Cửa hàng trò chơi sử thi liệt kê một cách bi thảm các trò chơi NFT trông tuyệt vời

Rate this post

Nhân vật đang chạy trong trò chơi Blankos Block Party.

Hình ảnh: Mythical, Inc., Third Kind Games

Epic Games, công ty đứng sau Fortnite và Fall Guys, đã đạt được một “F” khác trên thế giới bằng cách thêm một trò chơi điện tử dựa trên NFT vào cửa hàng trực tuyến của mình: Fuck, chúng tôi vẫn đang nghiên cứu nó. cái này thì sao?

Quyền truy cập sớm Blankos Block Party được quảng cáo là “một trò chơi nhiều người chơi trong thế giới mở sôi động” trên Epic Games Store, với “trọng tâm là nghệ thuật và thiết kế tùy chỉnh, xây dựng các cấp độ của riêng bạn, khám phá các cấp độ do người dùng tạo và quản lý bộ sưu tập độc đáo của bạn và Blankos hiếm! ”Chơi miễn phí, nhưng thu thập“ Blancos hiếm! ” – NFT Frankensteins dường như ra đời từ những bộ sưu tập lâu đời như Legos, Funko Pop !, và các số liệu của Kaws — sẽ khiến bạn có giá từ dưới 10 đô la đến gần 150.000 đô la. Nếu bạn muốn chi nhiều tiền hơn, bạn có thể mua phụ kiện Blankos của mình , giống như những con bướm này với giá $ 1,111,111, từ Mythical Marketplace, cửa hàng được cung cấp bởi blockchain của nhà phát triển Mythical Games.

Nhưng số tiền đó gây ra rất nhiều rắc rối cho thứ về cơ bản là hỗn hợp tiền điện tử của Fall Guys và Roblox. Trò chơi của Blankos bao gồm nhảy xung quanh các nền tảng trong các trò chơi bên hiện có hoặc tạo các cấp độ của riêng bạn để chơi với bạn bè.

Đọc thêm: Good Riddance: Trò chơi bị cấm trên Steam có Crypto và NFT

Tự nó, đó là một tiền đề tốt. Đồ họa của Blankos cũng ở mức khá và không có gì nổi bật đối với thể loại này, với địa hình trơn tru, chủ yếu trông giống như các khối pho mát. Và việc chi nhiều tiền mặt cho các vật phẩm trong trò chơi không khác gì trả tiền để giành chiến thắng trong các trò chơi như Diablo Immortal. Nhưng tất cả những điều này là một vấn đề đối với những người nghĩ rằng tiền điện tử có thứ gì đó mới để cung cấp trò chơi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Innocn 29" Màn hình máy tính siêu rộng

Giảm 39%

Màn hình máy tính siêu rộng Innocn 29 “

Quá rộngCó độ phân giải màn hình 2560 x 1080, nhiều giao diện, HDR 10 với Adaptive FreeSync cho hình ảnh tốt hơn và tập trung hơn vào màu sắc, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm sống động hơn từ các trò chơi và phim mà bạn có thể xem trên đó.

Blankos có thể tự hào về thẻ “Blockchain / NFT” mới hấp dẫn của Epic Games Store, điều này hữu ích chỉ ra rằng “Epic Games không khuyến khích mua hoặc bán bất kỳ tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số nào.” any ”(tại sao nó lại có trong cửa hàng của bạn?), nhưng cái gọi là tiền đề Web3 của nó sao chép các lý thuyết cũ như pay-to-win và nhảy lên xuống trên một khối lập phương.

Ồ tốt. Tôi chắc chắn rằng một trong những trò chơi dựa trên blockchain khác được công bố cho Epic Games Store, như Grit, có vẻ như mong đợi người chơi bỏ tiền mặt khi chuyển các tài sản không thay đổi, sẽ hoàn toàn đưa trò chơi Web3 trở lại cuộc sống. trên con đường đổi mới của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *