Chuyện gì đã xảy ra với Michael the Butler trên Southern Charm?

Rate this post

Khi Michael Kelcourse bất ngờ bị đột quỵ cột sống vào năm 2021, phải nhập viện và điều trị hàng tháng trời, người xem Southern Charm không khỏi bàng hoàng và đau xót. Với tư cách là Quản gia của Patricia Altschul, Michael được biết đến với tài năng tạo ra loại rượu martini lý tưởng và hỗ trợ Patricia tổ chức những bữa tiệc tối đẹp mắt của cô. Cuộc sống của Patricia và các bạn diễn của cô đã thay đổi khi không có Michael khi Phần 8 của loạt phim ăn khách Bravo công chiếu vào thứ Năm (23/6). Michael rời chương trình sau khi bị đột quỵ.

Chuyện gì đã xảy ra với Michael the Butler của Southern Charm?

Vào tháng 2 năm 2021, Michael bị nhồi máu tủy sống nặng. Mặc dù thảm kịch đã khiến các dây thần kinh của Michael bị tổn thương và tổn thương nghiêm trọng, nhưng Whitney Sudler-Smith, con trai của Patricia, đã xác nhận thông tin trên với tờ The Daily Dish vào thời điểm đó, cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng Michael sẽ sớm bình phục với sự giúp đỡ của các bác sĩ giỏi tại Trung tâm Shepherd ở Atlanta. ”

Sau cơn đột quỵ của Michael, Patricia đã cập nhật cho người hâm mộ của cô ấy về quá trình phục hồi chức năng của anh ấy. Vào tháng 11 năm 2021, Patricia chia sẻ sự tiến bộ của mình trong quá trình vật lý trị liệu tại Trung tâm Shepherd ở Atlanta, Georgia và sau đó ghi lại quá trình chuyển đổi của anh sang một cơ sở chăm sóc hỗ trợ mới ở Florida vào tháng Hai.

Michael the Butler hiện ở đâu?

Patricia đã cung cấp cho những người theo dõi thông tin cập nhật về sức khỏe của Michael kể từ khi biết rằng anh ấy đang được chăm sóc y tế. Anh ấy đang chăm chỉ theo đuổi quá trình hồi phục của mình tại Trung tâm Shepherd, nơi anh ấy cũng đang dạy các bệnh nhân khác nấu ăn, Patricia đã tweet vào tháng 3 năm 2021. Anh ấy bị đột quỵ đốt sống, một trường hợp hiếm gặp, nhưng anh ấy lạc quan và thích nghi với cuộc sống khi bị liệt. Patricia đã cung cấp một cơ chế để những người ủng hộ liên hệ với Michael trong quá trình điều trị thông qua ứng dụng Caring Bridge.

Điều gì đã xảy ra với Michael the Butler, trên Southern Charm?

Whitney và Michael ngồi trên xe lăn tại trung tâm cai nghiện trong một bức ảnh của Patricia vào ngày 28 tháng 6 năm 2021, với chú thích: “@wsudlersmith đã có một chuyến thăm tuyệt vời với #michaelthebutler ở Atlanta hôm nay.” Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều vào vật lý trị liệu và có “một tinh thần bất khuất”.

Theo hồ sơ CaringBridge của anh ấy, Michael đã xuất viện và được chuyển đến nhà chuyển tiếp vào tháng 4 năm 2021. Patricia đã đăng một bức ảnh của Michael trên Instagram của cô ấy vào tháng 2 năm 2022 để chúc anh ấy may mắn. giống như anh ấy bắt đầu cuộc sống mới của mình từ chương trình. Mùa thứ tám của Southern Charm sẽ không có sự tham gia của Michael.

Cô chúc mừng Michael trong tin nhắn của mình, nói: “Xin chúc mừng. Anh ấy đang chuyển đến một cơ sở sống có hỗ trợ đáng yêu ở Florida, nơi anh ấy sẽ bắt đầu một cuộc sống mới gần với gia đình của mình, điều này rất quan trọng. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Michael về nỗ lực mới của anh ấy; Nói chung anh ấy là một người đàn ông tốt. Vào tháng 5 năm 2022, một vài tháng sau, Patricia một lần nữa cho những người ngưỡng mộ của mình cập nhật về nơi ở và tình trạng của Michael. Michael đã đi ăn trưa hôm nay tại nhà hàng hải sản yêu thích của anh ấy ở Sarasota, Florida, cô ấy nói, cùng với một bức ảnh của anh ấy trên Facebook. Ngoài việc ở trong một cơ sở sống được hỗ trợ đáng yêu, anh ấy cũng gần gũi với gia đình của mình.

Michael của Southern Charm đang phát triển như thế nào trong những ngày này?

Patricia đã trở nên thân thiết với Michael, người đã ở bên cạnh cô hơn hai mươi năm. Patricia đã cập nhật sự tiến bộ của Michael trong đoạn mở đầu Southern Charm mùa 8 và bày tỏ sự kinh hoàng về những gì đã xảy ra với anh ta thậm chí hơn một năm trước đó. Theo Altschul, “Michael bị đột quỵ ở cột sống, vì vậy anh ấy bị liệt từ ngực trở xuống, điều này đã đâm vào tim tôi.”

Anh ấy đã ở với chúng tôi 18 năm, vì vậy cô ấy nói, “Tôi vẫn còn ngạc nhiên về toàn bộ tình hình. Michael là mối quan hệ ổn định nhất mà tôi từng có; Cuộc hôn nhân dài nhất của tôi kéo dài 15 năm. Theo The Daily Dish, Michael sống trong một cơ sở chăm sóc có sự hỗ trợ của Florida. Anh ấy duy trì sự hiện diện trên Instagram và thường chia sẻ những cập nhật từ cuộc sống của mình ở Florida.

Patricia cũng thông báo với công chúng, cho họ biết vài tuần trước rằng Michael “đã đi ăn trưa tại nhà hàng hải sản yêu thích của anh ấy ở Sarasota, Florida hôm nay”. Ngoài việc ở trong một cơ sở sống được hỗ trợ đáng yêu, cô ấy nói, “Anh ấy cũng gần gũi với gia đình của mình.” Michael, bạn đã bỏ lỡ.

Điều gì đã xảy ra với Michael the Butler, trên Southern Charm?

Đọc thêm: Duyên dáng phương Nam Phần 8 Tập 14: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Tài sản ròng của Michael Kelcourse

Giá trị tài sản ròng thực tế của Michael Kelcourse là không xác định tại thời điểm này. Từ mùa 1 trở đi, Michael Kelcourse, còn được gọi là Michael the Butler, xuất hiện với tư cách là một diễn viên trong “Southern Charm”. Anh ấy là Quản gia của Patricia Altschul. Michael the Butler là nghệ danh của anh ấy và xuất hiện trong loạt phim Bravo cho đến năm 2021. Michael có thể được nhìn thấy trên Southern Charm và trong các tập của Aftershow. Patricia tham gia một trò chơi trên Watch What Happens Live With Andy Cohen vào năm 2020, nơi cô tiết lộ những điều ngớ ngẩn nhất mà Michael đã làm cho cô.

Michael đã dành hơn hai thập kỷ làm việc với gia đình Altschul và sản xuất một số mùa phim Southern Charm. Sau khi người chủ cũ rời đi, Michael bắt đầu làm việc cho gia đình của Patricia, như Patricia đã trình bày chi tiết trong cuốn sách Nghệ thuật quyến rũ của miền Nam. Ngay sau khi anh hoàn thành nhiệm vụ tại nhà Bostwick, cô đã gặp Michael và thuyết phục anh làm việc cho cô. Tôi đã tuyển dụng anh ấy, nói thêm rằng đó là “điều tốt nhất tôi có thể làm”. Anh không còn làm quản gia và hiện đang tận hưởng cuộc sống sung túc tại nhà của một người giúp việc ở Florida.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *