Bocchi the Rock – Tập 1 – Giải quyết những lo lắng về xã hội bằng cách chơi nhạc?

Rate this post

Hitori gặp khó khăn khi kết bạn, điều này cảm thấy rất quen thuộc.

Gotou Hitori là một cô gái sống rất nội tâm và không có bạn bè. Tuy nhiên, việc nhìn thấy thứ gì đó trên TV đã khơi dậy niềm yêu thích của cô ấy với việc chơi guitar. Tuy nhiên, việc tham gia một ban nhạc dường như chỉ là một giấc mơ viển vông, khiến cô ấy gặp khó khăn về mặt xã hội, cho đến khi ai đó mời cô ấy.

Sau khi gặp Hitori hồi cấp hai, cô ấy làm tôi nhớ đến một cô gái khác có cùng nỗi lo âu và tên họ. Đúng, đó là Hitori Bocchi. Gotou Hitori đã mắc phải chứng bệnh này vì cô ấy đã gặp khó khăn trong việc tương tác với những người khác kể từ khi học mẫu giáo. Cô dành nhiều thời gian cho giáo viên của mình hoặc ở nhà.

Cuộc sống của cô ấy thay đổi sau khi xem buổi biểu diễn của một ban nhạc trên TV.

Tuy nhiên, sau khi bố cô cho cô xem đoạn video về một người sống nội tâm tham gia một ban nhạc đã thay đổi cuộc đời của người đó, Hitori đã có được nguồn cảm hứng. Cô học guitar với hy vọng có thể biểu diễn tại lễ hội văn hóa. Đáng buồn thay, có vẻ như những lo lắng xã hội tê liệt đã ngăn cản cô ấy sau ba năm, do đó, cô ấy phải dùng đến việc thu âm các bản cover của các bài hát nổi tiếng trong tủ.

Ngay cả sau ba năm sau, cô ấy vẫn mắc chứng lo âu xã hội.

Cô ấy giỏi và sử dụng những gì trông giống như GarageBand trên MacBook. Cô ấy tải video lên và dường như mọi người thích cách chơi guitar của cô ấy. Tôi đoán rằng giao lưu trên internet dễ dàng hơn nhiều đối với những người sống nội tâm như cô ấy. Ngoài ra, tôi cũng cảm thấy như vậy, đó là lý do tại sao tôi có thể dành nhiều thời gian trên máy tính trong thời niên thiếu của mình. Ngoài ra, tính cách của cô ấy đã thay đổi kể từ khi học cấp hai khi cô ấy bước vào thế giới của nhạc rock and roll.

Tuy nhiên, một bình luận lại cho cô ấy về màn trình diễn thành lập ban nhạc và chơi tại một lễ hội văn hóa. Mặc dù cô ấy nghĩ rằng điều đó là không thể đối với cô ấy. Tôi thấy thật buồn cười khi điều này mang đến khoảnh khắc cô ấy yêu cầu chơi một bản nhạc metal rock mà cô ấy ám ảnh trong bữa trưa. Tuy nhiên, cô ấy muốn quên đi khoảnh khắc đó. Đó là cho đến khi cô ấy đọc một bình luận về một người không chắc có ai đó trong trường trung học của họ chơi guitar.

Làm thế nào nó bắt đầu..

Đúng vậy, cô ấy có động lực để mang guitar đến trường. Cô ấy ăn mặc như một cô gái rocker dễ thương, mặc một chiếc áo sơ mi ban nhạc bên dưới áo khoác thể thao. Cô ấy đã mua một chiếc túi vải có nút cho những ban nhạc yêu thích của mình. Thật ngạc nhiên khi các giáo viên không phàn nàn về đồng phục của cô ấy.

Mọi thứ sao rồi…

Tuy nhiên, không ai nhận ra cô ấy vì cuối cùng cô ấy đã tháo chiếc vòng ra và đặt trên bàn của mình. Lòng tự trọng của cô ấy cũng chạm đáy. Nếu không giải quyết những lo lắng xã hội của mình, cô ấy đã không thu được bất kỳ kết quả nào. Tuy nhiên, có một cô gái tóc đỏ, Kita Ikuyo, nhìn thấy thoáng qua cô ấy. Cô ấy có thể sẽ sớm xuất hiện.

Hitori cuối cùng cũng gặp được người yêu cầu chơi guitar.
Bằng cách nào đó, cô ấy bị mê hoặc bởi gu thời trang và mùi của Nijika.

Hitori đang trên xích đu trên sân chơi, cảm thấy hơi hụt hẫng. Ngày đầu tiên ở trường trung học của cô ấy diễn ra không suôn sẻ vì cô ấy đã phá vỡ 30000 người đăng ký. Đó là khi một cô gái tóc vàng hỏi Hitori có chơi guitar không. Cô ấy tên là Ijichi Nijika, và cô ấy là một cô gái vui vẻ chơi trống. Cô ấy muốn Hitori giúp cô ấy chơi phần guitar như phần mà họ đã bỏ qua. Trong khi Hidori có vẻ lo lắng, rõ ràng là cô ấy đã chấp nhận lời đề nghị vì đó là cơ hội để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Ngoài ra, cô ấy dường như trở nên quyến rũ bởi mùi hương tóc và vẻ ngoài thời trang của Nijika.

Đó là tất cả mọi người, hoặc không thực sự như Hitori bỏ cuộc quá dễ dàng.

Đúng như dự đoán, ngôi nhà sống ở tầng hầm bắt đầu khiến tôi nhớ đến Bang Dream vì họ đã có một địa điểm như vậy. Cô đã gặp người chơi bass Yamada Ryou, người chơi bass và là bạn của Nijika. Tất nhiên, trong khi kỹ năng chơi guitar của Hitori rất tốt, cô ấy chơi trong một ban nhạc rất tệ. Đúng vậy, tôi thấy buồn cười khi cách chơi guitar của cô ấy tệ hơn một con bọ nước. Đáng buồn thay, sự tự tin của cô ấy đạt mức thấp mới sau khi Nijika thừa nhận điều hiển nhiên. Đúng vậy, cô ấy còn một chặng đường dài phía trước cho đến khi tiến bộ. Tôi thấy thật buồn cười khi cô ấy tự hạ giá mình bên trong cái thùng rác có thể đốt được.

Vâng, cô ấy thực sự đã bay trên sân khấu bên trong một chiếc hộp. Về cơ bản cô ấy là Solid Snake của những người chơi guitar.

Điều buồn cười là Hitori chia sẻ mong muốn được chơi trong một ban nhạc và rất vui khi Nijika đã tìm đến cô ấy. Tất nhiên, Ryou khiến cô nhớ đến guitarhero, người chơi những bản cover guitar nổi tiếng của bài hát. Thật buồn cười khi họ không nhận ra Hitori đứng sau kênh đó. Ryou đặt cho Hitori biệt danh Bocchi. Ngoài ra, tên ban nhạc của họ là Kessoku Band, điều này thật trớ trêu khi họ có một nghệ sĩ guitar bỏ họ.

Tất cả những tương tác xã hội và biểu diễn trên sân khấu này thật mệt mỏi đối với Hitori.

Dù bằng cách nào, Hitori cũng cố gắng vượt qua bằng cách chơi guitar trong một chiếc hộp để giải tỏa sự lo lắng của mình. Ít nhất thì Hitori cũng thừa nhận rằng muốn có đủ can đảm để nói lời chào với các bạn cùng lớp của mình. Vì vậy, liệu cô ấy có thể bắt đầu vượt qua những lo lắng xã hội của mình giống như những Bocchi khác không? Chỉ có thời gian mới biết.

Phản hồi của bạn là gì?

1 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

1

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *