Konami Surprise-Công bố Suikoden 1 và 2 Remasters cho năm 2023

Rate this post

Đoạn phim Suikoden cho thấy băng nhóm chiến đấu với một con rồng không xương.

Ảnh chụp màn hình: Konami

Sự im lặng kéo dài về các trò chơi Suikoden đã khiến chúng tôi, bạn, tất cả chúng ta, trong hơn một thập kỷ hoang mang. Nhưng Konami di chuyển theo những cách bí ẩn, và đêm qua tại Tokyo Game Show, công ty đã đánh bật mọi người khỏi ghế của họ với thông báo bất ngờ về việc làm lại hai trò chơi đầu tiên, sắp ra mắt. trong năm tới.

Đã mười năm trôi qua kể từ khi có một trò chơi Suikoden cuối cùng, và đó là Gensō Suikoden: Tsumugareshi Hyakunen no Toki, trên PSP, chỉ được phát hành bằng tiếng Nhật. Một bản dịch tiếng Anh do người hâm mộ thực hiện đã xuất hiện vào năm ngoái, nhưng dễ hiểu là mọi người cho rằng bộ truyện chưa hoàn thành.

Một cảnh quay từ đoạn giới thiệu Suikoden, với hai nhân vật nhảy từ một vách đá vào màn đêm.

Ảnh chụp màn hình: Konami

Điều này càng được chứng minh bằng sự thành công do cộng đồng tài trợ của Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes, một sự kế thừa tinh thần cho loạt phim Suikoden, được tạo ra bởi các nhà phát triển ban đầu. Nó đã huy động được 4,5 triệu đô la vào tháng 6 năm ngoái và đang trông rất ấn tượng.

Đây hẳn là một yếu tố thúc đẩy Konami, người có lẽ cuối cùng đã nhận ra rằng họ đang ngồi trên một mỏ vàng bỏ hoang. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục schtum và phớt lờ những lời phàn nàn không dứt. Cho đến bây giờ.

Konami

Mặc dù những bản làm lại này rõ ràng không được thực hiện bởi nhà thiết kế kiêm nhà văn Yoshitaka Murayama, người đang làm việc cho Eiyuden Chronicle, nhưng chúng đã đưa nghệ sĩ nhân vật gốc Junko Kawano trở lại. Điều đó thật thú vị, vì anh ấy cũng được liệt kê là đang làm việc cho Biên niên sử Eiyuden.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

IGN đã ghi lại một số cảnh chơi trò chơi từ các bản làm lại, nơi bạn có thể thấy hình ảnh cải tiến, âm thanh mới, giao diện người dùng cập nhật và thậm chí là bản dịch tiếng Anh được viết lại – điều rất thiếu trong các bản phát hành gốc của thập niên 90. Đây là một vấn đề lớn, người hâm mộ Suikoden!

IGN

Ôi cậu bé, nghệ thuật thị giác trong phân cảnh chiến đấu quá tốt!

Ít nhất một cựu nhân viên của Konami đã phản ứng với cú sốc trước thông báo này. Yuichi đã tweet, “Trong khi tôi vẫn làm việc cho Konami tại E3 2015, tôi đã được thông báo rằng sẽ không bao giờ có một trò chơi Suikoden nào khác vì nó không được bán ở Mỹ và châu Âu.”

Ông nói thêm, “Đối với những người không biết, có 27 Rune đích thực trong truyền thuyết của Suikoden và chỉ có 18 Rune được tiết lộ.” Anh ấy nói rằng anh ấy đã cố gắng giữ cho bộ truyện tồn tại trong tám năm ở Konami, nhưng không thành công, nhưng tin rằng nếu những bản làm lại này chứng minh thành công, có hy vọng trò chơi thứ sáu sẽ được thực hiện. hiện tại.

Điều này có nghĩa là, ngoài điều đó, năm 2023 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của cả Suikoden 1 và 2, cùng với Biên niên sử Eiyuden. Giống như xe buýt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *