The Amazing Race Australia Season 6 Episode 17: Ngày phát hành, cách xem và xem trước

Rate this post

Là phiên bản Úc của loạt trò chơi Amazing Race quanh thế giới, Amazing Race Australia là chương trình truyền hình thực tế về đề tài phiêu lưu. Chương trình theo dõi các đội gồm hai người khi họ chạy đua vòng quanh thế giới, theo ý tưởng về các lần lặp lại trong quá khứ của thể loại này.

Các đội phải giải thích các manh mối, tìm đường đi qua các địa hình xa lạ, tương tác với người dân địa phương, hoàn thành các nhiệm vụ thể chất và tinh thần, đồng thời di chuyển bằng máy bay, thuyền, ô tô hoặc taxi và các phương tiện khác như một phần của cuộc đua. Các đội về đích theo lịch trình Dừng ở cuối hầu hết các chặng sẽ dần bị loại. Giải thưởng tiền mặt trị giá 250.000 USD được trao cho đội về đích đầu tiên.

The Amazing Race Australia 6, một bộ phim chuyển thể của Úc từ loạt phim The Amazing Race của Mỹ, đang ở mùa thứ sáu. Đây là tập thứ bảy của chương trình chạy trên Mạng 10. Hai mươi cặp cạnh tranh trong chương trình đang trong một cuộc đua toàn cầu cho giải thưởng cao nhất là 250.000 đô la Úc và hai chiếc xe hơi mới tinh (một chiếc). Isuzu D-MAX và một Isuzu MU- X).

Tóm tắt phần 6

Tổng quan các tập trước

Tóm tắt các tập trước

Trước khi cung cấp cho người dân số trái cây trị giá 20.000 peso, các đội ở Cartagena ven biển đã chuẩn bị và phục vụ một đĩa pho mát bepas. Món salsa khó nhằn của Colombia đã được họ làm chủ về cuối trận. Các đội thi đấu trong Vòng quay Ăn hoặc Đánh bại đầy thử thách khi họ chạy qua khu rừng nhiệt đới của Belize và những con phố tắc nghẽn, đối mặt với một số chướng ngại vật. Một đội sau đó đã bị loại trong một pha nước rút ngoạn mục về đích. Sau đó, các đội quay trở lại trường học và lựa chọn giữa chơi Pok-A-Tok hoặc giải một câu đố số dài để ngăn chặn cuộc đua của họ bị sai. Các tháng phức tạp của lịch Maya cũng phải được ghi nhớ.

Trước khi có một Roadblock coco loco đông đúc, các đội trên hòn đảo Caye Caulker đẹp như tranh vẽ có thể chọn học một điệu nhảy trong vùng hoặc thực hiện nhiệm vụ thắt bím. Tại thành phố biển Campeche của Mexico, các đội bắn pinatas, làm dây thừng từ thực vật gốc và ăn thức ăn của bọ trước khi lao xuống hố sụt gần đó.

Biết mọi thứ về tập tiếp theo

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 17 Ngày phát hành và Spoilers

Cũng nên đọc: Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh Phần 7 Tập 20: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 17 spoilers

Các đội có thể tạo ra món tacos xương rồng, biểu diễn với ban nhạc mariachi và hát một câu của bài hát truyền thống La Cucaracha ở Merida, Bán đảo Yucatan của Mexico, nơi Ngày của người chết được tổ chức theo phong cách hoành tráng. . Các đội phải học một điệu nhảy truyền thống của Yucatan, sử dụng một địa danh địa phương để giải một câu đố và kiểm tra kỹ năng may vá của họ trên chiếc chân này trước khi kéo dây zipline thành vòng để gặp Beau tại Pit Stop. Các thành viên trong nhóm vui đùa trên bầu trời khi các tay đua quay trở lại Úc, tạo ra tiếng ồn tại Tháp chuông của Perth và trải nghiệm thực tế ảo khi họ đi đến điểm dừng.

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 17: Ngày phát hành

Tập 17 của The Amazing Race Australia Season 6 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 29/09/2022.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 17: Cách xem

Nó sẽ phát sóng trên Seven, Australia lúc 7:30 tối AEST. Chương trình được tạo ra bởi Elise Doganieri và Bertram van Munster. Trò chơi này dựa trên gia đình, cuộc phiêu lưu, du lịch và thực tế.

Diễn viên và Đội

Dàn diễn viên và đoàn làm phim The Amazing Race Australia mùa 6

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên được công bố vào ngày 22 tháng 8 năm 2022. Cuộc đua kỳ thú mùa này có nhiều đội nhất (20) và đối thủ (40), cả hai đều gắn liền với Cuộc đua kỳ thú: Phiên bản gia đình.

Thí sinh bao gồm Paul Farrell, Rachel Farrell, Bren Wilkinson, Anja Gramueller-Southon, Jake O’Brien, Holly MacAlpine, Sam Trenwith, Alex Hill, Sam Kimberley, Stu Moorhouse, Crystal Tawil, Reem Choker, Tammy Chan, Vincent Chan, Morgan Trevethan, Lilli Robbo, Kathy Alexandra, Chace Tran, Stuart McGrath, Glennon Babui, Gabby Mifsud, Felicity “Fliss” Naughton, Josephine “Tottie” O’Brien, Jodie Playford và Claire Thomas

Đội

Họ bao gồm Pako & Mori, Heath & Toni, Angel & Frankie, Tiffany & Cynthia, Kelly & Georgia, Lauren & Steph, Chelsea & James, Jodie & Claire, Fliss & Tottie, Flick & Gabby, Stuart & Glennon, Kathy & Chace, Morgan & Lilli, Tammy & Vincent, Crystal & Reem, Sam & Stu, Sam & Alex, Jake & Holly, Bren & Anja và Paul & Rachel.

Cũng nên đọc: Con tin 2022 Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *