Chúa Quỷ Cấp 1 Và Một Phòng Anh Hùng Teaser Anime được tiết lộ! Ngày phát hành và nhiều thông tin khác cần biết!

Rate this post

Quảng cáo

Đội ngũ chính thức của Anime và One Room Hero Anime đã tiết lộ teaser. Hơn nữa, các nhà sản xuất đã tiết lộ thông tin liên quan đến các nhân viên và các nhân viên khác của anime. Nhưng chi tiết quan trọng nhất xuất hiện trong teaser là ngày phát hành của anime. Mọi tiết lộ liên quan đến anime sắp ra mắt đều có mặt trong bài viết sau đây. Đây là mọi thứ bạn cần biết về manga nguồn trước khi tiếp tục!

Toufu đã viết và minh họa cho manga nguồn đã được chuyển thể thành anime. Houbunsha đã xuất bản manga trên tạp chí Comic Fuz của mình vào tháng 3 năm 2019. Bảy biển chịu trách nhiệm xuất bản manga bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, xưởng Silver Link đã chớp lấy cơ hội để thực hiện anime từ manga. Hãy chuyển sang ngay thông tin chi tiết về đoạn teaser và những tiết lộ khác từ anime!

Chúa Quỷ Cấp 1 Và Anime Anh Hùng Một Phòng: Tiết lộ video giới thiệu!

Thông báo về Anime Chúa Quỷ Cấp 1 Và Anh Hùng Một Phòng đến từ ấn phẩm Kadokawa. Trang web chính thức của tổ chức đã tiết lộ video teaser cho anime sắp tới. Video teaser có Max, Demon Lord, Fred, Leo và Yuria trong đoạn teaser mới nhất của anime. Tuy nhiên, một số nhân vật trong số này là những người mới đến.

Yoshitsugu sẽ lồng tiếng cho Fred, trong khi Shimono sẽ lồng tiếng cho nhân vật Leo trong anime sắp tới. Hơn nữa, Yuria sẽ được lồng tiếng cho diễn viên Ami Koshimizu. Các nhà sản xuất cũng tiết lộ một hình ảnh có dàn diễn viên giống như trong teaser và thiết kế trang phục giống nhau. Các tiết lộ khác từ đoạn teaser bao gồm ngày phát hành được đề cập trong phần ngày phát hành.

Phim hoạt hình về Chúa tể quỷ cấp 1 và anh hùng một phòng

Cốt truyện của Anime sẽ là gì?

Đoạn teaser có vẻ bạo lực nghiêm trọng thể hiện một câu chuyện tâm trạng nhẹ nhàng. Câu chuyện của anime là về Chúa quỷ và chiến binh Max. Một cuộc đại chiến đã diễn ra giữa Chúa quỷ và Max. Tuy nhiên, Chúa tể Quỷ đã thua trận và chìm vào giấc ngủ sâu. Nhưng anh phát hiện ra rằng cơ thể của mình không giống như trước đó khi anh tỉnh dậy. Nó chỉ đơn thuần giống như một con búp bê.

Anh ta đi tìm đối thủ của mình là Max và thấy rằng anh ta đang sống trong một căn hộ một phòng. Vì vậy, sinh vật này quyết định chuyển đến sống với Max để khiến anh ta trở nên xứng đáng để chiến đấu. Hơn nữa, anh ấy cũng muốn chứng tỏ bản thân một lần nữa. Nhưng không có cách nào khác để làm điều đó ngoài việc làm cho đối thủ đủ mạnh để xử lý anh ta.

Phim hoạt hình về Chúa tể quỷ cấp 1 và anh hùng một phòng

Phim hoạt hình về Chúa tể quỷ cấp 1 và anh hùng một phòng: Ngày phát hành

Teaser tiết lộ rằng bộ phim chính thức sẽ ra mắt vào năm 2023. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về ngày anime ra mắt. Morover, có khả năng họ sẽ tiết lộ một video quảng cáo một lần nữa để làm sáng tỏ ngày phát hành. Cho đến lúc đó, hãy thưởng thức bài viết khác của nhóm The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *