Chính thức xác nhận! Ngày phát hành và mọi thứ bạn cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Có một thông báo tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ anime rom-com. Hiện tại, mùa thứ hai của Rent A Girlfriend đã là một trận đấu mãn nhãn. Người hâm mộ yêu thích từng chút nghệ thuật và cốt truyện được trình bày hàng tuần. Và vì vậy họ lo lắng rằng các nhà sản xuất sẽ mất nhiều thời gian để làm mới dự án. Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗi sợ hãi đang rình rập xung quanh, người hâm mộ có một con đường dễ dàng để đến với Rent A Girlfriend Season 3. Đúng vậy, chuyến đi chơi thứ ba cuối cùng đã được bật đèn xanh, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Danh sách nhân sự cho mùa đầu tiên bao gồm tên của Kazuomi Koga, đạo diễn của loạt phim. Cùng với đó, TMS Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất và hoạt hình của chương trình. Người hâm mộ hy vọng rằng cùng một công ty cũng sẽ tạo ra một mùa giải mới.

Rent A Girlfriend Season 3

Rent A Girlfriend Season 3: Thông báo chính thức!

Tin tức đến từ trang web chính thức của anime và tài khoản Twitter, cung cấp thông tin chi tiết về phần mở rộng mùa 3. Vì vậy, mùa thứ hai sắp kết thúc, và các nhà sản xuất đang làm hết sức mình. để bán tập cuối cùng dưới dạng DVD có chữ ký. Vì vậy, cùng với tin tức cụ thể này, nó cũng được tiết lộ rằng mùa thứ ba đã bắt đầu được sản xuất. Bạn có thể xem thông tin khuyến mãi mới nhất ngay tại đây:

Cập nhật sản xuất và cốt truyện!

Rõ ràng từ các chi tiết của tài liệu nguồn, internet nói rằng có rất nhiều tài liệu còn lại cần được chỉnh sửa cho một mùa giải mới. Mặc dù season 2 đã vấp phải rất nhiều lời chỉ trích vì lối viết thô thiển, nhưng người hâm mộ vẫn rất đầu tư vào câu chuyện của các nhân vật. Trong tổng số 246 chương của manga, một nửa văn bản đã được sử dụng. Điều này có nghĩa là phần thứ ba có thể tự do sử dụng một lượng lớn nội dung.

Hơn nữa, hạn chế lớn nhất của mùa thứ hai là không thể khiến các nhân vật di chuyển khỏi vị trí hiện có của họ. Điều này có nghĩa là hầu như không có bất kỳ sự phát triển nhân vật nào trong bất kỳ nhân vật nào trong số họ. Đây là trọng tâm chính của Rent A Girlfriend Season 3 được nhiều người mong đợi.

Rent A Girlfriend Season 3: Ngày phát hành

Tin tức mới nhất chỉ là về sự gia hạn của mùa giải thứ ba. Ngày và lịch phát hành vẫn chưa được phát hành trong miền công cộng. Hơn nữa, ngay cả bảng phân cảnh vẫn chưa ra. Người hâm mộ đang mong đợi mùa giải mới sẽ ra mắt vào mùa Thu năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật điều này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được các bản cập nhật thường xuyên chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.