Điều khoản dịch vụ của Pokemon GO xác nhận cập nhật giao dịch

Rate this post

Các bản cập nhật Pokemon Go mới cho đến thời điểm hiện tại không thân thiện với người dùng, tuy nhiên, trang web chính thức của Pokemon GO gần đây đã cập nhật rằng họ cho phép người chơi hoán đổi các vật phẩm ảo. Vâng, bạn đọc đúng! Người dùng hiện có thể trao đổi các vật phẩm ảo của họ. Dưới đây là hướng dẫn nhanh và chi tiết ngắn gọn về cách bạn có thể làm điều đó.

Bản cập nhật mới là Giao dịch vật phẩm. Bạn có thể trao đổi các vật phẩm của mình bằng cách Đưa nó cho Pokemon để giữ trong trò chơi. Và tiếp tục ở đây! Trò chơi sẽ được thổi phồng hơn rất nhiều!

Bản cập nhật chính thức từ ứng dụng Pokemon GO cho biết, Ứng dụng hiện cho phép tất cả các chủ tài khoản nắm bắt và giao dịch các vật phẩm ảo mà không phải trả thêm phí. Các mặt hàng giao dịch không thể được sử dụng cho bất kỳ lợi ích tiền tệ nào. Bạn không thể đổi nó thành hàng hóa, tiền hoặc dịch vụ thực từ bất kỳ ai khác. Việc sử dụng ứng dụng hoặc nhà môi giới của bên thứ ba là không được phép và điều đó có thể khiến bạn bị cấm tài khoản của mình.

Bản cập nhật mới này chắc chắn sẽ làm tăng giao diện người dùng, giờ đây không chỉ bạn có thể phát triển mà còn có thể giúp các đồng nghiệp hoặc bạn bè khác phát triển. Đây là một ý tưởng rất giống với ý tưởng của câu chuyện gốc. Tùy thuộc vào tình hình hoạt động, nhân viên có thể giới thiệu thêm các bản cập nhật cho người dùng.

Các nhà phát triển đang nỗ lực hết sức để nâng cao trải nghiệm chơi game từ phía người dùng cho Pokemon GO. Mọi người vẫn đang chơi nó cho đến ngày nay và đối với những người đó, nhiều bản cập nhật quan trọng hơn sẽ đến với bạn sớm hơn. Hãy chờ đợi các bản cập nhật trong tương lai!

Pokemon GO là một ARMG đã làm mưa làm gió trên thế giới vào năm 2016 bởi Niantic và Pokemon Company. Trò chơi chạy trên tất cả các thiết bị iOS và Android. Đây là trailer chính thức của Pokemon GO:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *