Chương truyện tranh mới của DBS xác nhận Cell là chiến binh thứ 10?

Rate this post

Xin chào, các fan của Dragon Ball! Hôm nay, tôi muốn nói về manga Dragon Ball Super chương 31, sẽ ra mắt trong thời gian ngắn. Manga hiện đang tham gia Giải đấu Sức mạnh, vì Giải đấu đã được công bố. Giờ đây, mọi vũ trụ đang tập hợp các chiến binh cho Giải đấu. Trong Dragon Ball Super Chương 30, chúng ta đã thấy một cái nhìn thoáng qua từ Vũ trụ 11, nơi Jiren đang chuẩn bị cho trận đấu.

Trang đầu tiên của chương sắp tới là một cái gì đó đã làm cho rất nhiều người hâm mộ, bao gồm cả tôi bối rối. Xin lưu ý rằng bài đăng này sẽ có nội dung tiết lộ cho manga Dragon Ball Super. Nếu bạn không hài lòng với việc bị làm hỏng, tôi khuyên bạn không nên tiếp tục với bài viết. Tuy nhiên, nếu bạn không bận tâm đến một số người tiết lộ và muốn thảo luận về chúng, thì hãy bắt đầu.

Vì vậy, hãy để tôi đi thẳng vào vấn đề. Trang đầu tiên của manga Dragon Ball Super tháng này có Cell trên đó. Đúng rồi. Cell đã xuất hiện trong manga Dragon Ball Super. Nhưng nó có nghĩa là anh ấy sẽ là một phần của manga? Liệu manga Dragon Ball Super có khác với anime và đưa Cell làm thành viên thứ 10 thay vì Freeza? Nó có thể có thể.

phim hoạt hình

Cell dường như đang chiến đấu với một người nào đó trong bảng và có vẻ như bị đánh đập nặng nề. Anh ấy cũng nói, “Không thể tin được! Một người như thế này có thể tồn tại… Ngay cả sức mạnh của tôi cũng không ai sánh được. ” Không rõ Cell đang chiến đấu với ai và đó là hồi tưởng hay tư liệu mới. Hy vọng rằng nó sẽ rõ ràng khi chương ra mắt. Nhưng, ngay bây giờ, không ai thực sự có bất kỳ ý tưởng nào.

Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng Cell sẽ trở lại và thi đấu trong Giải đấu Sức mạnh. Cell có thể đã xuất hiện trong chương, nhưng, tôi nghĩ nó có thể là một đoạn hồi tưởng, và không hơn thế nữa. Tất cả những gì chúng tôi có ngay bây giờ là bảng điều khiển này. Tôi chắc rằng khi chúng ta có thêm những tấm khác, hoặc tốt hơn nữa là manga ra mắt, mọi thứ sẽ rõ ràng trong ngày. Nếu đó không phải là một đoạn hồi tưởng, thì Dragon Ball Super đã thực hiện một bước tiến lớn khi giới thiệu lại Cell vào nhượng quyền thương mại, điều mà tôi nghĩ rằng hầu hết người hâm mộ sẽ rất hào hứng.

Trong mọi trường hợp, ngay cả khi Cell không trở lại Giải đấu Sức mạnh, thì đây là một dấu hiệu cho thấy Cell có thể trở lại trong tương lai của bộ truyện. Có lẽ Toyotaro có kế hoạch, và đây là cách của anh ấy để cho chúng ta biết rằng Cell sẽ xuất hiện cuối cùng trong Giải đấu Quyền lực. Tôi muốn điều đó xảy ra. Tôi nghĩ Freeza đã được cho xuất hiện một lần nữa trong Dragon Ball Super, vì vậy Cell chắc chắn cũng xứng đáng có cơ hội. Tuy nhiên, liệu nó có xảy ra hay không là điều chưa rõ ràng vào lúc này. Tuy nhiên, mọi thứ đang hướng tới một sự trở lại hoành tráng từ Cell.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *