Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon Phần 9 Tập 188: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Chương trình Tonight với sự tham gia của Jimmy Fallon luôn thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn cầu. Chương trình trò chuyện đã tạo ra một rung cảm tương tự, kể từ ngày đầu tiên phát sóng, chính xác hơn là từ năm 2014. Chà, mọi người đều biết rõ về Jimmy Fallon. Hiếm hoi, anh ấy là một diễn viên và diễn viên hài, chủ yếu được biết đến với vai trò là một thành viên của SNL. Trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, anh ấy mời những người nổi tiếng đến và thảo luận về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Không nghi ngờ gì nữa, đó là một chương trình thú vị để xem.

Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon mùa 9, tập 188 sắp kết thúc. Trước khi bạn xem nó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết cần thiết.

Cũng đọc: Các địa điểm quay phim chiếu tối nay: Phim được quay ở đâu?

Chương trình tối nay có sự tham gia của Jimmy Fallon Phần 9, Tập 188: Ngày phát hành

Khi nào The Tonight Show Starring Jimmy Fallon Season 9 Episode 188 sẽ được phát hành? Nó được lên kế hoạch phát hành vào 8 tháng 9 năm 2022. Theo các khách mời được đề cập, Blake Shelton và Gigi Hadid sẽ xuất hiện. Bạn biết cả hai, phải không?

Đối với những người không, Blake Shelton là một ca sĩ đa năng nổi tiếng thế giới. Một số đĩa đơn ăn khách của anh ấy là Nobody But You, Happy Anywhere, Who Are You When I’m Not Looking, Came Here To Forget, … Mặt khác, Gigi Hadid là một người mẫu tuyệt vời. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, cô còn được biết đến với mối quan hệ với nam ca sĩ Zayn Malik của One Director.

The Tonight Show Season 9 Tập 188

Blake Shelton (trái) và Jimmy Fallon (phải) trong The Tonight Show

Trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon Season 9 Episode 188, chúng ta sẽ thấy người dẫn chương trình tương tác với họ. Chà, anh ấy phải mời Blake hát một bài trong chương trình của anh ấy. Bạn hạnh phuc như thê nao?

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng của Jimmy Fallon’s là gì? Tất cả về những tác phẩm đáng chú ý của anh ấy

Chương trình tối nay có sự tham gia của Jimmy Fallon Phần 9 Tập 188: Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong trường hợp bạn không biết chi tiết phát trực tuyến của The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, bạn không cần phải lo lắng. Các tập của chương trình trò chuyện đêm khuya này được phát sóng trên NBC, mạng chính thức của đài. Nói về thời gian của nó, nó rơi vào khoảng 11: 35/10: 35c. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền truy cập vào NBC. Họ có thể dễ dàng xem The Tonight Show on Peacock. Tuy nhiên, các tập trên nền tảng OTT được đề cập đã phát sóng muộn, chính xác hơn là vào ngày hôm sau của ngày phát hành ban đầu.

Bắt đầu đếm ngược của bạn! Còn vài giờ nữa!

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem buổi hòa nhạc Bad Bunny? Vé xem trực tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *