Dragon Ball Super tập 124 Spoilers Out: Vũ trụ 7 tồn tại?

Rate this post

Chỉ có một số võ sĩ còn lại trong đấu trường của Giải đấu Sức mạnh. Nó mạnh nhất còn sống sót. Bây giờ, đó là cuộc đối đầu giữa các vũ trụ 7 & 11. Dyspo, Jiren và Top vẫn ở Vũ trụ 11 trong khi Gohan, Goku, Vegeta, Frieza và Android 17 vẫn ở Vũ trụ 7. Trong trận chiến 3 chọi 5 này, Vegeta và Goku giao chiến chiến binh mạnh nhất, Jiren. “Top” so với Android 17 trong khi Gohan và Frieza đang chiến đấu với Dyspo. Dyspo có tốc độ phi thường đang gây khó khăn cho Gohan. Frieza quyết định bước vào và giúp Gohan ra ngoài.

Kẻ phá hoại

Goku và Vegeta sẽ tấn công Jiren trong toàn bộ sức mạnh tấn công của họ. Tuy nhiên, Jiren sẽ không bị lung lay theo bất kỳ cách nào. Ngay cả khi gặp bất lợi, đội cũng không thể hạ gục anh ta với sức mạnh này. Ở một nơi khác trên Arena, Top đã tương tác với Android 17, người muốn giữ anh ta khỏi Jiren để hỗ trợ đội chính. Trận chiến chính trong tập tiếp theo sẽ chống lại Dyspo. Tốc độ của anh ta là chưa từng có và có thể gây ra vấn đề nếu anh ta sống sót thêm nữa.

Có khả năng Gohan sẽ hạ gục anh ta bằng cách tăng sức mạnh tối đa. Anh ta có thể không ở trình độ của cha mình. Tuy nhiên, anh ấy sẽ muốn trở nên hữu ích cho đội. Frieza sẽ lừa Dyspo để đánh lạc hướng anh ta khi Gohan ra đòn cuối cùng. Dyspo sẽ bị loại trong tập tiếp theo.

Điều này sẽ cải thiện cơ hội sống sót của Vũ trụ 7. Họ có lợi thế về số lượng như không có vũ trụ nào khác ngoại trừ vũ trụ 11 cho thấy những cá nhân phi thường. Jiren có thể bị chế ngự nhưng Goku luôn tìm ra cách để đánh bại kẻ thù của mình. Vegeta là một người giúp đỡ rất nhiều trong việc này. Frieza cũng đang giúp đỡ một cách nửa vời. Anh ta có thể trở nên nghiêm trọng hơn khi mối đe dọa bị loại bỏ sắp xảy ra.

Đó là tất cả. bạn nghĩ gì về tác động của tập tiếp theo?

Leave a Reply

Your email address will not be published.