Seiichi Kinoue’s ‘No Matter What You Say, Furi-san is Scary!’ Manga Kết thúc ở Chương Tiếp theo – Tin tức

Rate this post

Seven Seas phát hành truyện tranh hài lãng mạn bằng tiếng Anh

Số tháng 11 của Ichijinsha‘S Rex truyện tranh hàng tháng tạp chí tiết lộ vào thứ ba rằng Seiichi Kinoue‘S Bạn nói gì không quan trọng, Furi-san thật đáng sợ! (Tonari no Furi-san ga Tonikaku Kowai) manga sẽ kết thúc vào số tháng 12 của tạp chí, phát hành vào ngày 27 tháng 10.

Seven Seas đã cấp phép cho manga và phát hành tập thứ tư bằng tiếng Anh cả vật lý và kỹ thuật số vào ngày 27 tháng 9. Công ty mô tả bộ truyện:

Furi Youko chắc chắn trông giống như một kẻ du côn: cô ấy có một hình ảnh một cô gái cứng rắn và sẽ không lạc lõng trong một băng đảng. Khi Taira Namito thấy mình đang ngồi cạnh cô ấy trong lớp học trung học của mình, anh ấy ngay lập tức sợ cô ấy. Nhưng hóa ra, vẻ ngoài thô kệch và lộn xộn của Furi ẩn chứa một con người lành mạnh, hoàn toàn dễ thương bên dưới – và cô ấy là người phù hợp với Taira. (Mặc dù phần đó xảy ra ngay trong đầu anh ấy.) Một sự hiểu lầm dẫn đến một sự hiểu lầm khác trong bộ phim hài lãng mạn này về một chàng công tử không biết gì và tình cảm đáng yêu, hơi đáng sợ của cô gái cứng rắn bên cạnh anh ấy!

Kinoue ra mắt manga trong Ichijinsha‘S Manga 4-Koma Kings Palette tạp chí (sau này Manga 4-Coma Palette) vào năm 2018. Tạp chí đã đình chỉ xuất bản vào tháng 2 năm 2022, và manga sau đó chuyển sang Rex truyện tranh hàng tháng.

Ichijinsha xuất bản tập thứ tư của manga vào ngày 20 tháng 1.

Nguồn: Rex truyện tranh hàng tháng Số tháng 11


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *