Kaguya Sama: Love Is War Anime Film Gets World Premiere At Anime NYC

Rate this post

Trang web chính thức của anime movie sắp tới của Kaguya Sama: Love Is War, có tiêu đề Kaguya sama wa Kokurasetai: Nụ hôn đầu tiên wa Owaranai (Kaguya-sama: Love is War: Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc), được tiết lộ vào ngày 30 tháng 10 năm 2022, rằng bộ phim sẽ được chiếu thử trước trên toàn thế giới tại Anime NYC vào ngày 19 tháng 11 năm 2022.

Nó sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Javits ở Thành phố New York.

Chỉ có độ dài khoảng một tập của phim sẽ được chiếu tại Anime NYC.

Ngoài ra, một sự kiện trò chuyện với diễn viên lồng tiếng của Kaguya là Aoi Koga, Yuichiro Kikuchi (Nhà sản xuất của A-1 Pictures) và Tatsuya Ishikawa (Nhà sản xuất của Aniplex) sẽ diễn ra trước khi chiếu. Nội dung này sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Aniplex USA.

Một hình ảnh cũng được phát hành để kỷ niệm thông báo.

Kaguya-sama: Love is War: Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc anime film sẽ tiếp nối các sự kiện của season 3.

Anime movie mới cũng là anime movie đầu tiên của series.

Giống như các mùa trước, A-1 Pictures sẽ phụ trách hoạt hình cho bộ phim.

Trang web chính thức mô tả bộ phim là:

Phó chủ tịch Kaguya Shinomiya và chủ tịch hội học sinh Miyuki Shirogane đã gặp nhau tại hội học sinh của Học viện Shuchiin. Sau một thời gian dài yêu nhau, hai thiên tài đã truyền đạt cảm xúc của mình cho nhau và hôn nhau lần đầu tiên tại Lễ hội Văn hóa hàng năm. Tuy nhiên, họ vẫn chưa đạt được lời thú nhận rõ ràng và mối quan hệ giữa hai người, những người được cho là người yêu, vẫn còn mơ hồ, và họ đến với Giáng sinh với nhận thức rõ ràng hơn về nhau. Shirogane “muốn trở nên hoàn hảo” và Kaguya tìm cách “không hoàn hảo”. Đây là một câu chuyện tình yêu rất “bình thường” của những thiên tài. Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.