Đoạn giới thiệu của Mob Psycho 100 Anime Season 3 Highlights Mob, Reigen, Dimple – Tin tức

Rate this post

Warner Bros. Nhật Bản đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu đầy đủ cho Mob Psycho 100 IIImùa thứ ba của anime truyền hình MỘT‘S Mob Psycho 100 manga, vào thứ Tư. Các đoạn trong trailer giới thiệu về Shigeo “Mob” Kageyama, Arataka Reigen, Dimple (Ekubo) và hầu hết dàn diễn viên của mùa mới. Đoạn trailer cũng trêu chọc về kế hoạch của Mob để tỏ tình với người yêu thời thơ ấu của mình là Tsubomi và có bài hát chủ đề mở đầu “1” của MOB CHOIR.


Warner Bros. Nhật Bản mô tả câu chuyện của phần mới:
MOB bận rộn với cuộc sống học đường và công việc bán thời gian như một người trừ tà.
Trong khi đó, Reigen và Serizawa, nhân viên mới nhất, đang bận rộn với những yêu cầu kỳ lạ liên tục đến với Văn phòng Tư vấn Tinh thần và Như vậy.
Trong khi đó, cây trâm bầu khổng lồ sừng sững giữa trung tâm thị trấn hiện được tôn sùng là “cây thần” và hút hồn người dân thị trấn.
Khi EKUBO biến mất khỏi tầm mắt của MOB một lần nữa, giáo phái mũ bảo hiểm tâm thần đang có động lực mới.
Nhận thấy nguy hiểm trong thành phố, MOB tiến đến Broccoli. Điều gì đang thực sự xảy ra bên trong cây thiêng ……!?
“Một và Chỉ một”
Tình bạn, tình yêu, và về bản thân anh ta; Tuổi trẻ của MOB bùng nổ trong phần ba này của bộ truyện!

Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 5 tháng 10 trên Tokyo MXBS Fuji và vào ngày 7 tháng 10 vào Phim hoạt hình Ở Nhật.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới ngoại trừ châu Á bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và tiếng Anh lồng tiếng khi nó phát sóng ở Nhật Bản. Hai tập đầu tiên được chiếu trong Crunchyroll Hội chợ triển lãm tháng trước.

Crunchyroll đang diễn lại các nhân vật trong mùa thứ ba của anime. Người phát ngôn cho Crunchyroll cho biết lựa chọn đã được thực hiện để ghi lại simuldub cho Mob Psycho 100 III tại xưởng sản xuất Dallas của công ty và để “hoàn thành điều này một cách liền mạch theo nguyên tắc sản xuất và tuyển diễn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ cần phải diễn lại một số vai diễn.” Phóng to! Giải trí đã sản xuất phần lồng tiếng cho hai mùa trước của Mob Psycho 100. Phần lớn lồng tiếng các diễn viên trong hai mùa trước không có trụ sở tại Texas.

Diễn viên lồng tiếng Kyle McCarley đã tiết lộ trong một video vào thứ Ba rằng anh ấy có thể không trở lại với tư cách là nhân vật chính của anime, Mob vì Crunchyroll không tuân thủ yêu cầu của anh ấy rằng công ty phải gặp Screen Actors Guild – đại diện của Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Hoa Kỳ (SAG-AFTRA) để thương lượng một hợp đồng tiềm năng về các sản phẩm trong tương lai.

Đây là Setsuo, Takahiro Sakurai, Akio Ohtsuka, Miyu IrinoYoshitsugu Matsuoka tất cả đều lần lượt thể hiện các vai diễn như Shigeo “Mob” Kageyama, Arataka Reigen, Ekubo, Ritsu Kageyama và Teruki Hanazawa.

Các thành viên trở lại khác bao gồm:

Đạo diễn trước của anime Yuzuru Tachikawa hiện được ghi nhận là giám đốc điều hành, với Takahiro Hasui (Bungo Stray Dogs, Sk8 the Infinity đạo diễn tập) với tư cách là đạo diễn mới. Hiroshi Seko trả về cho thành phần chuỗi. Yoshimichi Kameda, Kazuhiro WakabayashiKenji Kawai tất cả cũng lần lượt trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, đạo diễn âm thanh và nhà soạn nhạc. Ryō Kōno trở lại với tư cách giám đốc nghệ thuật từ các mùa trước, cũng như vậy Shihoko Nakayama về thiết kế màu sắc, Mayuku Furumoto là giám đốc hình ảnh, và Kiyoshi Hirose với tư cách là người biên tập.

MOB CHOIR trở lại để biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “1” và bài hát chủ đề kết thúc “Cobalt.”

Tác giả manga gốc MỘT (One-Punch Man) khởi chạy Mob Psycho 100 loạt bài về Shogakukan‘S Chủ nhật Ura dịch vụ vào năm 2012 và sau đó Shogakukan‘S Manga ONE ứng dụng vào năm 2014. Anh ấy đã kết thúc loạt phim vào tháng 12 năm 2017. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 16 và là tập cuối cùng của manga vào tháng 4 năm 2018. Truyện tranh Dark Horse đang xuất bản manga và Mob Psycho 100: Khiêu vũ manga spinoff bằng tiếng Anh.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2016 và mùa thứ hai được công chiếu vào tháng 1 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến cả hai loạt phim khi chúng được phát sóng ở Nhật Bản. Funimation đã phát trực tuyến các bản lồng tiếng Anh cho anime và phát hành cả hai bộ truyện trên video gia đình. Loạt phim đầu tiên được phát sóng vào Bơi dành cho Người lớn‘S Toonami khối lập trình bắt đầu từ tháng 10/2018.

Các Mob Psycho 100 REIGEN: Nhà ngoại cảm kỳ diệu chưa biết sự kiện anime ra mắt vào tháng 3 năm 2018, và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime. CrunchyrollFunimation sau đó phát trực tuyến anime với lồng tiếng.

Manga cũng đã truyền cảm hứng cho một loạt phim live-action được công chiếu vào Netflix tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2018 và bên ngoài Nhật Bản vào tháng 5 năm 2018.

Vở kịch sân khấu đầu tiên của manga diễn ra vào tháng 1 năm 2018 và vở kịch sân khấu thứ hai diễn ra vào tháng 9 năm 2018. Vở kịch thứ ba chạy vào tháng 8 năm 2021.

Nguồn: Warner Bros. Nhật Bản‘S YouTube kênh, Mainichi Shimbun’s Mantan Web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *