Mùa 2 của đêm chung kết Bachelorette mùa 19 diễn ra khi nào?

Rate this post

Người hâm mộ đã trở nên thiếu kiên nhẫn không biết khi nào sẽ diễn ra Phần 2 của The Bachelorette Season 19 Finale. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy cùng xem qua chương trình. Bắt đầu với những điều cơ bản, The Bachelorette Season 19 công chiếu vào ngày 11 tháng 7 năm 2022. Người tiêu biểu của mùa này là Rachel Recchia và Gabby Windey. Rachel là một huấn luyện viên bay chuyên nghiệp, trong khi Gabby là y tá ICU. Bạn phải nhớ rằng bộ đôi này đã từng là Á quân trong The Bachelor mùa 26.

Với việc The Bachelorette Season 19 Episode 11: Part 1 Finale được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022, người xem đang rất háo hức chờ đợi phần tiếp theo, đó là Episode 12. Chúng ta có thể gọi nó là Phần 2 Chung kết. Đây là những gì và khi nào chúng ta nên theo dõi tương lai của Gabby và Rachel.

Cũng nên đọc: The Bachelorette Season 19 Episode 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Mùa 2 của đêm chung kết Bachelorette mùa 19 diễn ra khi nào?

Phần 2 của Bachelorette Season 19 sẽ được phát hành vào 20 tháng 9 năm 2022, như Tập 12. Theo như thời gian có liên quan, nó sẽ hạ xuống lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên ABC. Trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào kênh này, bạn cũng có thể chọn fuboTV bằng cách mua đăng ký có giá 69,99 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản trên Hulu, bạn có thể xem The Bachelorette Season 19 Episode 12: Part 2 Finale nhưng vào ngày phát hành tiếp theo là ngày 21 tháng 9 năm 2022. Chỉ còn vài ngày nữa thôi. Bắt đầu đếm ngược của bạn!

Khi nào thì phần 2 của The Bachelorette Season 19 Finale

Gabby và Rachel của The Bachelorette Season 19

Tìm hiểu thêm về Phần 2 Finale

Cả hai đã sẵn sàng để thực hiện bước quan trọng cuối cùng. Trong tập cuối cùng này, chúng ta có thể sẽ xem liệu họ có rời Mexico với một nửa tốt hơn của mình hay không.

Trong phần 1 của The Bachelorette Season 19 Finale, trong số 32 người, chỉ còn lại 4 người đàn ông. Đáng ngạc nhiên là chúng không được phân bổ đồng đều. Nó có nghĩa là gì? Gabby chỉ có một sự lựa chọn, Erich Schwer. Mặt khác, Rachel có ba Aven Jones, Tino Franco và Zach Shallcross. Mọi thứ đang có vẻ dễ dàng hơn đối với Gabby khi có tin đồn rằng cô ấy có thể sẽ đính hôn với Erich trong đêm chung kết Mùa giải.

Nhưng con đường của Rachel có vẻ hơi khó khăn, tìm một trong ba người mà cô ấy phù hợp nhất. Tuy nhiên, Aven đã thực hiện một sự thay đổi trong Phần 1 cuối cùng, cho thấy rằng anh ấy không còn đam mê hôn nhân như trước đây. Tương tự như vậy, Zach đã đưa ra một tuyên bố đầy thất vọng, thú nhận về những điều đã xảy ra.

Vì vậy, trong Phần 2 của Chung kết The Bachelorette Mùa 19, trong số 32 người đàn ông, Erich Schwer và Tino Franco vẫn ở lại. Đừng bỏ lỡ Phần 2 cuối cùng! Truyền phát vui vẻ!

Cũng nên đọc: The Bachelorette Phần 19 Tập 11 Ngày phát hành: Phần 1 của Chung kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *