Chính thức xác nhận! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Các nhà xuất bản của manga đã chính thức công bố Anime Kết thúc của Hành trình Vượt xa Frieren vào thứ Ba. Các nhà sản xuất đã khá im lặng về các chi tiết khác liên quan đến chuyển thể anime mới. Ngay cả các nhà sản xuất cũng không bỏ qua định dạng của anime. Người hâm mộ đã trở nên tuyệt vọng với các chi tiết của anime chuyển thể. Nhưng trước khi đi xa hơn, đây là mọi thứ bạn cần biết về manga nguồn!

Kanehito Yamada đã viết manga nguồn của anime. Tuy nhiên, người vẽ minh họa cho manga là Tsukasa Abe. Shogakukan đã đăng manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday. Thời gian ban đầu của nó bắt đầu vào ngày 28 tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, Viz Media chịu trách nhiệm xuất bản tiếng Anh của manga. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật về bộ anime mới chuyển thể nhé!

Anime cuối cùng của Frieren Beyond Journey

Anime cuối cùng của Frieden Beyond Journey: Chính thức được xác nhận!

Xác nhận chính thức cho Anime End of Frieren Beyond Journey đến từ Shogakukan. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã cố gắng hết sức để không làm hỏng bất cứ thứ gì trước khi đơn hàng tiếp theo đến. Hơn nữa, nhà sản xuất mới chỉ tiết lộ poster trực quan của pháp sư Elf. Cô nàng ảo thuật gia đang cầm một chiếc đũa thần trong tay. Nền của áp phích trực quan có mặt trăng và các vì sao.

Không có thêm thông tin nào có sẵn, chẳng hạn như dàn diễn viên và nhân viên của anime. Có vẻ như nhà sản xuất sẽ công bố thông tin sau khi video quảng cáo của anime được tiết lộ. Hơn nữa, có tin đồn rằng một studio lớn đang tiến hành sản xuất anime để biện minh cho sự nổi tiếng của manga. Tuy nhiên, tất cả sẽ được biết khi có thông tin chính thức.

Anime cuối cùng của Frieren Beyond Journey

Anime sẽ như thế nào?

Câu chuyện của anime sẽ là tất cả về Frieden. Cô ấy là một pháp sư yêu tinh và gần như bất tử. Hơn nữa, cô đã loại bỏ những thế lực xấu xa nhất trong thời kỳ sơ khai của mình. Hơn nữa, cô trở về thành phố quê hương của mình cùng với các đồng đội của mình. Thời gian trôi qua và những người đồng đội của Frieren bắt đầu chết. Đau đớn nhất là những người này đang chết trước mặt ma đạo sư yêu tinh.

Giờ đây, nữ pháp sư yêu tinh quyết định thực hiện mong muốn của những người đồng đội có thể sẽ chết sớm. Hơn nữa, cô ấy hình thành những người bạn mới trên hành trình của mình để đáp ứng nhu cầu của bạn bè. Nhưng cô ấy có thể gặp phải những rắc rối khác trên đường đến với đồng đội của mình. Cái ác vẫn ở ngoài kia. Cô ấy phải sử dụng sức mạnh của mình để loại bỏ bất kỳ loại mối đe dọa nào đối với bạn bè của mình.

Anime cuối cùng của Frieren Beyond Journey

Frieren Beyond Journey Ending Anime: Ngày phát hành

Ngày phát hành Anime cuối cùng của Frieren Beyond Journey dự kiến ​​vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, các nhà sản xuất sẽ không bỏ qua bất kỳ ngày nào vì quá trình sản xuất anime vẫn chưa bắt đầu. Do đó, vẫn chưa có thông tin xác nhận về ngày phát hành của anime chuyển thể. Hãy theo dõi Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về những bộ anime sắp ra mắt nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *