Chuỗi trò chơi kéo ngắn XXXII – “BY” the Way

Rate this post

Tôi phải cho rằng lý do mọi người thích phong cách chibi là tất cả các nhân vật đều rất dễ thương. Ý tôi là, tỷ lệ này gần với trẻ nhỏ hơn là người lớn, vì vậy có thể có một mối quan hệ tự nhiên đối với nó. Tôi cũng nhận thấy rằng rất nhiều chương trình thực hiện loại phụ họa chibi, cho dù đó là “Black Clover” và phân đoạn “Petit Clover” của họ, hay “Girls ‘Last Class”, một loạt phim ngắn từ “Girls’ Last Tour” hoặc “Strike Witches”, người đã thực hiện một loạt phim ngắn theo phong cách chibi giả. Không muốn bị bỏ lại trong bụi, RWBY đã ném mũ của họ vào vòng (hoặc găng tay hoặc có thể là một lọ bụi) và đã nghĩ ra “RWBY Chibi”.

Bộ phim chính khá nghiệt ngã và không ngừng trong bộ phim, vì vậy những phân đoạn này thật ngu ngốc và thiếu cân đối; nơi mà tất cả những trò đùa đến, vì chúng không thể có trong bộ truyện. Vấn đề là tất cả mọi người và đó là MỌI NGƯỜI, đều bị giảm xuống một thành phần trong tính cách của họ, vì vậy Ruby trở nên buồn tẻ và Yang muốn chiến đấu mọi lúc và Blake để các khía cạnh mèo của cô ấy tiếp quản. Ngay cả những nhân vật phản diện cũng là một bộ phim hoạt hình, phim truyền hình về Người Dơi thuộc loại ác nhân. Ý tôi là, điều ‘tồi tệ nhất’ mà họ làm là cố gắng bắt một trong những người mới của họ đá chó. Vâng, điều đó không ngừng ác độc.

Các chương trình không nhiều hơn một cách tiếp cận mọi thứ 4-chan, vì vậy chúng tôi thiết lập một tình huống và có một số loại ý tưởng ngô nghê cho nó, sau đó có một đường đột. Tất cả chúng ta đều có một trận cười sảng khoái, ha, ha, ha, như đã thấy ở trên, và chúng ta chuyển sang phần bịt miệng tiếp theo.

Có một phân đoạn sau đó mà tôi thấy thú vị hơn khi xem và đó là cuộc vượt ngục đang diễn ra của Mike và Marty, một cặp chó sói. Họ thực sự là tiếng nói của những người càu nhàu, những người phải làm tất cả những công việc nặng nhọc, và họ cảm thấy mệt mỏi với công việc và chán nản với sự quản lý và những kế hoạch vô nghĩa của họ. Đó là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ, vì họ là tai mắt thực sự của những kẻ phản diện.

Nhìn chung, nó không tệ, nhưng đó là cách tiếp cận 3D nặng nề đối với những thứ liên quan đến tôi, trừ khi nó được quyết định để lại CG nhẹ hơn cho chương trình và rõ ràng hơn một chút với những trò đùa vứt bỏ. Điều duy nhất tôi đề nghị là không say sưa với chúng. Không giống như loạt phim, mọi thứ bắt đầu mỏng dần với một chiếc đồng hồ lớn, vì vậy tôi sẽ làm hai hoặc ba tập (vì chúng có thể có từ hai đến năm phân đoạn), quay lại chương trình và tiếp tục xem hai hoặc ba tập khác . Ồ, và có khoảng 60 tập hoặc lâu hơn, vì vậy có thể mất một lúc để xem qua.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Khó quá)
Cốt truyện 7 (Rất sit-com)
Nhịp độ 8 (Nhịp độ tốt khi xoay và vặn)
Hiệu quả 7 (Chúng tôi ở đây để nói chuyện cười, OK?)
Kết luận 5 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 0 (Một chương trình tương tự sẽ là “Honey and Clover”)
Bingeability 5 (Tốt nhất là với liều lượng nhỏ)

Nhìn chung 8 (Một sự lãng phí thời gian thú vị)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Chúng ta hãy đi uống cà phê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *