Chương mới về âm nhạc của TRUE

Rate this post

1TRUE 「Acoustic-Live-2022-TRUE-NOTE-page1.」 - 560x840 A New Chapter of TRUE's Music - TRUE “Acoustic Live 2022 TRUE NOTE page.1” Báo cáo hòa nhạc chính thức

Buổi hòa nhạc cá nhân này, là buổi hòa nhạc đầu tiên của TRUE kể từ tháng 11 năm ngoái, dựa trên TRUE NOTE — nội dung video độc quyền cho câu lạc bộ người hâm mộ của cô ấy bao gồm các bản phối âm trong âm nhạc của cô ấy. Cô ấy bắt đầu màn trình diễn TRUE NOTE đầu tiên của mình với “Happy Meet”, tiếp theo là các bài hát khác như “HANABI” và “Puzzle”, tất cả đều được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau.

Trước khi đi vào bài hát tiếp theo của mình, TRUE nói với khán giả, “Tôi hy vọng rằng tôi có thể tạo ra một không gian thư giãn ở đây cho tất cả các bạn — như thể các bạn đang ngồi thoải mái ở nhà.” Cô ấy đã đặt bài hát “Trân trọng” giữa chừng trong danh sách tập hợp, và đối với số này, bài hát đã bị loại bỏ chỉ còn phần đệm bàn phím, cho phép khán giả nghe thấy kết cấu thô và sần sùi của giọng hát, hơi thở và từng âm thanh của cô ấy. đến từ sân khấu khi cảm xúc của cô ấy tuôn trào. Đối với buổi hòa nhạc này, thay vì đeo màn hình trong tai (IEM) như hầu hết các nghệ sĩ vẫn làm, TRUE đã chọn chỉ sử dụng loa trên sân khấu để cô ấy “có thể trực tiếp nghe thấy tiếng vỗ tay và tán thưởng của khán giả” và kết nối với họ thân thiết hơn. Mặt khác, vì không có nhạc sĩ nào đeo IEM có thể nghe thấy tiếng lách cách được sử dụng để giữ nhịp độ, họ phải lắng nghe cẩn thận nhịp thở của nhau để giữ đồng bộ.

Tôi đã có thể khám phá ra một khía cạnh mới của “Trân trọng” do những âm thanh tinh tế của phiên bản này đã thấm sâu vào tâm hồn tôi. Trong khi khán giả đang chăm chú lắng nghe, âm nhạc dần dần chuyển sang bài hát tiếp theo, “memento”, một bài hát lạc quan hơn mà khán giả có thể vỗ tay theo. Cho đến nay, buổi hòa nhạc đã có một tuyển chọn bài hát phong phú hấp dẫn, kích thích và thậm chí lấy hơi của khán giả.

Sau đó, sau khi kể cho khán giả nghe câu chuyện về ông nội và cô ấy, đó là thời điểm cô ấy quyết định rằng mình muốn trở thành ca sĩ, TRUE đã trình diễn một bài hát hoàn toàn mới – “Cỗ máy thời gian”. Mới hôm trước, trong một buổi Trực tiếp trên YouTube mà cô ấy tổ chức vào ngày sinh nhật của mình, cô ấy đã nói “Tôi muốn biến hôm nay thành một ngày đặc biệt, vì vậy hôm qua, tôi đã tạo một bài hát mới!” và hát câu đầu tiên và điệp khúc của “bài hát sinh nhật” của cô ấy. Trong bài hát, TRUE là một người lớn đang hát cho chính mình thời thơ ấu. Từ câu mở đầu với giọng nhẹ nhàng của mình, cô ấy đã hát, “Những ngọn nến lung linh, hãy thổi tắt chúng và trở thành một tôi mới.” Tôi gần như có thể hình dung ra một khung cảnh hạnh phúc với chiếc bánh sinh nhật trước mặt. Đó là một bài hát mà tôi muốn trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn khi cơ thể nhẹ nhàng lắc lư theo điệu nhạc.

Kể từ khi TRUE còn là một đứa trẻ, cô ấy đã yêu thích âm nhạc, và cả những bài hát trong anime. Bài hát chủ đề của buổi hòa nhạc bao gồm thể loại âm nhạc đó, vì vậy trong khi mang theo niềm đam mê với đàn anisong trong trái tim và thể hiện giọng hát tuyệt vời, cô ấy đã hát “Dear answer”, bài hát chủ đề mở đầu cho Beautiful Bones: Sakurako’s Survey và “Blast! ” từ Âm thanh! Euphonium: The Movie – Our Promise: A Brand New Day. Gần kết thúc buổi hòa nhạc, cô ấy tiếp tục với “Hello, Good bye”, một bài hát thể hiện một điều ước đầy hy vọng và mang thông điệp về lòng biết ơn. Được chiếu sáng bởi ánh đèn đầy màu sắc trên sân khấu, TRUE đã cùng nhau vẫy chào người hâm mộ và các nhạc sĩ và thưởng thức số cuối cùng của đêm.

Sau khi đám đông cổ vũ cho một bản encore, TRUE đã thông báo rằng một buổi hòa nhạc trong tương lai, “TRUE Live Sound! vol.6 ~ Encount ~ ”, sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 2 năm 2023. Sau đó, cô ấy biểu diễn một bài hát cuối cùng,“ MUSIC ”, mà người ta có thể nói là“ danh thiếp ”của cô ấy. Và cùng với đó, trang đầu tiên của chương mới của TRUE được tô màu rất đẹp với mọi màu sắc của cầu vồng.

Đặt trước vé câu lạc bộ người hâm mộ cho buổi hòa nhạc tiếp theo của TRUE “TRUE Live Sound! vol.6 ~ Encount ~ ”sẽ được bán cho đến ngày 21 tháng 8 năm 2022 @ 11: 59PM. Địa điểm sẽ là Hội trường NHK, một trong những sân khấu mà TRUE đã hy vọng sẽ biểu diễn. Khi TRUE tiếp tục phát triển với tư cách là một nghệ sĩ, tôi mong đợi những gì cô ấy sẽ cho chúng ta thấy vào lần tới.

LẬP DANH SÁCH

CHÍNH


1. Gặp nhau vui vẻ


2. HANABI


3. Từ


4. Câu đố


5. Trân trọng


6. vật lưu niệm


7. Một thuộc địa khác


8. Cỗ máy thời gian


9. Mirai no Hito e


10. Phân số


11. Câu trả lời thân mến


12. Vụ nổ!


13. Xin chào, tạm biệt


14. CÂU ​​CHUYỆN


THAM GIA


1. NHẠC
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *