Khi nào Tales of the Walking Dead tập 6 sẽ phát hành?

Rate this post

Bộ phim The Walking Dead là một trong những bộ truyện được các fan của dòng phim zombie đánh giá cao nhất. nó cũng tương tự đối với loạt bài của anh ấy, chẳng hạn như Tales of the Walking Dead người hâm mộ của ai đang chờ đợi Tập 6 Người hâm mộ đang tự hỏi khi nào họ có thể xem tập tiếp theo của loạt phim tuyển tập Tales of the Walking Dead. Loạt phim kinh dị hậu khải huyền này đưa chúng ta trở lại những thời điểm khác nhau trong Thời đại của những người đi bộ. Nó được công chiếu trở lại vào tháng 8 trên AMC và AMC +. Bây giờ nó được thiết lập để kết thúc với một tập cuối cùng. Đây là nơi bạn có thể xem tập thứ sáu và tập cuối cùng của Tales of the Walking Dead.

Tales of the Walking Dead: La Dona

AMC + sẽ phát sóng tập tiếp theo, “La Dona,” vào ngày 11 tháng 9. Tập này sẽ phát sóng trên AMC + vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 lúc 9:59 tối ET.

Đây là tập thứ sáu của mùa 1 của Tales of the Walking Dead. “La Dona” do Deborah Kampmeier viết kịch bản và đạo diễn, Lindsey Villarreal đạo diễn. Tập này đánh dấu lần đầu tiên họ tham gia vào Xác sống thế giới. Họ đã làm một công việc tuyệt vời.

Tập phim có Daniella Pineda đóng vai Idalia và Danny Ramirez đóng vai Eric. Cặp đôi tìm nơi trú ẩn tại nhà của La Dona Alma (Julie Carmen). Tập phim này là một bộ phim kinh dị tâm lý lấy bối cảnh ngày tận thế. Ngôi nhà bắt đầu ám ảnh hai vợ chồng, hay họ chỉ nhìn thấy nó trong đầu? Cặp đôi bắt đầu gặp ác mộng và những sự kiện chưa được giải quyết khiến họ mất cảm giác về bản thân và căng thẳng trong mối quan hệ của họ.

Tales of the Walking Dead Finale nói về điều gì?

Tales of the Walking Dead Finale nói về điều gì?

“La Dona” là phần cuối của Tales of the Walking Dead. Câu chuyện kể về hai người sống sót đang tìm kiếm một nơi nào đó để ở. Tuy nhiên, khi tìm thấy một ngôi nhà cực kỳ rùng rợn, họ có thể cảm thấy chuẩn bị tinh thần đối mặt với lũ thây ma ăn thịt bên ngoài hơn là nỗi kinh hoàng bên trong. Cặp đôi này bị tổn thương bởi những ký ức đáng sợ và những hiện tượng siêu nhiên. Đó là một bài kiểm tra về mối quan hệ và sức khỏe tinh thần của họ.

Tập phim có sự tham gia của Daniella Pineda trong vai Eric và Julie Carmen trong vai Alma, và Iris Almario và Maria trong vai Maria. Tập phim do Deborah Kampmeier đạo diễn và Lindsey Villarreal viết kịch bản. Đây sẽ là một phần cuối thú vị cho mùa đầu tiên của loạt phim tuyển tập, như bạn có thể thấy từ đoạn giới thiệu.

Tales of the Walking Dead: Chuyện gì có thể xảy ra?

Tales of the Walking Dead là một loạt phim kết hợp giữa kinh dị, ly kỳ, chính kịch và các thể loại khác. Mỗi tập phim sẽ có một nhân vật sẽ phải đối mặt tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Họ sẽ cần phải giải cứu những người thân yêu của họ.

Spoiler cho Tales of the Walking Dead Tập 6

Tập 6 của The Tales of the Walking Dead có tựa đề “La Dona”. Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ thấy Một câu chuyện ma quái về một cặp vợ chồng bị tổn thương bởi ngày tận thế có thể bị hoặc không bị tra tấn bởi một ngôi nhà ma ám; Những ký ức đáng sợ kết hợp với những diễn biến không thể giải thích được trong ngôi nhà ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của cặp đôi cũng như mối quan hệ của họ.

Tôi có thể xem trực tuyến Tales of the Walking Dead ở đâu

Người đăng ký AMC + chỉ có thể truy cập chương trình. AMC có thể được truy cập trên nhiều dịch vụ truyền hình trực tiếp, bao gồm Sling TV và Fubo TV cũng như YouTube TV và DirecTV Stream.

Diễn viên của Tales of the Walking Dead là ai?

Diễn viên của Tales of the Walking Dead là ai?

Tuyển tập này có sự kết hợp của những cái tên mới và cũ với một số tên tuổi nặng. Samantha Morton, người tạo ra nhân vật ban đầu, sẽ đóng vai chính trong tập thứ ba của tập phim. Các ngôi sao khách sau đây cũng có sẵn:

 • Olivia Munn
 • Terry Crews
 • Parker Posey
 • Anthony Edwards
 • Poppy Liu
 • Chuông Jillian
 • Cho vay Chabanol
 • Embeth Davidtz
 • Jessie T. Usher
 • Daniella Pineda
 • Danny Ramirez

Bản tóm tắt của Tales of the Walking Dead Episodes 1-5

Tập 1 – Evie; Joe

Tập đầu tiên sẽ cho thấy cách một kẻ săn mồi ẩn dật rời khỏi boong-ke của mình để tìm kiếm một con mồi nữ. Trên đường đi, anh ta gặp một đồng minh không giống ai nhưng họ cùng nhau hợp tác để tìm người thân của mình.

Tập 2: Blair; Gina

Atlanta đã bị tàn phá bởi ngày tận thế Walker. Cô lễ tân và ông chủ của cô ấy đã bị mắc kẹt với nhau. Bây giờ họ phải làm việc cùng nhau để tìm ra một lối thoát.

Tập 3: Dee

Một người mẹ vừa thoát khỏi quá khứ và sống một cuộc sống yên bình nay phải quay trở lại quá khứ đầy bạo lực để cứu con mình.

Tập 4: Amy / Tiến sĩ. Everett

Một bộ phim tài liệu thiên nhiên về “phần chết” có một nhà tự nhiên học điều tra những người đi bộ. Anh ta gặp một người định cư hoạt hình trong suốt quá trình của bộ phim tài liệu. Khi người định cư cố gắng thuyết phục nhà tự nhiên học rằng nhân loại nên lấy lại vùng đất từ ​​cõi chết, một sự tôn trọng bất thường bắt đầu phát triển giữa họ.

Tập 5: Của nó

Một bộ phim kinh dị về trí nhớ đứt gãy, trong mạch máu của noir, tìm thấy một du khách trẻ đến từ một quốc gia khác bị bất ngờ khi anh ta phát hiện ra mình ở một thị trấn nguy hiểm mà không có ký ức về cách anh ta đến đó. Để hiểu tại sao những người khác lại buộc tội anh ta tội giết người, anh ta phải ghép những mảnh vỡ vụn của tâm trí mình lại với nhau.

Cũng Có Thể Như: Khi Nào Sư Phụ Tôi Không Có Tai Ngày Phát Hành?

Bạn đã xem Tales of the Walking Dead tập 6 chưa?

Đoạn giới thiệu chính thức của Tales of the Walking Dead bởi Prime Video Channels

Đoạn giới thiệu của tập phim hiện chưa có nhưng bạn có thể đăng ký nếu bạn chưa tạo đoạn giới thiệu của phần 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *