Mashle: Magic And Muscles Chap 125 Ngày phát hành: Bí ẩn đằng sau rạp xiếc tử thần

Rate this post

Mashle: Magic And Muscles Chapter 125 bắt đầu sau khi Famin vs. Orter Mald mạnh lên. Mald và Famin gần đây đã xung đột và vẫn chưa đạt được thành công lớn. Chương này tiết lộ Orter Mald và Rạp xiếc Tử thần. Famin quá tự tin và tự mãn khi không biết ai sẽ thắng trận chiến và nói rằng anh ta sẽ đập Mald và lấy đi chiếc kính của anh ta. Mald nhận ra kính của anh ấy rất quan trọng và trả lời rằng anh ấy cần chúng để xem. Famin đã dùng một thủ thuật suýt cắt cổ Mald. Mald bỏ ly của mình và đồng ý với Famin. Famin bảo anh ta mang nó cho anh ta.

Mald nhìn xuống khi anh ta nói đồng ý, và Famin nghĩ Mald đang nói rằng anh ta sẽ đưa cho anh ta ly rượu của mình. Nhưng Mald đã ngẩng đầu lên và nhắc nhở Famin rằng anh ta sẽ ăn đứt những lời nói và quá khứ của mình vì đã chiến đấu với anh ta. Anh ấy hỏi Famin liệu có gì đó trên mặt anh ấy không. Cây kích dài của Mald di chuyển xung quanh kèm theo một cơn gió mạnh, điều này báo hiệu rằng anh ta đã sẵn sàng tung ra các cuộc tấn công lớn. Famin rất ấn tượng khi Mald đối mặt với anh ta và quyết định rằng anh ta sẽ giết Mald và lấy chiếc kính mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Mald đã sử dụng kỹ thuật Shackle trước khi Famin biết nó.

Nhưng Famin biến khuôn mặt của mình thành “Channel Face” và nói về rạp xiếc mà Clown Face điều hành. Anh ấy tiết lộ rằng nếu những người biểu diễn không thể hiện một chương trình thú vị, họ sẽ bị trừng phạt. Mald chuẩn bị cho một chương trình giải trí, nhưng anh ấy tin rằng cuộc thách đấu sẽ kết thúc trước khi Famin biết điều đó. Famin trả lời rằng anh cảm thấy mệt mỏi khi nghe những lời đàm tiếu từ đối thủ của mình, những người cuối cùng cũng chịu chung số phận. Anh ta sử dụng Pantomime để ngăn Mald di chuyển và khám phá ra bãi cát. Famin rất vui vì Mald đã chiến đấu tốt với anh ta.

Trước trên Mashle: Magic And Muscles, Chương 124

Famin cảm thấy mệt mỏi và tự hỏi tại sao Mald lại tiếp tục ném cát thay vì chỉ cho anh ta một cái gì đó mới. Anh ta nhắc nhở anh ta về trận chiến giải trí, và Clown Face sẽ trừng phạt anh ta vì đã không sống như mong đợi của anh ta. Famin yêu cầu hoàn lại tiền vì rạp xiếc không phải là của anh ấy. Anh dùng thanh kiếm của mình để cắt xuyên qua ma thuật của Mald. Mald sống sót sau tất cả các cuộc tấn công của Famin, và Famin tiết lộ rằng đó là cách hoạt động của rạp xiếc, và xiềng xích sẽ không mở cho đến khi một trong số họ chết.

Đất

Đất

Mald bị chém sau khi nhận hàng loạt nhát kiếm. Anh tự hỏi liệu những quân bài máy chém có đang xuất hiện từ cơ thể mình hay không và Famin đang sử dụng thủ thuật gì để chống lại anh. Face Clown rất ấn tượng và hét lên rằng đó là một món đồ tốt. Famin đã sử dụng động tác tay để chặn các phép thuật của Mald. Mald nhận ra rằng khi tấn công Famine, anh đã bị tấn công hai lần bởi Face Clown và Famin. Anh ấy thừa nhận rằng đó là một trận chiến 2v1. Famin cho rằng đã quá muộn để Mald có thể quan sát các cuộc tấn công của anh ta và điều đó sẽ không thể thay đổi số phận của trận chiến. Anh ta nói rằng họ tạo ra mọi thứ bằng cách giết những gì họ không muốn và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, và lối sống của người Mald quá nhàm chán.

Mald chuẩn bị chiến đấu sau khi di chuyển kính của mình lên xuống. Anh ta hỏi Famin nếu anh ta tìm kiếm tự do và sống không có quy tắc. Mald cũng giải thích về cuộc sống của con người và những gì Famin sẽ làm sẽ không có vấn đề gì. Ông cũng nói rằng có những hậu quả nếu giết người vì cơn thịnh nộ. Famin có thể thực hiện các quyền tự do và quyền của mình, nhưng những người như Mald luôn ở đó để duy trì trật tự. Famin sử dụng một thủ thuật phòng khách để chống lại Mald. Nhưng Mald sử dụng cát xoáy để chống lại Famin và nhắc nhở anh ta chơi theo luật của mình.

Mashle: Magic And Muscles Chap 125 Ngày phát hành

Mashle: Magic And Muscles Chapter 125 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Famin tin rằng anh ta đang làm hỏng Mald và sẽ giết anh ta ngay lập tức. Mald đã sẵn sàng tấn công với chữ ký của mình, tin rằng mọi chuyện sẽ kết thúc với Famin. Famin vs. Mald tiếp tục trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem bản cập nhật chính thức của Mashle: Magic And Muscles Chapter 125 bên dưới.

Mashle: Magic And Muscles

Mashle: Magic And Muscles

Đọc Mashle: Magic And Muscles Chap 125 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Mashle: Magic And Muscles Chương 125 trực tuyến trên Mangaplus & Viz Media. Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trước của Mashle: Magic And Muscles, chúng được cung cấp miễn phí trên các trang web chính thức ở trên. Lịch trình của tuần này đã thay đổi, và chương tiếp theo sẽ vào Chủ nhật. Hãy gặp nhau sau khi Mashle: Magic And Muscles Chapter 125 được phát hành.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để sống như một kẻ phản diện, chương 62 Ngày phát hành: Biển thần bất khả chiến bại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *