Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành: Báo ma

Rate this post

Digimon Ghost Game tập 45 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Phim được công chiếu lần đầu trên Fuji TV vào ngày 3 tháng 10 năm 2021, với chủ đề mở đầu là “FACTION” của Wienners. Nó dựa trên nhượng quyền thương mại Digimon. Nó cho thấy cách Hiro sử dụng một thiết bị bí ẩn do cha mình để lại để giải quyết một bí ẩn, nhằm vào trẻ em nhưng được cả thanh niên và người lớn yêu thích.

Trong suốt phần mới này của loạt phim Digimon, chúng ta đã thấy mỗi tập mới với một câu chuyện mới. Digimon Ghost Game Episode 45 cũng không ngoại lệ, và chúng ta có thể mong đợi nhiều chuỗi sự kiện hơn nữa trong tương lai. Phải nói rằng, chúng ta có giả thuyết về những gì sẽ xảy ra trong Digimon Ghost Game Episode 45. Nhưng cho đến khi tập phim được phát hành, chúng ta sẽ không biết chắc điều gì sẽ xảy ra.

Tại đây, chúng tôi sẽ không chỉ thảo luận về những gì có thể xảy ra trong Trò chơi ma quái Digimon tập 45 mà còn cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần liên quan đến nó, chẳng hạn như thông tin phát hành, bao gồm cả thời gian và địa điểm phát trực tuyến. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy cùng nhau ôn lại những kỷ niệm với bản tóm tắt Digimon Ghost Game Episode 44 nhé. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các bản cập nhật Digimon Ghost Game Anime mới nhất.

Xem lại Digimon Ghost Game Tập 44

Đoạn cao trào của tập này khá hấp dẫn, và hoạt cảnh xuất sắc, chưa kể bí ẩn hấp dẫn. Tập này rất gay cấn. Tính quyết đoán và sự phát triển tính cách của Hiro Một điều mà chúng ta quen thuộc nhất ở anh ấy là anh ấy không thể từ chối các yêu cầu và nói chung là khá thiếu quyết đoán.

Thật nhẹ nhõm khi Hiro vẫn chưa trở nên tàn nhẫn, và bộ truyện đã cho thấy mong muốn của anh ấy về một cuộc giải quyết hòa bình cũng là một sức mạnh bao nhiêu thì đó lại là một điểm yếu, nếu không muốn nói là sức mạnh. chứ không phải là một điểm yếu. Tuy nhiên, tập này đã cho thấy quyết tâm của Hiro trong việc vượt qua những xung đột và trở ngại, giống như Tập 42 đã làm.

Hiro Amanokawa và Jellymon từ trò chơi ma Digimon

Bất chấp sự tôn trọng và lịch sự của Hiro, tôi rất ngạc nhiên khi thấy anh ấy ép Fukatsu khá mạnh, thậm chí còn đi xa đến mức đứng gần anh ấy hơn và nhanh chóng đưa tay ra như thể muốn nói rằng anh ấy sẽ không lùi bước. Tuy nhiên, tôi phải ghi nhận các biên kịch vì đã tạo cho Hiro khoảnh khắc quyết định hiếm hoi này đến mức tự nhiên: Tôi nghĩ họ đã xây dựng nó một cách chậm rãi trong suốt bộ truyện đến nỗi Hiro vừa ngạc nhiên nhưng cũng rất tự nhiên khi anh ấy hành động theo cách này.

Công việc kinh doanh của Jellymon-sama và sự phát triển của cô ấy Tôi muốn biết Hiro sẽ khác biệt như thế nào ở phần cuối của bộ truyện so với khi nó bắt đầu. Là một người hâm mộ Jellymon-sama, tôi đã mong chờ một tập phim về cô ấy, cho thấy cô ấy đã phát triển như thế nào với tư cách là một nhân vật. Tôi thực sự vui mừng vì tập này đã trở thành một.

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Gammamon và Hiro Amanokawa từ Digimon Ghost Games

Nhân vật Jellymon-sama khá ích kỷ trong suốt phần đầu của chương trình và chỉ muốn giải trí cho bản thân. Khi bộ phim tiếp tục, cô ấy trở nên tốt bụng hơn và quan tâm đến năm người còn lại, nhưng đến Tập 22, cô ấy không phải là người xin lỗi về hành động của mình và thừa nhận sai lầm của mình vì lợi ích của năm người. Người khác không chịu trách nhiệm với cô ấy.

Trong tập 22, Ruli đã cố gắng làm điều tương tự, nhưng rõ ràng là nỗ lực của cô đã thất bại. Trong tập 33, chúng ta đã nghe cô ấy thừa nhận rằng có điều gì đó là trách nhiệm của cô ấy, mặc dù lỗi duy nhất của cô ấy là không coi trọng Kiyoshiro. Cuối cùng, cô ấy phải chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình, xin lỗi và bù đắp cho chúng, và cuối cùng, cô ấy là chìa khóa để giải quyết xung đột (và là người duy nhất làm như vậy, thành thật mà nói). .

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Hiro Amanokawa từ trò chơi ma Digimon

Cô ấy là động lực của cuộc xung đột. Mặc dù ban đầu cô rất tức giận khi Kiyoshiro khiển trách và yêu cầu cô sửa chữa lỗi lầm của mình, nhưng cô ấy tỏ ra thực sự hối hận về những gì mình đã làm, điều mà cô ấy sẽ không làm nếu không. không. Mặc dù hành động của Jellymon sama mất một thời gian để biểu hiện, tôi thích nó vì nó cho phép hành động của cô ấy ở cuối tập phim cảm thấy tự nhiên và đúng với con người của cô ấy.

Đội Lirurun đã có tác động đáng kể đến cô ấy, nữ hoàng sứa yêu quý của tôi, và tôi hy vọng sẽ gặp lại cô ấy trong nhiều tập phim nữa trong tương lai! Với điều đó đã nói, tôi tự hỏi công việc kinh doanh của cô ấy ở đây là gì. Tôi tự hỏi làm thế nào cô ấy mong đợi thu được lợi nhuận từ việc này, vì cô ấy dường như không tính phí “khách hàng” của mình.

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Trò chơi Digimon Ghost

Tuy nhiên, tôi hy vọng cô ấy sẽ theo đuổi một nỗ lực chính đáng hơn trong tương lai, tốt nhất là nỗ lực không yêu cầu Darling phải đẩy một chiếc xe tải nặng miễn phí trước khi bị biến thành một con búp bê. Trong New Limits to Evolution, chúng tôi đã biết rằng ngay cả Lamortmon cũng có những giới hạn trong tập này.

Xem xét số lượng nỗ lực mà họ đã bỏ ra, có vẻ như giới hạn là vấn đề của thời gian hơn là nỗ lực, hoặc có thể là cả hai, nhưng điều kiện nào đến trước sẽ xác định giới hạn. Về cơ bản, điều này có nghĩa là các dạng Ultimate nói chung hoặc các dạng Canoweissmon và Lamortmon nói riêng đều có giới hạn.

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Hiro Amanokawa, Ruri Tsukiyono và Kiyoshiro Higashimitarai From Digimon Ghost Game

Ý tưởng rằng ngay cả hình thức Thetismon cũng có giới hạn khiến tôi hứng thú và tôi cho rằng chúng ta sẽ cần kiến ​​thức đó để xây dựng các lý thuyết mạnh mẽ hơn. Mặc dù vấn đề với GulusGammamon vẫn còn, và Angoramon dường như đã mất trí thông minh, và thông qua sự thay đổi tính cách nghiêm trọng khi có được dạng Lamortmon, tôi tin rằng giả thuyết sau có một số giá trị. .

Tập tiếp theo: Dark Theme Galore! Đây có vẻ là tập Ghost Games đen tối nhất, sau mỗi bản xem trước của Ghost Game. Biểu cảm của Rini và Mika, cũng như cảnh Kotarou bị bắn, kể một câu chuyện. Tôi muốn biết ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho cuộc xung đột vào tuần tới nếu Darling dốc hết sức “phòng thủ” cho mình. Như mọi khi, tôi đang mong chờ nó!

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Ngày phát hành Digimon Ghost Game Episode 45 được ấn định để phát hành vào Ngày 2 tháng 10 năm 2022, Chủ nhật lúc 9:00 sáng (JST). Người hâm mộ tại Mỹ sẽ có thể xem Digimon Spooky Tập 45 lúc 05:00 Giờ Thái Bình Dương / 07:00 Giờ Miền Trung / 08:00 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 45 Trò Chơi Ma Digimon sẽ ra mắt vào lúc 05:30 (IST) Giờ Chuẩn Ấn Độ. “Ghost Leopard” là tiêu đề của tập 45.

Xem Digimon Ghost Game Tập 45 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Digimon Ghost Game Episode 45 trên Crunchyroll khi nó được phát hành cũng như tất cả các tập của series anime Digimon Ghost Game trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Anime Hunter X Hunter còn lại trong manga ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.