Chơi Hay Nhé Các Bạn – tập 6

Rate this post

Trong một giây, tôi đã nghĩ đây có thể là tập cuối cùng của Play it Cool, Guys. Không phải tôi muốn nó như vậy và tôi biết còn rất nhiều manga nữa nhưng đây cũng có vẻ là một nơi tốt để dừng lại.

Tôi không thể giải thích rõ ràng nhưng cảm giác như mọi người đều có một chút cơ hội để phát triển và thăng tiến trong vòng cung cá nhân của họ đối với sự mát mẻ. Tuy nhiên, nó không phải là tập cuối cùng! Vâng! Có một lần tiếp theo tập 7 sau khi kết thúc các khoản tín dụng.

Tôi đã không nhận được nhiều ảnh chụp màn hình trong tuần này. Tôi đoán quán cà phê động vật nhỏ đặc biệt truyền cảm hứng. Không phải Sakura-chan không đáng yêu bởi vì cô ấy chắc chắn là như vậy. Nhưng cô ấy cũng không xuất hiện nhiều trên màn ảnh. Đáng ngạc nhiên là ít hơn tôi nghĩ sau khi xem lại ảnh chụp màn hình của mình.

Nói về Sakura-chan, tôi chưa bao giờ liên tưởng đến Shun nhiều hơn khi anh ấy cố tỏ ra ngầu với con chó của mình. Trong cuộc sống của mình, tôi đã cố gắng và thất bại trong việc tỏ ra ngầu đối với rất nhiều người, nhưng điều đó chỉ thực sự xảy ra với tôi khi tôi không gây được ấn tượng với thú cưng của mình. Ý kiến ​​​​của họ thực sự là những ý kiến ​​quan trọng nhất! Rất may, Sakura-chan đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi mưu mẹo của Shun. ho.

Tuần trước, chúng tôi Hayate và Mima cùng nhau. Họ loại ra những điều tốt nhất trong nhau. Và tuần này, chúng ta có một cái gì đó tương tự với Shun và Souma. Hai người này đặc biệt hợp tác với nhau vì Shun rất ngại bị cười nhạo. Hơn bất kỳ ai khác, anh ấy thực sự lo lắng về việc người khác nghĩ rằng anh ấy là một kẻ ngốc. Điều này thật ngớ ngẩn vì mọi người đều biết anh ấy là một gã ngốc và họ thích anh ấy theo cách đó.

Vì vậy, ghép đôi anh ấy với Souma, người luôn công khai cười nhạo bản thân theo đúng nghĩa đen mỗi khi anh ấy mắc sai lầm là sự kết hợp hoàn hảo. Đó là lý do tại sao Shun nói về sức mạnh tinh thần và tất cả những thứ đó. Souma đang làm một việc mà Shun thấy hoàn toàn đáng sợ, và anh ấy đang làm điều đó với một nụ cười.

Mặt khác, Souma có vẻ ấn tượng không kém. Souma là một chàng trai thân thiện nên tôi không ngạc nhiên khi anh ấy có thể bắt chuyện một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chúng tôi thực sự nghe thấy ai đó được gọi là “ngầu” trong chương trình này. Lớn tiếng ít nhất. Và phản ứng thật hoàn hảo. Tôi sẽ không nói dối, tôi cũng hoàn toàn phản ứng theo cách đó khi ai đó mà tôi nghĩ là tuyệt vời nói với tôi rằng tôi rất tuyệt. Đó là…tuyệt vời nhất!

Vì vậy, bây giờ tất cả các chàng trai đã tập trung tại nhà hàng và chúng ta có thể có cơ hội để xem tất cả họ hoạt động vào tuần tới. Tôi hy vọng chúng tôi làm.

các bài đăng trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *