Chiruran: Shinsengumi Requiem Manga sẽ kết thúc trong 2 tập – Tin tức

Rate this post

Xoài xuất bản manga bằng tiếng Anh về Shinsengumi

Người sáng tạo truyện tranh Eiji Hashimoto tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 14 tháng 9 rằng Shinya Umemura‘S Chiruran: Shinsengumi Requiem (Chiruran: Shinsengumi Chinkon-ka) manga sẽ kết thúc với tập sách tổng hợp thứ 36 của manga. Tập thứ 34 của manga được xuất bản vào thứ Ba.

Manga đã bắt đầu tập cuối cùng với tập thứ 32 vào ngày 20 tháng 1.

Umemura cung cấp câu chuyện và Hashimoto minh họa cho manga. Bộ đôi đã ra mắt loạt phim trong số đầu tiên của Tokuma Shoten‘S Truyện tranh hàng tháng Zenon tạp chí năm 2010.

Xoài đang phát hành manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số dưới tiêu đề Shinsengumivà nó mô tả manga:

Shinsengumi là một lực lượng cảnh sát đặc biệt ở Nhật Bản vào thế kỷ 19. Ban đầu được giao nhiệm vụ bảo vệ Mạc phủ, cuối cùng họ đã cống hiến hết mình để lập lại trật tự ở Kyoto. Hijikata Toshizo là người chịu trách nhiệm về cái chết của Shinsengumi, nhưng anh đã từng là một trong số họ. Đây là câu chuyện của anh ấy.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu chuyển thể ra mắt vào tháng 4 năm 2017.

Umemura và Hashimoto đã ra mắt một bộ truyện tranh hài hước có tựa đề Chiruran Nibun no Ichi Trong Truyện tranh hàng tháng Zenon vào tháng 5 năm 2016. Bộ truyện tranh spinoff đã nhận được một loạt phim hoạt hình quần đùi khởi chiếu vào tháng 1 năm 2017. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim dưới tiêu đề Chiruran 1/2 khi nó được phát sóng.

Nguồn: Eiji HashimotoTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *