Chicago Med Season 8 Episode 1: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Đứng thứ ba trong thương hiệu Chicago của Wolf Entertainment, Chicago Med là một bộ phim truyền hình chính kịch về đề tài y khoa của Mỹ do Dick Wolf và Matt Olmstead phát triển. Vào ngày 17 tháng 11 năm 2015, NBC đã phát sóng tập đầu tiên của bộ phim. Chicago Med theo chân các bác sĩ và y tá của khoa cấp cứu hư cấu Gaffney Medical Center (ED) (ED) của Trung tâm Y tế Gaffney Chicago. Chương trình đã nhận được phần mở rộng mùa thứ sáu, thứ bảy và thứ tám từ NBC vào ngày 27 tháng 2 năm 2020. Vào ngày 11 tháng 11 năm 2020, phần thứ sáu bắt đầu. Vào ngày 22 tháng 9 năm 2021, mùa thứ bảy công chiếu. Vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, mùa giải thứ tám sẽ chính thức bắt đầu.

Chicago Med là một chương trình truyền hình dựa trên Chicago và là phần thứ ba trong loạt phim Chicago của Dick Wolf. Nó tập trung vào các nhân viên khoa cấp cứu của Trung tâm Y tế Gaffney Chicago và những nỗ lực của họ để cứu sống bệnh nhân của họ. Các nhân vật từ Chicago Fire và Chicago PD thỉnh thoảng xuất hiện trong họ.

Tổng quan phần trước

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Ở Cuối Phần Trước?

Cuộc chiến giữa các băng đảng đối thủ đến với Med. Một thiếu niên bị ung thư não kháng thuốc đang được Will và Charles giúp đỡ. Khi ca cấy ghép tử cung của bệnh nhân thất bại, phòng mổ trở nên căng thẳng, Crockett và Blake phải quyết định có nên thử sử dụng lại tử cung của em gái bệnh nhân hay không. Liên quan đến một bệnh nhân liên quan chặt chẽ với Goodwin, Archer và Asher không đồng ý.

Scott và Marcel hỗ trợ điều tra khi một bệnh nhân bị bắn trong một cuộc xâm lược nhà. Halstead và Maggie làm việc để bảo vệ một bệnh nhân nhập cư bất hợp pháp. Làm việc để cứu một em bé mang thai hộ là Will và Hannah. Charles chăm sóc một bệnh nhân cũ của Lonnie đang nhịn ăn. Giúp đỡ một bệnh nhân có mối liên hệ với người cha quá cố của Ethan là điều Ethan và Archer làm. Một bệnh nhân say rượu giả vờ tỉnh táo khiến Dylan và Maggie bối rối.

Dylan hỗ trợ cho con gái của trùm tội phạm. Một người phụ nữ lớn tuổi đến Med để cứu cháu mình. Ethan cố gắng xử lý một số thông tin bất ngờ về cha mình. Bạn học trung học của Maggie được Will và Vanessa chăm sóc. Một bệnh nhân bị bắn trong một cuộc truy quét ma túy được điều trị bởi Dylan và Ethan. Để phân tích chính xác một diễn giả có động lực, Charles và Vanessa đã hợp tác.

Để được giúp đỡ cho một bệnh nhân đang mang thai, Will và Hannah quay sang Crockett. Về việc một bệnh nhân yêu cầu ghép thận, Will và Hannah không đồng ý. Khi Blake tiến hành phẫu thuật, Crockett đã phải đưa ra một lựa chọn khó khăn. Ethan và Archer sẽ điều trị cho cố vấn chung của Med. Khi gia đình của Med mở rộng.

mùa 8

Chicago Med mùa 8

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Episode 12: Kaga có thể sử dụng dịch chuyển tức thời

Chicago Med Season 8 Spoilers

Marcel, Choi và Archer làm việc cùng nhau để cứu những người sống sót trong đám cháy phẳng của Halstead. Cuevas, đồng nghiệp mới của Charles và Med, hỗ trợ một bệnh nhân hoang tưởng. Scott có một quyết định quan trọng trong cuộc đời mình. Các vấn đề về chuỗi cung ứng có ảnh hưởng rất lớn đến Med, dẫn đến mối bất hòa giữa Kai, một bác sĩ phẫu thuật mới và Crockett.

Maggie dạy Ben điều gì đó. Ethan và Archer hỗ trợ một người mắc bệnh ALS. Charles và Cuevas bất đồng về cách xử lý một bệnh nhân hoang tưởng. Choi đang chăm sóc cho một bệnh nhân mang thai từ quá khứ của Asher. Marcel và Taylor hỗ trợ một người đàn ông cần phẫu thuật thần kinh nguy hiểm.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên bao gồm Oliver Platt trong vai bác sĩ Daniel Charles, Nick Gehlfuss trong vai bác sĩ Will Halstead, Marlyne Barrett trong vai y tá phụ trách Maggie Lockwood, S. Epatha Merkerson trong vai giám đốc điều hành Sharon Goodwin, Brian Tee trong vai bác sĩ Ethan Choi, Torrey DeVitto trong vai bác sĩ Natalie Manning, Yaya DaCosta trong vai y tá April Sexton, Colin Donnell trong vai bác sĩ Connor Rhodes, Rachel DiPillo trong vai bác sĩ Sarah Reese, Dominic Rains trong vai bác sĩ Crockett Marcel, Norma Kuhling trong vai bác sĩ Ava Bekker, Guy Lockard trong vai bác sĩ Dylan Scott, Jessy Schram trong vai Tiến sĩ Hannah Asher, Kristen Hager trong vai Tiến sĩ Stevie Hammer.

ngày phát hành

Chicago Med mùa 8

Chicago Med Season 8 Episode 1: Ngày phát hành

Chicago Med mùa 8 tập 1 sẽ phát sóng trên kênh NBC, Hoa Kỳ lúc 8:00 tối Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022.

Cách xem Chicago Med Season 8 Episode 1

Sẽ có tổng cộng 6 tập, mỗi tập kéo dài 60 phút. Phần này sẽ được phát trực tuyến trên Hulu, NBC, Roku Channel, Fubo TV và DIRECTV.

Cũng nên đọc: Cunk On Earth Tập 2 Ngày phát hành: Cunk giải thích sự ra đời của các tôn giáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.