Tập 11 – Khi nào Ayumu sẽ hành động?

Rate this post

Những gì tôi đã khám phá về Khi nào Ayumu sẽ hành động? là tôi có xu hướng tận hưởng điều đó nhiều nhất khi nó tập trung vào một khía cạnh thực sự cụ thể của trải nghiệm tình yêu tuổi trẻ. Không có nhiều bộ phim hài hoặc bệnh hoạn được khai thác từ một cặp trẻ em chỉ đi chơi và chơi một trò chơi trên bàn cờ mà tôi hầu như không hiểu các quy tắc của (Cảm ơn, Yakuza: Như một con rồng!), nhưng đó là một câu chuyện khác khi chương trình có thể khai thác các cột mốc quan trọng hơn của mối tình lãng mạn thời trung học. “Tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn, Senpai” không phải là tập đáng yêu nhất của chương trình, nhưng nó tận dụng chuyến đi của lớp cao cấp của Urushi để tôi từ một trong những giai đoạn dễ hiểu nhất khi có cảm tình lớn với Ayumu và tuổi của Urushi: cảm giác không muốn gì hơn là được ở bên người mình yêu, dù cách xa nhau hàng dặm.

Được cấp, Ayumu đang nhận được rất nhiều điểm miễn phí cộng hưởng với nỗi nhớ thời trung học của riêng tôi, nhưng đó chỉ là bản chất của những loại chương trình lãng mạn. Bên cạnh đó, tập phim có thể sử dụng những điểm thưởng đó, vì nội dung thực tế của chuyến đi của Urushi ly hôn với Ayumu mất tích của cô ấy khá đáng thất vọng. Một chút với việc Urushi bị bầy hươu bao vây cũng đủ dễ thương, nhưng quá nhiều tập phim đã bị đưa vào những câu chuyện cười kéo dài mệt mỏi và không đặc biệt hài hước về bộ ngực nhỏ của Urushi. Và hãy nhìn xem, tôi là một trong số ít những chàng trai trong đội kịch của trường chúng tôi; tôi có nghe kiểu dở hơi mà các cô gái tuổi teen nói về khi không có người lớn ở bên. Tôi chỉ ước gì những cuộc trò chuyện của Urushi với bạn bè của cô ấy không có cảm giác như chúng chẳng khác gì một đống sáo rỗng được biên soạn bởi một người đàn ông trưởng thành.

Tuy nhiên, Maki có thể kiếm được một chút tiền khi cô chơi một số shogi với người bạn thân cô đơn của mình, và đó là một sự song song tuyệt vời với cách Rin và Takeru cố gắng hết sức để giữ Ayumu bận rộn, mặc dù anh ta rõ ràng không muốn gì hơn là đưa cho Urushi một cuộc gọi và dành thời gian cho cô ấy. Điều đó liên quan đến địa ngục, cũng như cảnh Urushi đang chờ đợi bất kỳ dấu hiệu nào của thành viên câu lạc bộ yêu thích của cô ấy, chỉ để bị che khuất bởi một thông báo đẩy từ ứng dụng LINE của cô ấy. Tất cả chúng ta đã ở đó, cô gái.

Một con thú cưng lớn khác của tôi ít liên quan đến những gì tập phim làm hơn là những gì nó không làm. Tôi biết tôi đã kỳ vọng vào việc tôi thích nó đến mức nào khi chương trình bán cảm xúc của những đứa trẻ khi chúng điều hướng những cảm xúc cụ thể này, nhưng tập phim kết thúc trước khi chúng ta thực sự thấy Urushi và Ayumu nói chuyện, và tất cả những gì tôi có thể tự hỏi là lý do tại sao trên trái đất khoảnh khắc đó được đối xử như một kẻ phá đám. Liệu đêm chung kết mùa giải sẽ dành hoàn toàn cho cuộc gọi điện thoại của họ? Đó sẽ là một cách thú vị để kết thúc mùa giải, tôi đoán vậy, mặc dù tôi không nhất thiết tin tưởng chương trình này sẽ trở thành tài liệu hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay.

Tuy nhiên, đây là một tập rất hay về Khi nào Ayumu sẽ hành động?, và là một cách không tồi để dẫn chúng ta vào phần cuối của bộ truyện. Đúng Ayumu thời trang, nó không có trách nhiệm thiết lập thế giới của bất kỳ ai mãi mãi, nhưng nó đủ dễ thương để hoàn thành công việc.

Xếp hạng:
Khi nào Ayumu sẽ hành động? hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE.

James là một nhà văn có nhiều suy nghĩ và cảm xúc về anime và các nền văn hóa đại chúng khác, cũng có thể tìm thấy trên Twitterblog của anh ấy và podcast của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *