Chúa tể rồng vĩ đại! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Overlord Season 4 Episode 12 có thể là một cuộc chiến toàn diện giữa Vua Pháp Sư và các thực thể hùng mạnh. Chương trước là một gói hoàn chỉnh về mặt hành động. Người hâm mộ được chứng kiến ​​kỹ năng chiến đấu của Red Armor một lần nữa trong trận chiến với Albedo. Hơn nữa, một thực thể hùng mạnh đã bước vào cuộc đại chiến để cứu nhân loại. Chúa tể Rồng vĩ đại đã cố gắng đo lường quy mô sức mạnh của Sorceror King. Nhưng Vua Pháp Sư biết cách giữ an toàn cho bản thân.

Tập tiếp theo có thể tiết lộ những kế hoạch tiếp theo của Ains Ooal Gown. Chúa tể rồng không ngốc đến mức coi diễn viên của Pandora là Ains. Anh ta sẽ nhận ra rằng cuộc chiến đã xảy ra trong tập trước không phải là Sorceror King. Hơn nữa, anh ta cũng có thể dốc hết sức vào The Sorceror King. Rồng sẽ không thể bảo vệ vương quốc trừ khi lay chuyển được sức mạnh của Ains. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về các tập tiếp theo nhé!

Overlord phần 4 tập 12

Overlord Phần 4 Tập 12: Sự trỗi dậy của Chúa tể rồng vĩ đại!

Overlord Season 4 Episode 12 có thể tiết lộ danh tính thực sự của Chúa tể Rồng. Bản thân Ains là một thực thể siêu nhiên, và anh ta có thể biết sự tồn tại của Chúa tể Rồng. Tuy nhiên, mọi thứ cũng có thể đi theo một hướng khác trong tập phim sắp tới. Chúa tể Rồng vĩ đại sẽ không ở trong bóng tối trong một thời gian dài. Anh ấy đã đánh giá diễn viên của Pandora trong tập trước của anime.

Chắc chắn rằng Chúa tể Rồng sẽ mang đến những thực thể mạnh mẽ khác để chiến đấu với Sorceror King. Hơn nữa, cuộc chiến đang diễn ra giữa loài người và Vua Pháp thuật. Ý định của Vua Pháp Sư đã trở nên sai lầm trong nhận thức của loài người. Có khả năng người phát sóng sẽ đối mặt với Chúa tể Rồng trong tập tiếp theo của anime.

Overlord phần 4 tập 12

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập 11 của anime bắt đầu với cảnh trốn thoát của vị vua của vương quốc Re-Esfying. Tuy nhiên, nhà vua từ chối thoát khỏi cung điện. Sau đó, cảnh chuyển sang Ains và Albedo. Họ đang di chuyển để tấn công vương quốc Re-Esfying. Tuy nhiên, sau đó Azuth Áo giáp đỏ xuất hiện trước Vua Pháp thuật. Nhưng Albedo đã tiến lên và tấn công Azuth.

Nhưng Ains không biết rằng phía sau anh ta còn có một võ sĩ khác. Hơn nữa, chiếc máy bay chiến đấu này không phải là một chiếc bình thường. Chiến binh mặc áo giáp bạch kim này đã khởi xướng hàng rào cô lập trong miền. Vì vậy, Ains không thể thoát khỏi kết giới. Cả hai đã có một cuộc chiến căng thẳng. Tuy nhiên, Albedo đã phá vỡ rào cản vào giây phút cuối cùng. Cuối cùng thì ra rằng các Ains trong lĩnh vực này thực sự là Pandora’s Actor. Vì vậy, Chúa tể Rồng đã phán xét sức mạnh của người sai.

Overlord phần 4 tập 12

Overlord Season 4 Episode 12: Ngày phát hành

Overlord Season 4 Episode 12 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, không có thông tin về sự trì hoãn hoặc bất kỳ hình thức tạm dừng nào trong tuần này. Vì vậy, tập anime sẽ phát hành vào thời gian dự kiến ​​của nó. Sẽ hấp dẫn hơn nhiều khi xem các thực thể mạnh mẽ khác trong tập phim sắp tới. Các tập phim sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *