Octopath Traveler được chuyển đổi phần tiếp theo, đến vào tháng 2 năm 2023

Rate this post

Octopath Traveler II

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Square Enix

Trong một thông báo bất ngờ, Nintendo đã tiết lộ trong một buổi phát trực tiếp sáng nay rằng phần tiếp theo của Octopath Traveler đang được phát hành và nó sẽ ra mắt chỉ sau năm tháng.

Trò chơi nhập vai năm 2018 là một thành công lớn của Square Enix, với phần tiền truyện trên thiết bị di động chỉ vài tháng trước. Nhưng tiết lộ rằng một phần tiếp theo đã hoàn thành cho đến nay, không có bất kỳ rò rỉ hoặc tin đồn nào, là một điều hoàn toàn.

Phần tiếp theo, hiện được gọi là Octopath Traveler II, có cùng phong cách nghệ thuật HD-2D đặc biệt khiến phần gốc trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh. Được mô tả là “một trò chơi hoàn toàn mới trong sê-ri Octopath Traveler”, nó sẽ có tám nhân vật hoàn toàn mới và tám câu chuyện hoàn toàn mới để chơi qua.

Bây giờ chúng tôi đang ở Celestia, theo sau Hikari, The Warrior; Agnea, Vũ công; Partitio, Nhân viên bán hàng; Osvald, Học giả; Ngai vàng, Kẻ trộm; Temenos, Giáo sĩ; Ochette, Thợ săn; và Castti, The Apothecary. Sẽ có những con đường khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang chơi vào ban ngày hay ban đêm, và tất nhiên mấu chốt quan trọng là tám cốt truyện sẽ giao nhau như thế nào.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới bên dưới.

Nintendo

Tất cả những điều này sẽ sớm đến hạn vào ngày 24 tháng 2 năm 2023, mặc dù sẽ thật ngu ngốc nếu không mong đợi một sự chậm trễ nào đó. Tất cả các trò chơi đều bị trì hoãn. Đó là luật.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Vì điều này đã được tiết lộ một cách bất ngờ vào ngày hôm nay, chúng ta có thể mong đợi nhiều thông tin khủng khiếp hơn nữa về trò chơi trong vài tháng tới. Trong khi đó, phần tiền truyện dành cho thiết bị di động đó đã ra mắt chỉ vài tháng trước, hai năm sau khi bản gốc được phát hành tại Nhật Bản và tin tốt là Kotaku trước đó đã báo cáo rằng nó không rơi vào bẫy di động. cử động.

Square Enix đã chứng minh tôi sai. Champions giữ lại hình ảnh và âm nhạc đã làm cho Octopath trở thành một tựa game độc ​​nhất vô nhị trong lĩnh vực game nhập vai đẹp mắt và chiến đấu được sắp xếp hợp lý của nó là một cải tiến lớn so với cấp độ của trò chơi. mài của trò chơi gốc. Octopath thậm chí còn tốt hơn trên thiết bị di động hơn bao giờ hết trên Nintendo Switch.

Không cần chờ đợi lâu để xem liệu phần tiếp theo đầy đủ này có thể chứng minh tốt hơn nữa hay không, hãy quay lại Switch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *