Highschool DxD Season 5 Những gì chúng ta biết

Rate this post

Highschool DxD đã ra mắt mùa thứ tư vào đầu năm nay. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được chứng kiến ​​sự trở lại của Highschool DxD. Hero bắt đầu phát sóng từ tháng 4 và có tổng cộng 12 tập. Người hâm mộ đã rất thất vọng khi thấy chương trình kết thúc quá nhanh, và kể từ đó, chúng tôi đã suy đoán về sự trở lại của Highschool DxD.

Ngày phát hành Highschool DxD Season 5

Vì vậy, một mùa 5 sẽ xảy ra? Câu trả lời ngắn gọn cho điều đó là, có. Chương trình vẫn chưa kết thúc và chúng tôi không mong đợi nó sẽ sớm kết thúc. Vẫn còn rất nhiều nội dung cần được điều chỉnh, vì vậy không nghi ngờ gì nữa, bạn có thể mong đợi Highschool DxD sẽ ra mắt mùa thứ năm. Nhưng chính xác thì nó sẽ xảy ra khi nào?

Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một câu trả lời chính xác ngay bây giờ. Tuy nhiên, nhìn lại thời gian TNK sản xuất mỗi mùa Highschool DxD, tôi muốn nói rằng chúng tôi còn rất nhiều điều phải chờ đợi. Highschool DxD Season 1 ra mắt vào năm 2012. Vì họ đã có đủ nội dung để chuyển thể nên season 2 ra mắt vào năm 2013. Chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa để Season 3 bắt đầu. Nó được công chiếu vào tháng 4 năm 2015 và kết thúc phát sóng vào tháng 6 năm 2015.

Highschool DxD Season 4, hay Highschool DxD Hero ra mắt vào tháng 4 năm nay, sau ba năm dài. Như bạn có thể thấy, tốc độ đang chậm lại, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ không sớm thấy Highschool DxD trở lại với Phần 5 bất cứ lúc nào. Họ muốn dành thời gian cho việc này, và nếu tôi phải đoán, tôi sẽ nói rằng chương trình sẽ trở lại vào năm 2020.

Tôi biết điều đó còn xa, nhưng đó là khi tôi thấy chương trình trở lại sớm nhất. Nó thậm chí có thể xa hơn từ năm 2020. Hiện giờ, tôi hy vọng chương trình sẽ điều chỉnh nội dung một cách độc đáo và chúng tôi sẽ sớm nhận được thông báo về mùa sắp tới.

Bạn có mong đợi gì cho mùa Trung học Phổ thông DxD sắp tới? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *