The Voice UK Season 11 Episode 4 Ngày phát hành & Xem trước: Blind Auditions 4

Rate this post

Một lần nữa, hành trình âm nhạc đã bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin liên quan đến một tập sắp tới, chẳng hạn như ngày phát sóng cho tập 4 của The Voice UK mùa 11, bạn đã đến đúng nơi. Những người sáng tạo ra chương trình truyền hình âm nhạc The Voice UK do Talpa UK và Wall to Wall sản xuất là John de Mol và VanVelzen. Đối với Mùa 11, vẫn giữ nguyên ban huấn luyện ngồi vào chiếc ghế đỏ vào năm 2021. Không ai khác ngoài Emma Willis trình bày The Voice UK. Cô đã dẫn chương trình kể từ khi BBC One ra mắt vào năm 2013, thay thế Holly Willoughby.

Các công ty âm nhạc đảm nhận vai trò huấn luyện để tìm ra giọng ca lớn tiếp theo của Vương quốc Anh. Trong khi nghệ sĩ đang biểu diễn ca khúc mở màn, các huấn luyện viên đã quay đi. Giám khảo nhấn một nút khiến người đó quay lại và để lộ khuôn mặt của họ nếu họ hài lòng với những gì họ đã nghe. Vì thực tế là vòng thử giọng ban đầu được tiến hành riêng tư nên ban giám khảo chỉ có thể đánh giá các thí sinh dựa trên giọng hát của họ. Tuy nhiên, các ca sĩ được quyền chọn câu lạc bộ của người cố vấn mà họ muốn tham gia nếu có nhiều huấn luyện viên bỏ phiếu cho họ; nếu không, chúng sẽ bị loại bỏ.

The Voice UK Season 11 Episode 3 Recap

Huấn luyện viên The Voice UK mùa 11

Giới thiệu về Huấn luyện viên

Đối với mùa giải mới, bốn huấn luyện viên—Will.i.am, Tom Jones, Olly Murs và Anne-Marie đều trở lại ghế đỏ thay thế của họ. Sir Tom Jones, người ra mắt trên The Voice UK cùng thời điểm với Will.i.am nhưng đã nghỉ một mùa vào năm 2016, là huấn luyện viên phục vụ lâu thứ hai, đã gắn bó với cuộc thi kể từ khi thành lập. năm 2012 Năm 2018, Olly Murs gia nhập nhóm. Các nhà đương kim vô địch của cuộc thi, ca sĩ Craig Eddie và huấn luyện viên mới Anne-Marie, sẽ trở lại trong vòng hai.

Cũng nên đọc: Blind (2022) Ngày phát hành tập 2: Một khởi đầu đầy hứa hẹn

The Voice UK Season 11 Episode 3 Recap

Blind Audition không bao giờ có thể trở nên nhàm chán, và The Voice UK Season 11 Episode 3 cũng vậy, tức là “Blind Audition 3” Tuần trước, các huấn luyện viên và giám khảo yêu quý của bạn đã tranh tài để chọn ra tài năng giọng hát xuất sắc nhất cho đội của mình khi vòng Thử giọng của Người mù tiếp tục với nhiều thử thách đa dạng, vui nhộn, lẫn lộn từ những chiếc ghế đỏ khét tiếng. Sir Tom Jones, Olly Murs, will.i.am và Anne-Marie đều chuẩn bị trở lại ghế đỏ cho tập mới nhất của cuộc chiến ca hát.

Xem trước The Voice UK Season 11 Episode 4

Tập 4 của The Voice UK mùa 11 có chủ đề “Thử giọng mù 4,Và các buổi thử giọng lại tiếp tục trong tuần này. Các thí sinh sẽ cần thắt dây an toàn một chút vì lần này sẽ không dễ dàng. Các ca sĩ đang chuẩn bị nên thể hiện hết mình để kiếm một suất trong đội của huấn luyện viên. Chúng ta phải chờ xem ai vượt qua và ai không.

Xem trước The Voice UK Season 11 Episode 4

The Voice UK Season 11 Cr: ITV

Bây giờ, để tìm ra thí sinh xứng đáng đi tiếp và ai không, cũng như huấn luyện viên nào nhận được thí sinh lớn nhất và xuất sắc nhất, các bạn hãy đón xem tập sắp tới.

Ngày phát hành tập 4 của The Voice UK Season 11

Tập 4 của The Voice UK mùa 11 với tựa đề ‘Blind Auditions 4’ sẽ lên sóng ITV vào thứ Bảy, 24 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối ET / PT. Tập này sẽ bao gồm một nhạc phim tuyệt vời và một số cuộc vui giữa các giám khảo tuyệt vời của chúng tôi và các thí sinh xuất sắc, và nó chắc chắn sẽ vui nhộn như thường lệ. Đánh dấu ngày này trên lịch của bạn và chuẩn bị để thưởng thức những chương trình hay nhất trong mùa.

Xem The Voice UK mùa 11 ở đâu?

Lần này, The Voice UK không được BBC One gia hạn thêm mùa thứ 11; Mùa giải hiện đang phát trực tuyến trên ITV. Mùa này của The Voice UK đã phát sóng trên ITV, như chúng tôi đã nói trước đó. Ngay sau khi mỗi tập phim được phát sóng, bạn có thể đón xem trên ITV Hub. Để xem các tập trên ITV Hub miễn phí và có quyền truy cập vào quảng cáo của họ cho các chương trình miễn phí, chỉ cần đăng ký một tài khoản.

Hơn nữa, Amazon Prime Video cho phép người dùng thêm ITV Hub Plus làm kênh Prime. Cụ thể hơn, ITV Hub + trên Prime Video chỉ dành cho các thành viên Amazon Prime. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để xem tất cả những niềm vui, nhiều âm nhạc và tình trạng lộn xộn. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về The Voice UK Season 11 Episode 4. Hãy tiếp tục phát trực tiếp cho đến lúc đó!

Đọc thêm: RuPaul’s Drag Race (UK) Season 4 sẽ bắt đầu trên kênh nào? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *