Chúng ta biết gì cho đến nay?

Rate this post

Xuất bản vào ngày 21 tháng 9 năm 2022

Lycoris Recoil phần 1 vẫn đang chạy, với một tập cuối cùng sẽ được phát sóng và chúng tôi đang mong chờ câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào trong tập tiếp theo. Tuy nhiên, người hâm mộ đã bắt đầu đặt câu hỏi liệu Lycoris Recoil có nhận được Season 2 hay không.

A-1 Pictures chịu trách nhiệm về hoạt ảnh nổi bật đằng sau Lycoris Recoil. Trong quá khứ, A-1 Pictures nổi tiếng với hoạt hình tuyệt vời trong Đã xóa, Sword Art Online, Kaguya-sama, và nhiều cái khác.

Lycoris Recoil là một dự án truyền thông hỗn hợp của Nhật Bản được tạo ra bởi Spider Lily và Asaura, và mùa đầu tiên của loạt phim truyền hình anime bắt đầu được phát sóng vào ngày 2 tháng 7 năm 2022. Bộ truyện tương đối khác với những bộ anime khác mà chúng ta đã xem. Vì nó mô tả một câu chuyện nguồn gốc và không theo dõi manganhưng đúng hơn là manga đang theo câu chuyện anime gốc.

Lycoris cướp lại phần 2

Lycoris Recoil kể câu chuyện về một hội kín gồm những nữ sinh mồ côi sát thủ được biết đến với cái tên “Lycoris.” Họ làm việc không mệt mỏi đằng sau hậu trường để giữ cho Tokyo danh tiếng là một trong những thành phố sạch và an toàn nhất trên thế giới. Nhiệm vụ của họ là tìm kiếm và tiêu diệt bất kỳ mối đe dọa tiềm tàng nào đối với các khu vực đô thị dễ bị tổn thương ở Nhật Bản, cho dù đó là khủng bố, buôn bán vũ khí, tin tặc. hoặc những kẻ giết người.

Bài viết hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn và cung cấp cho bạn tất cả những thông tin chi tiết cần thiết về Lycoris Recoil Season 2.

Bài học kinh nghiệm chính

Phần tiếp theo của Lycoris Recoil vẫn chưa được công bố, hoặc không có cuộc đàm phán nào về việc A-1 Pictures có tiếp tục phát triển loạt phim hay không. Tuy nhiên, vẫn còn một tập cuối cùng sẽ được phát sóng mà câu chuyện sẽ đạt đến cao trào. A-1 Pictures.Lycoris Recoil là một anime gốc được phát triển bởi A-1 Pictures. Nó không theo bất kỳ bước chân nào. Tuy nhiên, manga chuyển thể câu chuyện anime gốc. Ngoài ra, một light novel phụ, Lycoris Recoil: Ordinary Days, các phần của anime phụ thuộc rất nhiều vào sự đón nhận của khán giả nói chung. Như trong trường hợp này, sự phổ biến của Lycoris Recoil là rất lớn. Nó có một số con số tuyệt vời về lượng người xem. Sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy thông báo về mùa thứ hai nếu câu chuyện không đi đến hồi kết.

Lycoris Recoil Season 2 có được xác nhận không?

Hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về Lycoris Recoil Season 2. Xét tất cả những gì họ đã hoàn thành trong 12 tập, sẽ là một sự thất vọng lớn nếu anime kết thúc sau tập tiếp theo. Về cơ bản, họ vừa tung ra LilyBell, có thể dễ dàng cạnh tranh với Lycoris. Sẽ thật tiếc nếu phần tiếp theo không được công bố.

Liệu câu chuyện của Chisato Nishikigi và Takina Inoue, hai cô gái LycoReco, có tiếp tục trong chương trình Lycoris của DA hay không là tùy thuộc vào tác giả và xưởng sản xuất của anime. Có vẻ như sẽ có một phần tiếp theo của điều này.

Với mức độ trang điểm mà họ phải làm, tôi không chắc liệu Alan có còn được thảo luận trong mùa giải này hay không. Chỉ một vài cái tên: Majima, Lilybell, Lycoris, và nhiều người khác. Tôi nghi ngờ họ có thể kết thúc nó chỉ trong một tập phim. Nếu điều đó xảy ra, toàn bộ kế hoạch sẽ thất bại.

Một số trường hợp có thể dẫn đến việc hủy bỏ anime, bao gồm xếp hạng thấp, tranh chấp ý tưởng giữa dàn diễn viên, nhà sản xuất và các nhân viên khác và phản ứng dữ dội từ người xem. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ không xảy ra với Lycoris Recoil Season 2. Nhiều người xem anime vì nó kể những câu chuyện tuyệt vời và có những nhân vật đáng nhớ.

Cả hai bản chuyển thể anime và manga gốc đều có tiềm năng kể một câu chuyện có một không hai. Nó có thể trở thành một trong những anime hay nhất thời điểm hiện tại vì sự độc đáo của nó. Mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng có lợi cho Season 2. Trong khi đó, chúng ta phải chờ tin vui. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi nó chính thức.

Cũng nên đọc: 10 Anime giống như Lycoris Recoil

Lycoris. nguyên liệu nguồn cấp dữ liệu trở lại

Truyện tranh về rượu

Studio A-1 Pictures đã tự mình lên ý tưởng cho loạt phim hoạt hình này. Cả hai bộ manga Lycoris Recoil và một bộ light novel ngoại truyện Lycoris: Ordinary Days đều tồn tại, nhưng chúng đều là anime chuyển thể chứ không phải ngược lại. Khi Shingo Adachi đạo diễn hoạt hình Lycoris Recoil, anh ấy đã làm điều đó lần đầu tiên.

Kinh nghiệm của anh ấy bao gồm các vị trí như nhà thiết kế nhân vật và người làm hoạt hình chính cho Sword Art Online nổi tiếng. Theo Adachi, anh cũng tham gia vào quá trình viết, tạo ra loạt phim và xây dựng kịch bản bên cạnh việc đạo diễn các tập phim. Cá nhân anh ấy đã chọn dòng chảy của câu chuyện và giọng văn của bài viết.

Trước khi Adachi gia nhập, ông Asaura đã có một kịch bản cơ bản bao gồm năm nhân vật chính tại Lyco-Reco Café. Aniplex xúc tiến dự án. Theo Adachi, những sửa đổi hiệu quả đã được thực hiện đối với ý tưởng cơ bản. Thật vậy, ý tưởng rằng chính phủ sẽ sử dụng những kẻ giết trẻ em nữ để duy trì trật tự công cộng trong bí mật ban đầu không nằm trong kế hoạch này.

Cựu biên tập viên phụ trách các tác phẩm của Asaura đã nói về anh ấy trong cuộc họp với nhà sản xuất A-1 Pictures, Kashiwada để thảo luận về Saekano, “Người đàn ông này bị điên.” Kashiwada sau đó được giới thiệu với Asaura. Một bộ phim hoạt hình mới cuối cùng đã mời Asaura tham gia. Trước khi mời Asaura hợp tác trong dự án, Kashiwada đã đọc cô “Cô gái với vũ khí” Câu chuyện có tựa đề là “The Wheel of Death”.

Do đó, họ đã đưa súng vào câu chuyện sửa đổi. Asura đã phát triển dàn diễn viên chính và thế giới quan, đồng thời cung cấp tóm tắt và một vài phần phụ làm tác phẩm phân phối. Nhà làm phim không muốn khái niệm này trở nên đen tối như Under the Dog hay Gunslinger Girl, mặc dù việc giới thiệu tổ chức có ảnh hưởng sâu sắc đến giọng điệu của câu chuyện.

Chúng ta có thể dự đoán gì về Lycoris Recoil Phần 2?

Như chúng tôi đã nói trước đây, không có thông báo chính thức về mùa thứ hai của anime. Chúng tôi mong nhận được phản hồi từ A-1 Pictures hoặc nhóm Lycoris Recoil trong những tháng tới. Nếu điều đó xảy ra, sẽ có nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm các cô gái với súng trong hành động.

Điều đó khiến chúng ta tự hỏi: chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Phần 2, và cốt truyện sẽ đi đến đâu từ đây? Chưa biết câu chuyện sẽ lên đến đỉnh điểm như thế nào trong tập 13 của tuần sau.

Tình trạng hiện tại của anime khá phức tạp. Trong tập này, cao trào căng thẳng được xây dựng dựa trên các pha hành động. Phần cuối cùng của bộ truyện cũng sẽ là một cái kết đầy cảm xúc. Nó bao gồm trận chiến quyết định giữa Chisato, Takina và Makima, những người thẳng thắn không thể chống lại họ. Do tình hình tồi tệ, Lycoris đã giải tán.

Cuối cùng, màu sắc tự nhiên của Yoshimatsu được tiết lộ cho con búp bê, người đã xem anh ta như một vị cứu tinh kể từ khi Chisato không đáp ứng được mong đợi của anh ta trong việc loại bỏ Majima đúng cách. Các đặc vụ Alan có thể trở lại như kẻ thù trong Lycoris Recoil Season 2 khi số phận của họ vẫn còn trong không khí, cùng với tổ chức âm u.

Phần đầu tiên tập trung vào lịch sử của Chisato, sự cạnh tranh của cô với Majima và tác động của quan điểm của Viện Alan đối với các kỹ năng. Với nền tảng đó đã được thiết lập, phần 2 của Lycoris Recoil có thể đưa ý tưởng của mình theo một con đường mới thú vị giúp người xem được giải trí.

Có liên quan: Ngày phát hành Black Clover Season 5 | Ngày phát hành Demon Slayer 3

Mức độ phổ biến của cam thảo

dự đoán lycoris Jerky season 2

Cần phải chỉ ra rằng sự phổ biến của bộ truyện là quan trọng; như tiết lộ của đạo diễn My Dress-up Darling mùa 2 được thực hiện nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ.

Phản ứng khác nhau từ các nhà văn tại Anime News Network và Anime Feminist. Một số ca ngợi loạt phim về nhân vật và đồ họa, trong khi những người khác nói rằng nó “tôn vinh sự tàn bạo. Thể loại gun girl đã được hồi sinh cùng với các nhân vật và phân cảnh hành động của anime này.

Ba tuần sau khi phát hành, Lycoris Recoil đứng đầu bảng xếp hạng trong Cuộc bình chọn hàng tuần của Anime Corner mùa hè 2022. Bộ truyện được đánh giá 8,3 / 10 trên MyAnimeList.

Lycoris Recoil đứng thứ hai trong danh sách “Top 10 Anime được xem nhiều nhất tại Nhật Bản” vào tháng 8 năm 2022, và tính đến ngày 24 cùng tháng, nó đã trở thành “Anime được xem nhiều nhất từ ​​mùa hè”.

Asaura, tác giả của bộ truyện, cho biết vào ngày 22 tháng 8 năm 2022, rằng các đơn đặt hàng trước của cuốn tiểu thuyết đã trở nên thành công đến mức họ yêu cầu in lần thứ hai trước ngày xuất bản ngày 9 tháng 9. .

Phán quyết cuối cùng

Sự phấn khích xung quanh một bộ phim truyền hình anime gốc khác với một bộ phim chuyển thể từ manga, bởi vì người xem không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo; họ quan tâm hơn đến việc xem nội dung gốc. Ngược lại, trong quá khứ, chúng ta biết rằng anime gốc đã khiến người hâm mộ thất vọng và hành trình đến với nó không hề dễ chịu.

Tôi hy vọng việc sản xuất vẫn dành riêng cho loạt phim và nội dung xuất sắc của nhà sản xuất trong tương lai, như họ đã làm với phần đầu tiên. Vẫn còn nhiều con đường mà mùa hai có thể đi. Trong khi đó, chúng ta phải chờ tập cuối và xem mọi thứ diễn ra như thế nào, ngay cả khi sẽ không có Lycrois Recoil Season 2.

Tôi sẽ hạnh phúc hơn là thất vọng vì đó là một chuyến đi thú vị. Chúng ta thường không thấy John Wick tái sinh thành một cô gái trong anime trong hầu hết các anime hiện có. Hãy kết nối với chúng tôi và chúng tôi hy vọng những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật mọi thông tin liên quan đến Lycoris Recoil Season 2. Các bạn nhớ theo dõi trên Mạng xã hội của chúng tôi. Cho đến lúc đó. Hòa bình!

Các câu hỏi thường gặp

Chúng ta có nên mong đợi Lycoris Recoil trở lại trong mùa thứ hai không?

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận nào về mùa thứ hai của Lycoris Recoil. Việc sản xuất phần thứ hai chủ yếu dựa vào phản hồi từ người xem về phần đầu tiên vì đây là câu chuyện anime gốc.

Lycoris Recoil sẽ có bao nhiêu tập?

Mùa đầu tiên của Lycoris Recoil sẽ có 13 tập. Cao trào vẫn chưa được xem, và chúng ta không biết câu chuyện của họ sẽ kết thúc như thế nào. Bạn có thể phát trực tuyến tập cuối cùng của Lycoris Recoil trên Crunchyroll.

Lycoris Recoil có tiểu thuyết không?

Một light novel phụ của Lycoris Recoil đã được xuất bản với tên gọi Lycoris Recoil: Những ngày bình thường dưới bàn tay của Ashura. Nó được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022.

Lycoris Recoil có phải là chuyển thể từ manga không?

Lycoris Recoil có một kịch bản độc đáo. Trong trường hợp này, manga phỏng theo câu chuyện anime gốc. Chuyển thể từ manga của Yasunori Bizen bắt đầu được đăng dài kỳ vào ngày 5 tháng 9 năm 2022.

Có đoạn giới thiệu Lycoris Recoil mùa 2 không?

Đội ngũ sản xuất vẫn chưa tung ra trailer phần 2.

Xem Lycoris Recoil ở đâu?

Lycoris Recoil đang được chiếu trên nhiều kênh của Nhật Bản, bao gồm Tokyo MX, GYT, GTV và BS11. Tuy nhiên, Lycoris Recoil Season 1 phát trực tuyến hàng tuần trên Crunchyroll, VRV, Aniplex Asia và Netflix Japan cho người hâm mộ quốc tế.

Mùa đầu tiên của anime có 12 tập để xem, và tập cuối cùng sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Nếu bạn chưa bắt đầu xem chương trình trước tập cuối, thì có rất nhiều thời gian cho bạn. Phiên bản Blu-Ray của bộ truyện cũng sắp ra mắt. Nó sẽ bao gồm tất cả 13 tập trong 6 tập DVD.

Giới thiệu về Lycoris Recoil

Cốt truyện của bộ anime này dường như là sự kết hợp của nhiều âm mưu khác nhau. Thay vì thực hiện đầy đủ Psycho-Pass, đây có vẻ là một ý tưởng bình thường hơn để thực hiện cùng một ý tưởng. Về mặt thẩm mỹ, tôi thích màu sắc và ý tưởng. Câu chuyện này có một tiền đề tốt. Thành thật mà nói, tôi không có nhiều hy vọng cho bộ anime này.

Khi tôi nghe về nó, tôi cho rằng nó chỉ là một bộ anime chung chung khác mà không ai có thể nhớ được trong tương lai. Tuy nhiên, tôi đã không chính xác. Câu chuyện thật tuyệt vời, và các nhân vật thậm chí còn hay hơn. Ngoài ra, thật tuyệt khi thấy điều gì đó khác biệt, chẳng hạn như các nữ anh hùng anime đáng yêu vung súng và tham gia vào các trận chiến đẫm máu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *