẫy để thực hiện tội giết người. Phải trải qua những vụ án vô cùng căng thẳng, Quốc Viễn tự đánh giá lại bản thân và quyết tâm thay đổi thành một người đàn ông tốt hơn, tốt hơn, từ bỏ lối sống sai lầm trước đây.

Chia sẻ về vai diễn mới, Huỳnh Quý cho biết: “Tôi hồi hộp, lo lắng và mong vai diễn của mình sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ. Đó là tất cả những cảm xúc luôn có đối với tất cả các dự án mà Huỳnh Quý từng tham gia nói riêng. Đối với bộ phim Hồ sơ tội ác đang phát sóng, Huỳnh Quý càng mong mỏi những giọt mồ hôi, công sức mà anh và ê-kíp bỏ ra sẽ gặt hái được quả ngọt ”.

Trước khi đến với vai Quốc Viễn trong Hồ sơ tội ác, Huỳnh Quý từng có cơ hội cộng tác với đạo diễn Dũng Nghệ và Nhà sản xuất. Có thể vai trợ lý Triệu trong phim Hẹn hò với thần tượng để lại ấn tượng tốt và ở Huỳnh Quý có sự phù hợp với tính cách nhân vật nên đạo diễn đã cho anh cơ hội đảm nhận vai Quốc. Viên.

Huỳnh Quý nhớ lại cảnh phim sau một đêm mặn nồng, người tình bị sát hại - 3

Nhân vật của Huỳnh Quý bị bạn bè gài bẫy giết người

Khi được hỏi về cảnh quay đáng nhớ nhất trong phim, nam diễn viên tiết lộ: “Cảnh quay để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong trí nhớ của Huỳnh Quý chính là cảnh Quốc Viễn thất tình, lái xe trở về biệt thự của mình trong tình trạng say xỉn. Đó là lý do” anh không làm chủ được tay lái đã vô tình đâm vào mộ mẹ ruột của mình, sự việc xảy ra sau đó khiến Quốc Viễn có sự thay đổi tâm lý rất nhanh, như một cú sốc lớn với nhân vật khiến cảm xúc hoàn toàn trái ngược, và Huỳnh Quý đã phải sử dụng rất nhiều trái tim để thể hiện hai thái cực. cảm giác đó. ”

Anh cho biết thêm, có những ngày anh và các anh chị em trong đoàn phải quay liên tục, gần như không ngủ. Nhưng với niềm đam mê, sự chuyên nghiệp và máu lửa, Huỳnh Quý nghĩ không điều gì có thể gây khó khăn cho anh và ê-kíp.

“Có thể nói, Hồ sơ tội phạm là dự án đầu tiên anh có cơ hội hợp tác cùng chị Tú Vi, chị Nam Thư, chị Hoa Di Linh,… Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn của các bậc tiền bối Huỳnh Anh. học hỏi được nhiều điều từ họ về việc tập trung vào công việc và diễn xuất có chiều sâu hơn cho nhân vật của mình qua từng ánh mắt, cử chỉ. Ngoài các anh chị, Huỳnh Quý còn hợp tác với các diễn viên cùng tuổi như Nguyễn Yunie một cách nhịp nhàng. Cảnh quay ấn tượng nhất khi đóng chung với Nguyên Yunie – người yêu của Quốc Viễn – để lại ở Quý nhất đó là cảnh cầu hôn và sau một đêm mặn nồng, Quốc Viễn tỉnh dậy thì thấy người yêu đang nằm trên giường. . Bên ta bị sát hại! ” – nam diễn viên chia sẻ.

Trailer phim Hồ sơ tội ác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *