Beelzebub thua hiệp 1! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Một liều hàng tháng khác đang đến gần. Record Of Ragnarok Chapter 69 sắp có ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Và trong hai ngày tới, cuộc chiến giữa Nikola Tesla và Beelzebub sẽ bắt đầu. Trong chương cuối cùng, sự gia nhập đơn thuần của người đàn ông đã chiếm gần hết ánh đèn sân khấu từ chiến trường. Nhưng ứng cử viên Chúa đã nói rõ rằng ông không quan tâm đến bất kỳ kiểu cách điệu nào. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ chắc chắn rằng Sir Nikola sẽ sử dụng phần lớn sức mạnh của mình trong hiệp một. Và Beelzebub sẽ kiên nhẫn chờ đợi cơ hội đến. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào kể từ thời điểm này.

Record Of Ragnarok Chap 69

Record Of Ragnarok Chap 69: Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Shuumtsu No Valkriye chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều niềm vui. Người ta thấy rằng lần cuối cùng Beelzebub không có tâm trạng để giải trí bất kỳ màn trình diễn nào. Các vị thần lần lượt đối mặt với hai thất bại. Và điều này là không thể chấp nhận được đối với bất kỳ ai đã đặt cược vào những vị thần mạnh nhất. Và đối với võ sĩ này, Beelzebub đã được đầu tư vào các cuộc giao tranh ngay từ đầu trận chiến.

Vì vậy, bây giờ trách nhiệm chiến đấu đặt trên vai anh ta, anh ta sẽ không né tránh cơ hội trả thù. Record Of Ragnarok Chapter 69 sẽ bắt đầu khi bắt đầu hiệp đầu tiên của trận đấu. Nikola được kỳ vọng sẽ thống trị phần này của trận đấu. Sẽ rất thú vị khi thấy sức mạnh của từng người chơi thể hiện hết nước đi này đến nước khác.

Record Of Ragnarok Chap 69

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Record Of Ragnarok Chương 68 là “Dark Vs. Light. “Chương mở đầu với cảnh chiến trường. Nơi này đã được cải tạo thành một không gian hoàn toàn khác. Heimdall tuyên bố rằng công việc cải tạo cuối cùng cũng hoàn tất. Và sau đó, điểm số hiện tại đã được công bố cho khán giả. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử rằng các ứng cử viên giỏi căng thẳng về việc giành chiến thắng trong các trận đấu. Nhưng giữa sự náo động, các dòng điện lớn bắt đầu tràn ngập hội trường.

Cả Heimdall và các vị thần đều không thể hiểu đây là gì. Và sau đó đã bay người đàn ông mà chúng ta sắp theo dõi qua câu chuyện này. “Đứa con của ánh sáng”, Ngài Nikola Tesla đã có mặt tại đây để chinh chiến ở vòng 1/8. Chương kết thúc với cuộc chiến cuối cùng giữa Ngài Nikola và Beelzebub cuối cùng cũng bắt đầu.

Record Of Ragnarok Chap 69

Record Of Ragnarok Chap 69: Ngày phát hành

Hãy chờ một ngày, người hâm mộ sẽ biết được cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào. Tính đến thời điểm viết bài, vẫn chưa có thời gian nghỉ việc phát hành chương tiếp theo. Vì vậy, Record Of Ragnarok Chapter 69 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc chương này của manga trên các trang chính thức của Comic Zenon Magazine. Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ thông tin nào về việc phát hành. Do đó, hãy theo dõi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *