One Piece Manga vừa được xác nhận cấp độ haki tiếp theo

Rate this post

Nè mọi người! Hôm nay, tôi muốn nói về chương mới nhất của manga One Piece, chương 886, và một số nội dung rất quan trọng đã được đề cập trong đó. Bây giờ, nếu bạn chưa xem qua manga, tôi khuyên bạn nên làm điều đó vì tôi sẽ nói về rất nhiều nội dung từ nó. Nhưng, nếu bạn đã có, hoặc không ngại bị làm hỏng, thì hãy bắt tay ngay vào việc đó.

Vì vậy, trong chương này của One Piece, chúng tôi đã thiết lập nhiều hơn về việc Luffy chiến đấu với Katakuri, sự việc đã diễn ra trong nhiều tháng nay. Luffy vs Katakuri là trận chiến cuối cùng hoành tráng của phần này. Chúng ta đã thấy Luffy sử dụng Gear 4 để chống lại anh ta, và tôi nghĩ cuộc chiến đang có lợi cho Katakuri ngay bây giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là Luffy sẽ thua cuộc chiến này. Tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng việc Luffy giành chiến thắng là điều không thể tránh khỏi. Luffy sẽ đánh bại anh ta, và anh ta cũng sẽ có thể vượt qua Katakuri.

Đây là điều gì đó sẽ xảy ra mà không nghi ngờ gì nữa. Tôi biết Katakuri rất mạnh, nhưng Luffy sẽ hạ gục một Yonko trong phần tiếp theo, vì vậy cậu ấy cũng cần phải mạnh hơn nữa. Tôi nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo để khiến anh ta mạnh mẽ hơn, và dựa trên cách cuộc chiến này diễn ra, đây có thể là một trong những vòng cung hay nhất kể từ thời điểm bỏ qua.

Lúc này, Luffy đang chạy khỏi Katakuri, và cậu ấy phải lấy lại Haki của mình càng nhanh càng tốt, để hạ gục Katakuri. Tuy nhiên, khi đang bỏ chạy, anh ta nhận được một đoạn hồi tưởng từ Rayleigh, nơi Rayleigh nói rằng Haki là một khả năng chiến đấu, và để cải thiện nó, người ta phải thực sự chiến đấu chống lại những đối thủ mạnh hơn. Đó là cách duy nhất để nó có thể trở nên mạnh mẽ.

Vì vậy, có thể nhìn về tương lai có nghĩa là khi sử dụng Haki Quan sát trong chiến đấu thường xuyên ở cấp độ cao, một người sẽ thức tỉnh một sức mạnh như vậy. Không chỉ vậy, sẽ còn có những dạng Haki mạnh hơn của Vũ trang và Haki của Kẻ chinh phục, mà chúng ta sẽ thấy trong tương lai của One Piece. Bản thân Luffy cũng nói rằng cậu ấy cũng muốn nhìn thấy tương lai bằng Haki Quan sát. Anh ấy đã rèn luyện Haki Quan sát của mình đến mức khá, nhưng anh ấy nghĩ mình có thể làm được.

Tôi không chắc về điều này. Ý tôi là, mới chỉ được vài tuần kể từ khi anh ấy bước vào Thế giới Mới. Luffy không thể có được sức mạnh lớn như vậy trong một thời gian ngắn. Mặc dù anh ấy có thể cải thiện Haki của mình, nhưng tôi nghĩ vẫn còn quá sớm để tăng sức mạnh lớn như vậy. Trong tương lai, Luffy sẽ hạ gục những kẻ thù mạnh nhất. Tất cả chúng ta đều biết điều đó, nhưng Katakuri đã rèn luyện cuộc sống của mình để có thể nhìn thấy tương lai. Tôi không nghĩ Luffy sẽ có được sức mạnh này ở đây, nhưng bạn không bao giờ biết được. suy nghĩ của bạn về điều này là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *